Animal Rescue 3D MOD APK v1.18 (Không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 20/03/2023, bởi Sang Hoàng
Animal Rescue 3D MOD APK v1.18 (Không quảng cáo)
Tên Animal Rescue 3D
Phát hành Voodoo
Phiên bản 1.18
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 57MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Animal Rescue 3D (MOD Không quảng cáo) là một trò chơi mới được phát hành bởi Voodoo, hãng game giải trí gây nghiện hàng đầu thế giới. Nhiều bài viết gần đây của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về game Voodoo, có thể thấy game này được rất nhiều nhà phát hành quan tâm và game của họ cũng đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi người. Tựa game Giải cứu động vật 3D vừa ra mắt đầu tháng 5, hỗ trợ cả hai nền tảng Android và iOS (miễn phí).

Tải Animal Rescue 3D MOD APK

Bạn có thể trải nghiệm Animal Rescue 3D hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối mạng, nhưng nếu muốn chơi game không có quảng cáo, bạn sẽ phải bỏ ra 2,99 USD để mua gói gỡ bỏ quảng cáo từ nhà phát triển. Nhưng với phiên bản APK Animal Rescue 3D MOD của chúng tôi, bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí và khi chơi game không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào kể cả khi bạn bật mạng trên điện thoại. Link tải Animal Rescue 3D MOD APK (Không quảng cáo) chúng tôi sẽ đặt ở cuối bài viết.

Animal Rescue (MOD Không quảng cáo) – Cùng giải cứu những chú thú cưng đáng yêu.

Đến với Animal Rescue 3D, bạn sẽ thấy một thế giới động vật vô cùng vui nhộn. Chúng vô cùng đáng yêu, tất cả các loài động vật đều được tạo hình vuông vức và được trang trí các bộ phận như tai, mắt, đuôi,… Đôi khi bạn còn không nhận ra đó là một loài. bất kỳ động vật nào. Ngay cả cách chúng di chuyển cũng khiến bạn cảm thấy thích thú, đó là một cuộc chạy nhảy với đôi chân ngắn ngủn. Những con vật này bị nhốt bằng lồng sắt, đặt giữa các tuyến đường có nhiều phương tiện qua lại. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là giải cứu những con vật đó ra khỏi lồng sắt và đưa chúng về trang trại an toàn.

Tải Animal Rescue 3D MOD APK

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải điều khiển một nhóm động vật di chuyển qua đường, giải cứu một hoặc nhiều động vật đang bị nhốt và đưa tất cả về trang trại an toàn. Mỗi lần bạn mang tất cả các con vật trở lại trang trại, bạn đã hoàn thành cấp độ đó và chuyển sang cấp độ tiếp theo cảu Animal Rescue 3D. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là vậy, nhưng nếu bạn để bất kỳ con vật nào bị động vào phương tiện giao thông thì trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu.

Game 3D Animal Rescue không chỉ yêu cầu bạn phải vượt qua các màn đó mà còn phải đạt được số điểm cao nhất và thu thập càng nhiều động vật càng tốt. Ở cấp độ trước, bạn thu thập được bao nhiêu con vật, hãy lên cấp độ tiếp theo để giữ nguyên số lượng con vật đó. Nếu bạn để một con vật va chạm với ô tô trên đường, bạn phải chơi lại từ đầu với số lượng con vật quy định là 5. Hãy nhớ rằng, càng nhiều con vật thì bạn nhận được điểm càng cao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ càng nhiều khó đưa họ qua đường an toàn.

Tải Animal Rescue 3D

Cách điều khiển Animal Rescue 3D khá dễ dàng, bạn chỉ cần chạm và giữ màn hình để những con vật này di chuyển ra đường, chúng chỉ chạy theo một hướng là chạy thẳng về phía trước, khi bạn thả những con vật đó ra thì những con vật không đi đường sẽ dừng lại. . Với số lượng động vật lớn, bạn cần chia nhỏ ra làm nhiều lần, nếu cố gắng đưa chúng ra đường chỉ bằng một cú chạm, chúng rất dễ bị xe cộ va quệt.

Tải xuống và cài đặt Animal Rescue 3D MOD APK mới nhất

Ngoài ra, Animal Rescue 3D còn có nền đồ họa 3D hoạt hình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, có các khối vuông dành cho các loài động vật trong game. Như đã nói ở trên, phiên bản Animal Rescue 3D MOD APK (Không quảng cáo) của chúng tôi sẽ có tính năng loại bỏ quảng cáo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chơi game thoải mái mà không bị làm phiền. Dưới đây là link tải game dành cho bạn.

MENU MOD

  • Không quảng cáo
DOWNLOAD (57MB) LINK DỰ PHÒNG
Animal Rescue 3D modpure Animal Rescue 3D lmhmod Animal Rescue 3D apkmody Animal Rescue 3D gamehayvl Animal Rescue 3D gamedva Animal Rescue 3D apkmodel Animal Rescue 3D apktodo Animal Rescue 3D modlh Animal Rescue 3D happymod Animal Rescue 3D appvn Animal Rescue 3D modyolo
5/5 (1 vote)