Tải Arat: TPS MOBA MOD APK 1.0.43.0 (Bản chuẩn)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Arat: TPS MOBA MOD APK 1.0.43.0 (Bản chuẩn)
Tên Arat: TPS MOBA
Phát hành Dreamstar Network Limited
Phiên bản 1.0.43.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 1.0 Gb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Metaverse là một khái niệm mới đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Đó là một vũ trụ kỹ thuật số kết hợp các khía cạnh của truyền thông xã hội, trò chơi trực tuyến, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), Internet và tiền điện tử. Đối với những ai quan tâm đến game lấy bối cảnh Metaverse, Arat: TPS MOBA chắc chắn là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Giới thiệu Arat

Arat là một thế giới ảo rộng lớn, nơi hàng triệu người chơi khác nhau tương tác với nhau và xây dựng một cuộc sống ảo của riêng họ. Tất cả người chơi kết nối với thế giới ảo này thông qua một cổng đặc biệt. Trong thế giới của Arat, có những quy tắc đặc biệt mà tất cả cư dân phải tuân theo. Các đấng tối cao cũng đưa ra luật của riêng họ giống như luật. Ai vi phạm phải bị trừng phạt.

Không phải ai cũng đủ điều kiện để kết nối với Arat thông qua một cổng đặc biệt. Kết quả là đã có những vụ xâm nhập bất hợp pháp. Bạn sẽ là một trong số họ. Là một kẻ xâm nhập, bạn trở thành một thành viên của thế giới kỹ thuật số này. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với những người chơi khác trong các trận chiến thời gian thực để giành lấy vinh quang và vươn lên trên bảng xếp hạng toàn cầu.

tải arat mod apk

Gameplay

Gameplay của nó là sự kết hợp linh hoạt giữa MOBA, MMO và game bắn súng góc nhìn thứ ba. Bên cạnh đó, có rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác nhau để bạn thỏa sức tham gia các trận chiến thời gian thực với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên trên khắp thế giới.

Về cơ bản, lối chơi của Arat: TPS MOBA tương tự như các game bắn súng góc nhìn thứ ba khác trên di động. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên một bản đồ ngẫu nhiên và tấn công những người chơi đối lập. Các trận đấu 3vs3 trong trò chơi diễn ra tại một bản đồ ngẫu nhiên trong số 20 bản đồ có sẵn. Mỗi lần giới hạn trong 2 phút. Quy tắc rất rõ ràng: đội của bạn phải chiến đấu và hạ gục những người chơi khác để giành được huy hiệu. Khi một đội đạt đến 25 huy hiệu, họ sẽ chiến thắng. Nếu hết hai phút mà cả hai bên chưa đạt đủ số huy chương theo quy định thì đội nào có số điểm lớn hơn sẽ thắng. Các trận đấu cạnh tranh diễn ra trên nhiều bản đồ thần bí với cơ chế bẫy và chướng ngại vật độc đáo, vì vậy trải nghiệm trong trận đấu luôn mới mẻ.

Bên cạnh đòn tấn công mặc định, mỗi nhân vật có thể được trang bị một kỹ năng đặc biệt. Nó có thể gây ra các hiệu ứng mạnh mẽ trên bản đồ như gây sát thương diện rộng, phục hồi HP cho đồng đội, ẩn nấp, v.v.

Khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu, các chế độ mới sẽ được mở khóa. Trò chơi có sẵn trong 4 chế độ khác nhau với các quy tắc độc đáo. Chiến thắng các trận đấu để nhận phần thưởng đặc biệt và điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm sẽ xác định vị trí của bạn trên bảng xếp hạng trong thế giới Arat. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội chiến thắng nào.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn.

Arat là một thế giới ảo, nơi người chơi tự do thể hiện cá tính của mình thông qua ngoại hình của nhân vật. Bạn có thể thực hiện rất nhiều tùy chỉnh khác nhau để tạo ra một nhân vật có ngoại hình độc đáo. Trong phiên bản thử nghiệm này, người chơi có thể lựa chọn ba nhân vật có sẵn bao gồm Veteran Cat, Mok và Rina. Trò chơi hiện có 16 nhân vật khác nhau. Hầu hết chúng đều bị khóa. Nếu muốn mở khóa nhân vật mới, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt hoặc mua trực tiếp trong cửa hàng.

