Tải 60 Seconds MOD (Việt Hóa, Tài nguyên) + APK 1.3.133

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải 60 Seconds MOD (Việt Hóa, Tài nguyên) + APK 1.3.133
Tên 60 Seconds
Phát hành Robot Gentleman
Phiên bản 1.3.133
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 30 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Việt Hóa, Tài nguyên
Get it On Google Play

60 Seconds Mod là một cuộc phiêu lưu thú vị để tồn tại các vật phẩm có sẵn trong các cấp độ. Bạn phải thu thập đầy đủ nguồn cung cấp cho gia đình mình để tồn tại và giải cứu gia đình bạn trong thời gian trước khi hạt nhân xảy ra. Bằng mọi cách, bạn phải sống sót trong nơi trú ẩn của bụi phóng xạ. Sự sống còn của bạn sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn. Tận dụng tối đa khẩu phần ăn của gia đình và săn rắn đột biến để tồn tại.

Giới thiệu 60 Seconds Mod

Ác mộng ở các vùng ngoại ô thành phố là khi nguyên tử rơi xuống khu vực lân cận của bạn, khiến bạn và gia đình phải trú ẩn dưới tầng hầm. Bạn sẽ có kinh nghiệm sống sót nhiều ngày trong 60 Seconds! Atomic Adventure chỉ với một nguồn cung cấp hạn chế.

60seconds mod apk

60 Seconds giống như một bộ phim hài đen tối, và nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều vật phẩm cho các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ đóng vai Ted và tìm thức ăn trong ngôi nhà của mình với tối đa 4 món đồ. Không chỉ vậy, bạn phải đối mặt với một lối sống đầy biến động để có thể tồn tại cùng gia đình. Trò chơi giới hạn trong 60 giây để nhận vật phẩm, vì vậy bạn phải chọn những vật phẩm cần thiết nhất với tốc độ nhanh nhất. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy trong menu; bạn có thể chọn các điều khiển thay thế với cơ chế cảm ứng để di chuyển dễ dàng hơn.

Các chế độ chơi độc đáo

Ngoài những cải tiến mới ở trên, 60 Seconds! Atomic Adventure cũng cung cấp 4 chế độ chơi từ dễ đến khó để người chơi có thể thử thách bản thân và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống hạn hẹp. Đầu tiên là chế độ Atomic Drill, được tích hợp sẵn các bài hướng dẫn để người chơi có thể tham khảo trải nghiệm sinh tồn. Tiếp theo là chế độ Apocalypse, với một số thử thách khó hơn nhưng không có hướng dẫn.

Chế độ nhặt rác cung cấp cho bạn 60 giây để thu thập các vật dụng cần thiết trong ngôi nhà của bạn, trong khi chế độ sinh tồn không có giới hạn thời gian nhưng cho phép bạn bắt đầu sống trong một nơi trú ẩn trong một thời gian dài. Ở cả 3 chế độ chơi này, người chơi có thể lựa chọn các độ khó khác nhau để thử sức. Tuy nhiên, chế độ nhặt rác vẫn bị giới hạn trong 60 giây, bất kể bạn chơi khó hay dễ.

60seconds hack

Những quyết định chính xác

Trong giai đoạn sinh tồn, bạn và gia đình sẽ bị nhốt trong hầm trú ẩn, và từ đó, bạn phải bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để sinh tồn. Khi bạn và gia đình bị mắc kẹt trong tình huống này, không thành viên nào có thể di chuyển, và cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn sẽ diễn ra theo cốt truyện có sẵn của trò chơi. Bạn sẽ được thông báo về sự mệt mỏi, đói hoặc khát của các thành viên trong gia đình, và bạn sẽ cho họ thức ăn để sống qua ngày.

Bạn có thể đưa các thành viên trong gia đình đi nhặt rác ở thế giới bên ngoài, mặc dù rất nguy hiểm; lợi ích của việc này là bạn sẽ không cần phải cho chúng ăn và chúng có thể quay trở lại boongke với một số vật dụng cần thiết; các thành viên trong gia đình có thể tồn tại lâu hơn.

Ngoài ra, sự xuất hiện của các thành viên trong gia đình bạn sẽ thay đổi tùy theo trạng thái của họ; chẳng hạn, khi đói, họ sẽ buồn và mệt. Một mẹo hữu ích bạn cần biết sau 60 giây! Cuộc phiêu lưu nguyên tử! để tồn tại lâu hơn là dự trữ thực phẩm như súp và nước, các dụng cụ y tế để chăm sóc khi có người trong gia đình bị ốm, và các dụng cụ để tiêu diệt côn trùng đột biến (rìu, súng trường).

tải hack 60seconds

60 Seconds là một game hấp dẫn với nhiều thử thách và phong cách chơi hoàn toàn mới dành cho thể loại sinh tồn trong boongke, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm sinh tồn hữu ích. Nhiều chế độ chơi độc đáo từ mức độ dễ đến thử thách để người chơi khám phá và trải nghiệm. Nó đang mang đến cho người chơi những bài học quý giá nếu mắc kẹt ở một nơi thiếu thốn vật dụng. Tóm lại, 60 Seconds là một trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và ý nghĩa dành cho tất cả người chơi.

Tải xuống và cài đặt 60 Seconds MOD APK mới nhất

Menu Mod

  • Việt hóa
  • Vô hạn tài nguyên
DOWNLOAD (30 Mb) LINK DỰ PHÒNG
60 Seconds modpure 60 Seconds lmhmod 60 Seconds apkmody 60 Seconds gamehayvl 60 Seconds gamedva 60 Seconds apkmodel 60 Seconds apktodo 60 Seconds modlh 60 Seconds happymod 60 Seconds appvn 60 Seconds modyolo
5/5 (2 votes)