Tải Animal Shelter Simulator Hack Mod APK 1.316 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Animal Shelter Simulator Hack Mod APK 1.316 (Vô hạn tiền)
Tên Animal Shelter Simulator
Phát hành Digital Melody Games
Phiên bản 1.316
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 162 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hàng ngày, có rất nhiều động vật bị bỏ rơi, và chúng cần nơi trú ẩn và một tổ chức có thể chăm sóc chúng. Là một người yêu động vật, bạn không thể bỏ qua vấn đề này. Hãy bắt đầu xây dựng một nơi trú ẩn cho động vật tuyệt vời, nơi những con vật bị bỏ rơi cảm thấy được chăm sóc trong Animal Shelter Simulator Hack Mod tiền.

Giới thiệu Animal Shelter Simulator

Nhiều game chăm sóc thú cưng đã được ra mắt, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chăm sóc những con vật bị bỏ rơi chưa? Animal Shelter Simulator mang đến một góc nhìn và lối chơi mới trong việc xây nhà và mang lại hạnh phúc cho những con vật bị bỏ rơi. Bạn sẽ là chủ sở hữu của một Mái ấm Động vật dành cho nhiều loài động vật khác nhau, bao gồm chó, mèo, thỏ và các động vật được giải cứu khác. Nó sẽ thách thức bạn thông qua nhiều nhiệm vụ giải cứu và công việc vận hành nơi trú ẩn này. Ngoài ra, nó rất thú vị và giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc kinh doanh và cứu hộ động vật bị bỏ rơi.

tải Animal Shelter Simulator Mod

Giải cứu những con vật đáng thương

Có rất nhiều yêu cầu cứu hộ được gửi đến trung tâm của bạn hàng ngày. Bạn không thể giải quyết tất cả các vấn đề cùng một lúc. Thay vào đó, bạn sẽ chọn các trường hợp có mức độ ưu tiên cao để giải quyết trước. Animal Shelter Simulator sẽ dẫn dắt bạn đến với từng tình huống giải cứu các loài động vật khác nhau. Đó có thể là một chú chó chết đói, một chú mèo bị thương, một chú thỏ không còn nơi ở,… Hãy chú ý thời gian để giải cứu những loại động vật này. Nếu bạn bỏ lỡ khung thời gian giải cứu, bạn sẽ không thể tiếp cận con vật được nữa. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ bắt buộc khi chọn cứu một con vật. Bạn chỉ có thể giải cứu thành công một con vật khi hoàn thành đầy đủ các yêu cầu đưa ra.

Chăm sóc động vật được giải cứu

Sau khi giải cứu động vật bị bỏ rơi thành công, bạn cần đưa chúng trở lại trung tâm và chăm sóc. Đừng quên đặt tên cho chúng và chọn một khu vực để ở. Sau đó cho chúng ăn và chơi với chúng. Thêm vào đó, những con vật này trong Animal Shelter Simulator cũng cần được chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Bạn cần kiểm tra sức khỏe của chúng và điều trị nếu chúng bị bệnh. Bên cạnh đó, tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh nơi ở của chúng để chúng cảm thấy thoải mái thường xuyên. Đừng quên chơi với chúng hàng ngày để chúng luôn vui vẻ. Nếu bạn có đủ tiền, hãy trang bị thêm cơ sở vật chất và mở rộng diện tích của nơi trú ẩn để có thể chứa nhiều động vật hơn.

Animal Shelter Simulator hack

Chú ý đến các chỉ số sức khỏe của vật nuôi

Mỗi con vật trong Animal Shelter Simulator sẽ có các chỉ số sức khỏe khác nhau. Khi chăm sóc những con vật này, bạn cần chú ý đến sức khỏe, thức ăn, vệ sinh, vui vẻ. Khi thanh sức khỏe hiển thị màu xanh lá cây, sức khỏe và tinh thần của những con giáp này đang ở mức tốt. Ngược lại, đó là cảnh báo nếu nó có màu đỏ, và bạn cần chú ý đến chúng nhiều hơn.

