Tải AetherSX2 APK mới nhất

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi ZED
Tải AetherSX2 APK  mới nhất
Tên AetherSX2
Phát hành Tahlreth
Phiên bản v1.4-3064
Chuyên mục Cansual
Kích thước 14 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Trải nghiệm các trò chơi PS2 huyền thoại ngay trên điện thoại thông minh Android của bạn với AetherSX2. Bạn đã sẵn sàng để quay trở lại tuổi thơ của mình chưa?

Giới thiệu AetherSX2

Play Station 2 được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào đầu năm 2000. Cho đến ngày nay, nó vẫn là bảng điều khiển bán chạy nhất mọi thời đại. Theo thống kê từ Wikipedia, hơn 155 triệu đơn vị PS2 đã được bán trên toàn cầu. Ngoài phần cứng được coi là tốt nhất lúc bấy giờ, PS2 còn ghi điểm với thư viện game khổng lồ với những loạt game đã trở thành huyền thoại như Grand Theft Auto, God of War, Uncharted. Vào năm 2012, Sony tuyên bố ngừng hỗ trợ PS2 để dành tài nguyên cho thế hệ console tiếp theo.

AetherSX2

Ngày nay, thật khó để tìm thấy một chiếc PS2 trên thị trường. Chúng hầu hết nằm trong kho lưu trữ của những người sưu tập trò chơi. Trong trường hợp bạn muốn thưởng thức các trò chơi cũ trên PS2, hãy tìm kiếm các trình giả lập phù hợp. Nhờ sự phát triển của công nghệ, các trình giả lập hiện nay đã cho phép bạn chạy ổn định các game PS2 ở độ phân giải cao.

AetherSX2 là một trình giả lập PS2 tốt cho điện thoại di động. Nó được phát triển bởi Tahlreth, một lập trình viên độc lập người Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy mới được phát triển cách đây không lâu nhưng nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. AetherSX2 được coi là một sự thay thế hoàn hảo cho các giả lập PS2 đã lỗi thời như DamonPs2 PRO, PPSS22. Nó cho phép bạn chơi ổn định hầu hết các trò chơi PS2 với chất lượng đồ họa cao. Ứng dụng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nên thỉnh thoảng bạn có thể gặp lỗi khi khởi chạy. Đừng lo lắng vì các nhà phát triển vẫn đang vá lỗi và cải thiện hiệu suất ứng dụng của họ trên thiết bị Android.

Cấu hình yêu cầu

Play Station đã ra đời cách đây 2 thập kỷ, đồng nghĩa với việc cấu hình phần cứng của nó ở thời điểm hiện tại không phải là vấn đề. Sức mạnh của smartphone Android ngày nay đã vượt qua sức mạnh của các thiết bị console cũ (như PSP, PS1, PS2) từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, khả năng tương thích là chìa khóa. Mỗi thiết bị PS2 bao gồm phần cứng cực kỳ phức tạp và một hệ điều hành độc lập. Có nghĩa là ngay cả khi bạn mang chúng lên các thiết bị cao cấp thông qua trình giả lập như AetherSX2 thì vẫn có nguy cơ không tương thích. Do đó, để đảm bảo hiệu suất tốt nhất khi chạy giả lập, hãy chọn những thiết bị có phần cứng phù hợp và đủ mạnh.

AetherSX2 APK

Nhà phát triển AetherSX2 khuyên bạn nên sử dụng điện thoại thông minh Android có chip lõi tứ lớn như Snapdragon 845, GPU Adreno và ít nhất 3GB Ram. Một số tùy chọn trong cài đặt cần được bật hoặc tắt dựa trên cấu hình thiết bị. Bạn vẫn có thể chạy trình giả lập này trên các thiết bị có cấu hình thấp hơn đề xuất, nhưng trò chơi có thể bị giảm chất lượng và lag.

Các tính năng nổi bật của AetherSX2

Nhà phát triển nói rằng AetherSX2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên nó vẫn còn thiếu một số tính năng hữu ích. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng nó đã có hầu hết các tính năng cần thiết cho một trình giả lập PS2 hoàn hảo trên Android. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng nổi bật của ứng dụng này ngay bây giờ.

  • Mô phỏng hệ thống: AetherSX2 mô phỏng hệ thống của thiết bị PS2 bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Từ đó, bạn có thể chạy các game gốc trên giả lập một cách mượt mà nhất.
  • Hỗ trợ OpenGL, Vulkan: Các tiêu chuẩn này nâng cao chất lượng đồ họa của trò chơi.
  • Độ phân giải Full HD: Có thể bạn chưa biết, độ phân giải gốc cho các trò chơi PS2 là 480p. Nó thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của các trò chơi hiện tại. Điều này cũng dễ hiểu bởi khi đó, cấu hình máy chưa đủ mạnh và màn hình chưa hỗ trợ độ phân giải cao. Sẽ khá khó chịu nếu bây giờ bạn phải chơi game ở 480p trên màn hình độ phân giải cao trên các thiết bị Android. Đừng lo lắng vì AetherSX2 có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của trò chơi. Trên trình giả lập, bạn có thể chạy trò chơi ở độ phân giải tối đa lên đến 1080p. Trải nghiệm chơi game chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều!
  • Bản vá màn hình rộng cho các trò chơi không có hỗ trợ gốc
  • Lưu tiến trình trò chơi: Dễ dàng lưu tiến trình trò chơi bất cứ lúc nào.
  • Hai chế độ điều khiển: AetherSX2 cho phép bạn thiết lập điều khiển ảo trên màn hình cảm ứng hoặc chơi với bộ điều khiển thông qua kết nối bluetooth. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các nút trên màn hình để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Nhà phát triển cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng gamepad để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Màn hình smartphone không đủ lớn như TV hay Màn hình PC nên việc bố trí quá nhiều nút làm giảm diện tích hiển thị game.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng trò chơi: AetherSX2 cho phép bạn chạy trò chơi ở định dạng gốc của trò chơi PS 2, bao gồm iso / chd và cso. Có rất nhiều trang web chia sẻ các tập tin này mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên internet.
  • Cài đặt trò chơi cá nhân: Cài đặt mặc định được tối ưu hóa để chạy trơn tru hầu hết các trò chơi PS2 gốc. Nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Một số trò chơi gặp sự cố khi chạy ở cài đặt mặc định. Đó là lý do tại sao bạn cần thực hiện các chỉnh sửa của riêng mình. AetherSX2 cho phép bạn lưu các cài đặt riêng lẻ này sau đó bạn có thể áp dụng nó cho từng trò chơi.

Tải xuống và cài đặt AetherSX2 APK mới nhất

AetherSX2 hiện là một trong những trình giả lập PS 2 tốt nhất cho Android. Nó có thể chơi hầu hết các trò chơi gốc ở độ phân giải cao và mượt mà. Bên cạnh đó, có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của mình. Vui lòng tải ứng dụng qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (14 Mb) LINK DỰ PHÒNG
AetherSX2 modpure AetherSX2 lmhmod AetherSX2 apkmody AetherSX2 gamehayvl AetherSX2 gamedva AetherSX2 apkmodel AetherSX2 apktodo AetherSX2 modlh AetherSX2 happymod AetherSX2 appvn AetherSX2 modyolo
5/5 (1 vote)