Tải Assistive Touch for Android APK 45 (MOD Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 23/03/2023, bởi ZED
Tải Assistive Touch for Android APK 45 (MOD Mở khóa VIP)
Tên Assistive Touch for Android
Phát hành Assistive Touch Team
Phiên bản 45
Chuyên mục Apps
Kích thước 9.9 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Tin vui cho những bạn đang sử dụng điện thoại Android, ứng dụng Assistive Touch MOD APK cung cấp cho bạn nút home ảo với các widget độc đáo. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển nổi trên màn hình để điều khiển nhanh hơn, mượt mà và đơn giản hơn.

Giới thiệu về Assistive Touch dành cho Android

Các thiết bị iOS luôn nổi trội với nút home ảo hỗ trợ nhiều tính năng tương tác thú vị. Đó là một tính năng mà nhiều điện thoại khác không có. Chính vì vậy, nhiều ứng dụng cung cấp nút Home ảo làm hài lòng người dùng nhưng không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ tối đa sự tiện lợi. Khác với điều đó, Assistive Touch cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển nổi trên màn hình với nhiều tiện ích hấp dẫn.

assistive touch mod apk

Trong một vài lần nhấn với thao tác bằng một tay, bạn có thể nhanh chóng truy cập tất cả các ứng dụng, trò chơi hoặc điều hướng cần thiết có sẵn của mình. Nó cũng đi kèm với chức năng dọn dẹp thông minh để tạm dừng các ứng dụng chạy nền. Nhìn chung, nó là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ nút home và nút âm lượng của bạn đồng thời tạo điều kiện tương tác tối đa với các tính năng khác.

Các tiện ích của Assistive Touch

Assistive Touch hiện đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Play. Nó cũng nhận được gần 2 triệu đánh giá tích cực của người dùng. Nó chắc chắn là một trong những tiện ích hữu ích mà bạn nên cài đặt trên thiết bị Android của mình ngay bây giờ. Vậy công cụ này có những chức năng đặc biệt nào? Hãy xem nào.

Nút trang chủ ảo

Sau khi thiết lập Assistive Touch cho Android, thiết bị của bạn sẽ được trang bị nút home ảo. Nó thay thế nút home vật lý trên thiết bị của bạn. Cách sử dụng và các tính năng mà nó cung cấp khá giống với nút home ảo trên thiết bị IOS. Bạn có thể nhanh chóng khóa màn hình hoặc mở các tác vụ gần đây mà không cần quá nhiều thùng rác.

Nút âm lượng ảo

Bên cạnh nút home ảo, công cụ này cung cấp nút âm lượng ảo, giúp bạn tăng giảm âm lượng nhanh chóng. Bạn cần biết một số chế độ để vận hành nút âm lượng ảo này. Nhấn nhanh để tăng hoặc giảm âm lượng. Nếu bạn muốn đưa âm lượng về 0 hoặc chế độ rung, bạn phải giữ nút này.

tải assistive touch mod

Nhấn một lần để mở các ứng dụng yêu thích

Thay vì chạm nhiều lần để truy cập danh sách các ứng dụng có sẵn, Assistive Touch cho phép bạn mở các ứng dụng yêu thích của mình bằng một lần chạm. Chