Armor Blitz MOD APK v1.4.27 (God Mode)

Cập nhật lần cuối 24/10/2021, bởi Sang Hoàng
Armor Blitz MOD APK v1.4.27 (God Mode)
Tên Armor Blitz
Phát hành Hainet
Phiên bản 1.4.27
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 52MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD God Mode
Get it On Google Play

Tải Armor Blitz MOD APK v1.4.27 (God Mode) – Cùng dẫn đầu một đội quân hùng hậu, là những cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

Armor Blitz MOD APK là một trò chơi chiến lược RPG được phát triển bởi Hainet. Nó đã được ra mắt bởi Nutaku Pulishing trên nền tảng Nutaku hơn 2 năm trước. Sau một thời gian được phát hành, trò chơi này vẫn được đông đảo người chơi yêu thích. Nó không phải là một trò chơi chiến lược thông thường, mà là một trò chơi dành cho người lớn. Như các bạn đã biết, tất cả các game được phát hành trên Nutaku đều là game dành cho người lớn.

Tải Armor Blitz MOD APK

Theo đó, Armor Blitz được phát triển với lối chơi chiến thuật không quá đặc sắc. Nhưng khi thêm vào những tình tiết “ngọt ngào” của các cô gái xinh đẹp đã thu hút một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Sau đây là phần giới thiệu về game Armor Blitz, link tải game được đặt ở cuối bài viết. Bạn có thể dễ dàng tải xuống thông qua liên kết của chúng tôi, không có bên thứ ba và bạn không phải đợi lâu.

Armor Blitz (MOD God Mode) – Game chiến thuật vô cùng độc đáo

Đến với Armor Blitz, bạn sẽ được quay trở lại Thế chiến thứ hai, nhưng không phải trên trái đất của loài người chúng ta. Thế giới diễn ra ở Valhalla, nơi an nghỉ cho tinh thần của các chiến binh và vũ khí. Nơi này là một nơi yên bình, nhưng tham nhũng đã dẫn đến một cuộc chiến tranh khốc liệt. Và nhiệm vụ của bạn là thu thập quân lính để chiến đấu, một trận chiến không thể diễn ra.

Tải Armor Blitz MOD APK

Thật thú vị, đó là đội quân bạn thu thập, không phải người thường, mà là những cô gái xe tăng hình người. Sau khi thu thập và sử dụng chúng, bạn cũng phải nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ hơn và giành lại vùng đất của mình từ Ác ma Tham nhũng. Với trọng trách thu phục linh hồn của Valhalla, liệu bạn có hoàn thành được Armor Blitz không?

Trò chơi chiến lược quân sự

Armor Blitz chỉ đơn giản là chọn những cô gái xe tăng ra trận, bạn còn được khám phá những câu chuyện độc đáo về họ. Mỗi nhân vật bạn gặp trong trò chơi đều có câu chuyện của riêng họ. Mỗi xe tăng và kẻ thù đều có một gợi ý về nền tảng xuất phát từ quá khứ lịch sử của chúng. Bạn cần liên tục nâng cấp chúng và xây dựng tình trạng mối quan hệ của mình để chúng trở nên bền chặt hơn.

Tải Armor Blitz MOD APK

Các cô gái xe tăng hình người được sưu tầm dưới dạng bài như các game cùng thể loại. Sau trận chiến của bạn sẽ diễn ra trong thời gian thực, đối thủ là những người chơi khác trên toàn thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm trong Armor Blitz là quản lý quân đội của mình cả trong và ngoài chiến trường. Ngoài việc chỉ đạo đội quân chiến đấu, bạn cũng có thể tự mình tham gia chiến đấu để đánh bại kẻ thù. Trong khi nghỉ ngơi, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút vui vẻ và ngọt ngào bên những cô gái xe tăng xinh đẹp. Thân hình nóng bỏng của họ khiến bạn không khỏi trầm trồ.

Tải xuống và cài đặt Armor Blitz MOD APK mới nhất

Chắc chắn bạn chưa từng chơi một game chiến thuật thẻ bài độc đáo như Armor Blitz. Tham gia game để trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao, với hình ảnh đẹp mắt. Bạn còn dẫn đầu một đội quân hùng hậu, là những cô gái vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Ngoài ra, trò chơi này cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt vào các ngày lễ để người chơi tham gia như lễ giáng sinh sắp tới. Ngay bên dưới là link tải game Armor Blitz MOD APK (God Mode) dành cho bạn.

MENNU MOD

  • Người chơi được triệu hồi miễn phí.
  • Kẻ thù không thể triệu hồi.
  • God Mode: Bất tử.
DOWNLOAD (52MB) LINK DỰ PHÒNG
Armor Blitz modpure Armor Blitz lmhmod Armor Blitz apkmody Armor Blitz gamehayvl Armor Blitz gamedva Armor Blitz apkmodel Armor Blitz apktodo Armor Blitz modlh Armor Blitz happymod Armor Blitz appvn Armor Blitz modyolo
5/5 (1 vote)