Mỗi nhân vật đều có ngoại hình với các chỉ số và kỹ năng riêng biệt. Dựa trên các mô hình tạo sẵn này, người chơi có thể tạo ra các nhân vật độc đáo của riêng mình với hàng tấn phụ kiện và trang phục trong game.

tải bản mod arat apk

Sống trong thế giới ảo của Arat

Arat: TPS MOBA không chỉ là một game MOBA TPS truyền thống. Nó cung cấp nhiều hoạt động thú vị khác nhau để người chơi khám phá. Một số chức năng như VRChat và Recroom nơi người chơi có thể trở thành thành viên trong không gian xã hội của người khác, sau đó tương tác và trò chuyện với họ.

Tại trung tâm của thế giới Arat, có một khu vực tập trung tất cả những người chơi được gọi là Bit City. Tại đây bạn có thể giao lưu với những người khác, tham gia một số hoạt động nhỏ đặc biệt hoặc thưởng ngoạn các thắng cảnh của thành phố. Sẽ thực sự tuyệt vời khi bạn có cơ hội được thư giãn trong thế giới ảo này sau những trận đấu 3vs3 khốc liệt.

Tìm kiếm các mối quan hệ đặc biệt

Arat: TPS MOBA giới thiệu một thợ máy đặc biệt có tên là Romance. Nó là một chỉ số đo lường mối quan hệ giữa hai người chơi. Bây giờ bạn có thể tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn của mình trong thế giới ảo này.

Khi bạn chiến đấu với những người đồng đội khác, bạn có thể hình thành một mối liên kết chặt chẽ với ai đó. Và nếu bạn yêu một người chơi khác, hãy mời họ tham gia vào một mối quan hệ lãng mạn trong thế giới ảo của Arat. Cơ chế này ảnh hưởng đến các chỉ số thành phần của nhân vật. Nó cũng tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trong đấu trường.

Tạo mối quan hệ đặc biệt với những người chơi khác là một cách để bạn luôn vui vẻ trong thế giới ảo này.

arat apk cho android

Tải xuống và cài đặt Arat: TPS MOBA MOD APK mới nhất

Cách tải xuống

Arat: TPS MOBA sẽ ra mắt trong quyền truy cập sớm trên Cửa hàng Play ở một số khu vực được chọn. Hiện tại, nó đã có mặt ở Indonesia, Malaysia và Philippines. Hiện vẫn chưa có thông tin về phiên bản chính thức cho iOS. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này sớm nhưng không ở quốc gia được chỉ định, chúng tôi có hai cách để bạn tải về và cài đặt. Như sau:

Phương pháp 1: Cài đặt từ TapTap

TapTap là một nền tảng dành riêng để chia sẻ các trò chơi di động mới và phổ biến trên Android. Nó cho phép bạn tải xuống và cài đặt các trò chơi mới phát hành, ngay cả khi chúng chưa có trên Cửa hàng Play tại địa phương của bạn.

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng TapTap trên trang chủ chính thức .
  • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Nhập từ khóa “Arat: TPS MOBA” vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy trang trò chơi. Bây giờ, hãy nhấp vào Cài đặt và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Phương pháp 2: Thay đổi địa chỉ IP của bạn

  • Bước 1: Sử dụng một dịch vụ VPN phổ biến để thay đổi địa chỉ IP của bạn. Chúng tôi đề xuất ExpressVPN hoặc AdGuard VPN.
  • Bước 2: Mở VPN, chọn máy chủ Indonesia, Malaysia hoặc Philippines rồi kết nối.
  • Bước 3: Mở Play Store sau đó bạn có thể tìm và cài đặt trò chơi.

Thông tin MOD

Hiện tại, bản mod không tồn tại. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có.

Tổng quan

Arat: TPS MOBA đưa bạn vào vũ trụ Metaverse và trở thành thành viên của nó. Hãy sẵn sàng tham gia vào các trận chiến 3vs3 thú vị trong thời gian thực, trò chuyện với những người chơi khác hoặc tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn trong thế giới này. Mời các bạn tải game qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (1.0 Gb) LINK DỰ PHÒNG
Arat: TPS MOBA modpure Arat: TPS MOBA lmhmod Arat: TPS MOBA apkmody Arat: TPS MOBA gamehayvl Arat: TPS MOBA gamedva Arat: TPS MOBA apkmodel Arat: TPS MOBA apktodo Arat: TPS MOBA modlh Arat: TPS MOBA happymod Arat: TPS MOBA appvn Arat: TPS MOBA modyolo
5/5 (1 vote)