Tải Airport Simulator Tycoon Hack Mod APK 1.01.0501 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi ZED
Tải Airport Simulator Tycoon Hack Mod APK 1.01.0501 (Vô hạn tiền)
Tên Airport Simulator Tycoon
Phát hành Playrion
Phiên bản 1.01.0501
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 175 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Làm CEO có khó đến vậy không?” hoặc “Công việc của một CEO là gì?” – Nếu bạn đang thắc mắc thì hãy cùng trải nghiệm qua Airport Simulator Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) trên smartphone nhé.

Giới thiệu về trò chơi Airport Simulator Tycoon

Airport Simulator Tycoon là một trò chơi chiến lược và mô phỏng. Trong Airport Simulator Tycoon, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành CEO của một sân bay. Bạn sẽ phải làm mọi công việc quản lý từ xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạch định chiến lược, ký kết hợp đồng… Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá. Airport Simulator Tycoon cũng có lối chơi cực kỳ chân thực. Đây là nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một CEO thực thụ. Bạn có thể điều hành toàn bộ một sân bay? – Hãy cùng DaiAnhHung.Pro tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này trong bài viết dưới đây.

tải Airport Simulator Tycoon mod

Bạn là tổng giám đốc của một sân bay

Trong Airport Simulator Tycoon, bạn sẽ trở thành một tổng giám đốc điều hành một sân bay. Bạn sẽ có một lượng lớn công việc phải làm. Nhưng đừng lo, đội ngũ nhân viên tài năng và chăm chỉ sẽ giúp bạn quản lý các công việc. Đây là danh sách các nhân viên của bạn:

  • Nikláus – Trưởng phòng điều hành
  • Miranda – Thiên thần kinh doanh
  • Harry – Trợ lý Giám đốc
  • Idris – Kỹ sư hậu cần sân bay
  • Cara – Giám sát bảo trì

Đây là những người bạn sẽ thường xuyên làm việc cùng. Họ là nhân viên của bạn. Công việc của họ là hỗ trợ bạn trong việc quản lý và phát triển sân bay. Đồng thời, họ cũng sẽ hướng dẫn bạn những việc cần làm để phát triển doanh nghiệp.

Lập kế hoạch lịch trình chuyến bay trong thời gian thực

Một trong những công việc chính của bạn trong Airport Simulator Tycoon là lập kế hoạch bay của các chuyến bay. Kế hoạch chuyến bay sẽ được chia thành 4 khung giờ trong ngày. Đó là EAM, AM, AN, PM. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp lịch trình cho từng chuyến bay sao cho phù hợp với từng khung giờ. Bạn sẽ không thể sắp xếp các chuyến bay cùng một lúc. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ mỗi khi ký hợp đồng vận chuyển mới.

Bạn có thể lên kế hoạch cho các chuyến bay theo giờ, hàng ngày, hàng tuần… Để điều chỉnh các mốc thời gian, bạn có thể nhấp vào thanh mốc thời gian nằm trên cùng màn hình.

Trên trang Lập kế hoạch Chuyến bay, bạn sẽ thấy thanh dòng thời gian màu vàng hiển thị trên màn hình theo chiều dọc. Đó là thời gian thực trong trò chơi. Bạn sẽ phải lên kế hoạch cho các chuyến bay dựa trên mốc thời gian này. Hãy cố gắng lên kế hoạch cho nhiều chuyến bay nhất có thể để sân bay luôn hoạt động hết công suất!

tải mod Airport Simulator Tycoon hack tiền

Nhiệm vụ với phần thưởng lớn

Cách nhanh nhất để kiếm thêm thu nhập là hoàn thành các nhiệm vụ trong Airport Simulator Tycoon.

Bạn sẽ nhận được Nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ nhỏ từ Airport Simulator Tycoon. Nhiệm vụ hàng ngày có 11 nhiệm vụ hàng ngày và Nhiệm vụ nhỏ là không giới hạn. Điểm chung của họ là cả hai đều mang lại cho bạn những phần thưởng lớn

Khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong phần Nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được Phần thưởng lớn. Phần thưởng lớn là phần thưởng đặc biệt bao gồm Đô la, Tiền xu trên bầu trời, Mã thông báo của hãng hàng không. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ được làm mới mỗi ngày. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thường xuyên để nhận được những phần thưởng giá trị!