Một con vật ở trong tình trạng tốt khi các số liệu thống kê được hiển thị màu xanh lá cây. Nếu các chỉ số màu cam, họ đang cảm thấy không vui hoặc đói. Nếu bạn không quan tâm đến chúng trong một thời gian dài, chúng sẽ khó chịu và có thể bỏ đi. Bạn có thể quan sát chỉ số của từng loài vật này tại giao diện chính. Tương ứng với tên của một con vật sẽ là hình ảnh và trạng thái hiện tại của chúng.

Tương tác trực tiếp với động vật bị bỏ rơi

Là một nhân viên chăm sóc động vật, bạn sẽ là người trực tiếp tiếp xúc với chúng. Bạn có thể chơi, đi dạo hoặc cho chúng ăn ngay lập tức. Trong khi làm những điều này, họ sẽ tương tác tích cực với bạn. Animal Shelter Simulator tạo ra một không gian tương tác mô phỏng chân thực cao. Nó mang lại cho bạn cảm giác như đang tiếp xúc với một con vật thực sự. Những chú chó, mèo hay thỏ đáng yêu sẽ có những biểu cảm tuyệt vời. Chúng sẽ vẫy đuôi khi vui vẻ, sủa hoặc thậm chí bực bội khi bạn không quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể cưng nựng chúng để tăng cảm giác tích cực và khiến chúng luôn vui vẻ.

tải hack Animal Shelter Simulator mod

Mở rộng nơi trú ẩn và nhận nuôi nhiều động vật hơn

Khi trung tâm của bạn đã phát triển, hãy cân nhắc mở rộng địa bàn và phạm vi hoạt động. Giá cả sẽ thay đổi tùy theo quy mô mở rộng: diện tích càng lớn thì số lượng càng nhiều. Khi bạn mở rộng khu vực trú ẩn của mình, bạn có thể nhận nuôi nhiều động vật hơn. Số lượng động vật có thể được nhận nuôi sẽ tăng từ 10 lên 15 hoặc 20. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng tiền để mua thêm không gian cho nơi trú ẩn và các tiện nghi cần thiết. Hãy trang bị thêm chuồng trại, thức ăn, thiết bị vệ sinh, đồ chơi cho vật nuôi,… Với những trang thiết bị này, chúng sẽ có cuộc sống thoải mái hơn. Trung tâm nhận nuôi động vật của bạn bạn cũng được nâng cao danh tiếng. Bạn cũng sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn từ việc mở rộng và phát triển này.

Hệ thống nhiệm vụ thú vị

Một nguồn thu nhập khác của bạn trong Animal Shelter Simulator là phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ để bạn thực hiện mỗi ngày. Mỗi nhiệm vụ sẽ có một yêu cầu khác nhau và tiền thưởng tương ứng. Các nhiệm vụ bạn thường gặp là cho thú ăn, dọn chuồng, chăm sóc hoặc chơi với chúng,… Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận được nhiều phần thưởng nhất có thể. Bên cạnh đó, những nhiệm vụ này còn giúp bạn thăng cấp. Hệ thống nhiệm vụ này cũng được cập nhật liên tục giúp bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Tải xuống và cài đặt Animal Shelter Simulator MOD APK cho Android

Thông tin MOD

  • Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Hãy bắt đầu hành trình giải cứu những con vật bị bỏ rơi và xây dựng một ngôi nhà an toàn cho chúng. Tải xuống Animal Shelter Simulator MOD APK ngay bây giờ và mang đến cho tất cả các loài động vật một cuộc sống mới và vui tươi hơn.

DOWNLOAD (162 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Animal Shelter Simulator modpure Animal Shelter Simulator lmhmod Animal Shelter Simulator apkmody Animal Shelter Simulator gamehayvl Animal Shelter Simulator gamedva Animal Shelter Simulator apkmodel Animal Shelter Simulator apktodo Animal Shelter Simulator modlh Animal Shelter Simulator happymod Animal Shelter Simulator appvn Animal Shelter Simulator modyolo
5/5 (1 vote)