Tải Any.do MOD APK (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 22/03/2023, bởi ZED
Tải Any.do MOD APK  (Mở khóa Premium)
Tên Any.do
Phát hành Any.do To-do list & Calendar
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 48 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Mỗi ngày, bạn có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành nhưng bạn không biết sắp xếp thứ tự, ưu tiên công việc như thế nào? Nếu bạn luôn gặp khó khăn, hãy để Any.do Premium Mod APK giúp bạn sắp xếp các tác vụ này và cho bạn biết bạn nên làm gì tiếp theo.

Giới thiệu về Any.do

Làm thế nào để tối ưu hóa thời gian mà vẫn làm việc hiệu quả? Có cách nào để đánh dấu các nhiệm vụ đã hoàn thành và chưa hoàn thành không? Any.do là một ứng dụng tạo danh sách việc cần làm miễn phí . Hơn 30 triệu người dùng tin rằng sự hữu ích và khả năng sắp xếp hiệu quả mà ứng dụng này mang lại cho họ. Công cụ danh sách việc cần làm này sẽ lên lịch các công việc và đặt lời nhắc để thực hiện chúng. Bạn không cần mất nhiều thời gian và sức lực để làm mà vẫn quản lý công việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Hơn nữa, các tính năng luôn được thiết kế đơn giản nhất có thể. Thật dễ dàng để tùy chỉnh và phù hợp với lịch trình của bạn. Ngoài ra, nó giống như một cuốn sổ tay mini để bạn ghi chú và thiết kế theo cách bạn thích. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác để bạn khám phá ngay.

any.do mod apk

Các tính năng đặc biệt trong Any.do Premium APK

Dễ dàng tạo danh sách việc cần làm và quản lý chúng với Any.do Premium. Bên cạnh đó, còn có nhiều tính năng độc đáo khác giúp bạn luôn kiểm soát được lịch cá nhân của mình.

Dễ dàng tạo danh sách việc cần làm

Any.do là một trong những ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch những việc cần làm, những công việc cần thực hiện một cách dễ dàng. Điều đặc biệt mà ứng dụng này mang lại cho bạn là hoàn thành nhiều công việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Với các thanh công cụ tại giao diện chính, nhiệm vụ của bạn là nhập công việc cần hoàn thành trong ngày. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về tất cả các công việc bạn cần phải hoàn thành trong ngày hôm đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác kéo và thả để sắp xếp theo sở thích. Mỗi nhiệm vụ bạn nhập sẽ có các mục gợi ý để bạn nhập dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn lên danh sách đi mua sắm, bạn sẽ được gợi ý những món ăn để điền nhanh chóng. Để đẩy các mục cần thiết, nhấn nút mũi tên để đẩy chúng lên. Bằng cách đó, bạn có thể biết mình cần mua những món đồ nào trước.

Đặt thông báo nhắc nhở

Đôi khi bạn không thể nhớ hết những công việc cần phải làm. Thời hạn cuối cùng cũng không. Bạn có thể đặt lời nhắc trong khi nhập công việc. Mỗi công việc bạn nhập sẽ có một nút thời gian đi kèm với nó. Thời gian giống như lịch của bạn với giờ và phút cụ thể. Để làm việc hiệu quả, bạn nên đặt lịch trước khoảng 10 phút để chuẩn bị tốt hơn. Khi đến thời điểm thích hợp, Any.do sẽ thông báo để bạn thực hiện các công việc đó. Thông báo sẽ được hiển thị trên màn hình khóa của bạn. Nó cũng đi kèm với nội dung bạn đã nhập cho thông báo. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ các nhiệm vụ chính.

any.do premium apk

Thay đổi âm thanh lời nhắc

Không nhất thiết phải sử dụng các âm thanh mặc định mà công cụ cung cấp cho bạn. Any.do hỗ trợ người dùng tạo lời nhắc bằng giọng nói. Đó là cơ hội tốt để bạn bày tỏ suy nghĩ của mình và thêm nó vào danh sách việc cần làm của mình. Âm thanh được phát cùng với ghi chú bạn đã tạo khi đến thời điểm thích hợp. Lúc này, bạn sẽ chú ý đến những điều mình đã ghi chú nhanh hơn.

Thêm ghi chú và sự kiện trong phần Lịch

Không chỉ cho phép bạn thêm việc cần làm trong một phần cụ thể mà còn cho phép bạn thêm ghi chú trong phần Lịch. Không có khó khăn trong việc thêm, tạo ghi chú mới, sự kiện công việc của bạn. Những ghi chú này xuất hiện suốt cả ngày để dễ theo dõi. Bạn cũng có thể quản lý và sắp xếp các công việc hàng ngày của mình. Toàn bộ danh sách việc cần làm, ghi chú, lời nhắc, danh sách kiểm tra, sự kiện xuất hiện ở đây. Kết quả là, nó không chỉ dừng lại ở việc xem lịch cho ngày đó. Bạn có thể lên kế hoạch cho những ngày khác trong tháng tới. Nó cũng cho phép bạn thêm kế hoạch cho những ngày tiếp theo trên lịch.

Dễ dàng đánh dấu hoặc xóa công việc đã hoàn thành

Để giữ cho danh sách việc cần làm của bạn ngăn nắp, hãy đánh dấu hoặc xóa các công việc bạn đã hoàn thành. Any.do cho phép bạn thực hiện các tác vụ này một cách dễ dàng. Bạn cần kéo, thả, vuốt trên màn hình thiết bị để đánh dấu công việc là đã hoàn thành. Đồng thời, bạn có thể lắc thiết bị để xóa các công việc và nhiệm vụ khỏi danh sách việc cần làm. Các thao tác này diễn ra khá trơn tru và không cản trở bạn chấm bài.

Chia sẻ danh sách nhiệm vụ cho các thành viên khác

Đối với làm việc theo nhóm, công cụ này sẵn sàng cung cấp cho bạn giải pháp. Bạn có thể tạo nhiệm vụ và chia sẻ danh sách này với những người liên quan. Đây là cách để phân công nhiệm vụ cho nhau và trao đổi công việc dễ dàng hơn. Các thành viên có thể nhận nhiệm vụ và ghi chú trực tiếp trên đó. Đồng thời, các thành viên khác trong nhóm cũng có thể chia sẻ công việc của mình. Đối với một người được ủy quyền như bạn, thật dễ dàng quản lý ở mức tối đa. Sau khi hoàn thành công việc, bạn có thể đánh dấu hoặc xóa nó để người khác nhận thấy. Nhờ đó, mọi người đều có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất.

Phiên bản Any.do MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Any.do Mod Premium APK là công cụ hữu hiệu giúp bạn tạo danh sách việc cần làm rõ ràng và tạo thông báo nhắc nhở bạn luôn đúng lịch trình. Bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm nhỉ?

DOWNLOAD (48 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Any.do modpure Any.do lmhmod Any.do apkmody Any.do gamehayvl Any.do gamedva Any.do apkmodel Any.do apktodo Any.do modlh Any.do happymod Any.do appvn Any.do modyolo
5/5 (1 vote)