Phát triển cơ sở hạ tầng

Để nâng công suất của sân bay, bạn sẽ phải xây dựng và phát triển rất nhiều khu vực mới. Một trong số đó là đường băng. Để có thể ký được nhiều hợp đồng và lên kế hoạch cho nhiều chuyến bay hơn, bạn phải có rất nhiều đường băng. Đây là nơi máy bay dừng đón trả khách. Một thứ khác là một trạm xăng. Trạm xăng sẽ là nơi tiếp nhiên liệu cho máy bay. Mặc dù bạn không sở hữu những chiếc máy bay này, chúng thuộc về đối tác, nhưng bạn vẫn có thể bán chúng để kiếm tiền. Còn vô số các khu vực khác mà bạn có thể xây dựng và phát triển như khu vực đậu xe, trạm kiểm soát… Các khu chức năng này đều có thể được nâng cấp để tăng công suất làm việc.

tải hack Airport Simulator Tycoon cho Android

Ký kết hợp đồng với các đối tác kinh doanh

Nhiều hãng hàng không nổi tiếng muốn ký hợp đồng với bạn trong Airport Simulator Tycoon. Họ có máy bay chuyên dụng và bạn có sân bay. Họ cần nơi đón khách, đổ xăng và bạn cần họ cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đây là một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, hãy cố gắng tạo dựng nhiều mối quan hệ nhất có thể để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn giao kết thành công hợp đồng với đối tác, hãy cố gắng duy trì mối quan hệ với họ. Cách duy trì mối quan hệ rất đơn giản, bạn chỉ cần lên kế hoạch cho lịch trình bay của mình đều đặn. Nếu giữ được mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài, bạn sẽ nhận được những món quà từ đối tác của mình.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi ký hợp đồng mới. Nếu bạn ký quá nhiều hợp đồng mà không thể duy trì, bạn có thể phá vỡ mối quan hệ kinh doanh với các đối tác.

Một số đối tác lớn có thể có một số yêu cầu để ký kết hợp đồng với bạn. Hãy cố gắng thực hiện những yêu cầu đó. Có nhiều đối tác kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng!

tải game Airport Simulator Tycoon về máy

Xây dựng chiến lược kinh doanh

Công việc của một nhà lãnh đạo là hoạch định chiến lược. Bạn sẽ phải đưa ra các chiến lược kinh doanh hợp lý cho sân bay của mình trong Airport Simulator Tycoon

Chiến lược kinh doanh của bạn sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ chuyến bay mà bạn cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể cung cấp các chuyến bay cố định hoặc các chuyến bay một chiều hoặc khứ hồi.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng doanh nghiệp tại sảnh chính của sân bay. Với lượng lớn khách hàng ra vào liên tục, những cửa hàng này sẽ là nguồn thu lớn cho ngân sách của bạn. Có rất nhiều loại cửa hàng kinh doanh mà bạn có thể xây dựng như quán cà phê, khu vui chơi, máy bán hàng tự động, cửa hàng lưu niệm, v.v.

Cân nhắc việc xây dựng tạp dề chuyên dụng ở những không gian mở ngoài đường băng. Khi đó, bạn có thể cho thuê những chiếc tạp dề này để kiếm thêm thu nhập.

* Lời khuyên: Thuê một bãi đậu xe và kinh doanh ở trung tâm sân bay là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động. Bạn có thể sử dụng nguồn thu nhập này để duy trì hoạt động của sân bay.

Phát triển dịch vụ sân bay

Khi tình hình kinh doanh của bạn ổn định thì đây là lúc khách hàng sẽ đến nhiều hơn. Sân bay của bạn sẽ đông đúc khách hàng. Lúc này, việc bạn cần làm là phát triển Dịch vụ Sân bay. Đây là các dịch vụ Check-in, Check-out và An ninh trong khu vực sân bay. Bạn có thể nâng cấp các dịch vụ này hoặc xây dựng các khu vực kinh doanh mới.

Việc phát triển Dịch vụ Sân bay sẽ cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn cùng một lúc. Tránh tình trạng quá đông khách gây ùn tắc và chậm trễ. Từ đó, trải nghiệm của khách hàng cũng được nâng cao. Mọi người sẽ yêu thích sân bay của bạn hơn.

Airport Simulator Tycoon hack

Giám sát tài chính của bạn

Là một Giám đốc, tất nhiên bạn sẽ phải giám sát tình hình tài chính của doanh nghiệp. Vui lòng truy cập phần Tài chính từ trang chính của ứng dụng. Tại đây bạn có thể theo dõi các báo cáo bán hàng. Nó sẽ cho bạn biết doanh thu mà loại hình dịch vụ kiếm được. Bạn sẽ nắm được nguồn doanh thu từ việc bán vé, bán cà phê, bán hàng lưu niệm… Từ đó, bạn sẽ biết mình nên đầu tư vào dịch vụ nào để tối đa hóa doanh thu của doanh nghiệp.

Bên cạnh thu nhập là các khoản chi. Bạn cũng có thể kiểm soát số tiền bạn chi tiêu cho các công việc. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu được các chi phí cần thiết để duy trì hoạt động của sân bay. Hãy là một nhà quản lý giỏi và cố gắng tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể!

Hồ sơ theo dõi

Một công việc cực kỳ quan trọng của bạn là đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất.

Track Record sẽ cho bạn biết chất lượng dịch vụ có làm hài lòng khách hàng hay không. Tại đây, bạn có thể xem 4 tiêu chí được khách hàng và đối tác đánh giá. Các tiêu chí này là Mục tiêu – Kịp thời – Dịch vụ sân bay – Điều kiện cơ sở hạ tầng. Chúng sẽ được đánh giá trên thang điểm từ F đến A.

Nếu đánh giá của bạn quá thấp, điều đó có nghĩa là khách hàng và đối tác kinh doanh không hài lòng với dịch vụ của bạn. Bạn cần ngay lập tức sửa chữa chúng. Nếu không, khách hàng sẽ không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn, các mối quan hệ làm ăn cũng bị ảnh hưởng.

Trang trí sân bay của bạn

Tiền sảnh là khu vực tiếp đón rất nhiều khách hàng mỗi ngày. Vậy tại sao không trang trí cho đẹp?

Trong Airport Simulator Tycoon, bạn có thể thiết kế nội thất sân bay của mình. Khu vực sảnh chính của sân bay khá rộng. Bạn có thể xây quầy vé, quầy làm thủ tục, hàng chờ, biển chỉ đường,… Hoặc bạn có thể ưu tiên xây dựng các quán cà phê, trung tâm thương mại để vừa trang trí vừa kiếm thêm thu nhập.

Tải xuống và cài đặt Airport Simulator Tycoon MOD APK mới nhất

Trong Airport Simulator Tycoon, bạn sẽ phải tính toán rất nhiều khoản chi tiêu. Đôi khi điều đó khiến tôi hơi áp lực vì phải cân đối các dòng tiền. Mục đích ban đầu tôi chơi Airport Simulator Tycoon là để giải trí. Vì vậy, Airport Simulator Tycoon MOD APK là một phiên bản rất hoàn hảo. Ngoài ra, với phiên bản này, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để xây dựng các công trình. Bạn có thể bỏ qua chúng với Sky Coins Unlimited.

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền

Airport Simulator Tycoon là một game cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm trở thành giám đốc, trực tiếp điều hành hoạt động của sân bay. Ngoài ra, bạn cũng có thể xây dựng và phát triển nội thất sân bay theo ý muốn. Và cuối cùng là ký kết hợp đồng và duy trì mối quan hệ với các đối tác. Tất cả đều mang đến trải nghiệm làm việc của một CEO. Bạn có thể tải xuống Airport Simulator Tycoon MOD APK cho điện thoại thông minh tại liên kết bên dưới của bạn ngay bây giờ!

DOWNLOAD (175 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Airport Simulator Tycoon modpure Airport Simulator Tycoon lmhmod Airport Simulator Tycoon apkmody Airport Simulator Tycoon gamehayvl Airport Simulator Tycoon gamedva Airport Simulator Tycoon apkmodel Airport Simulator Tycoon apktodo Airport Simulator Tycoon modlh Airport Simulator Tycoon happymod Airport Simulator Tycoon appvn Airport Simulator Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)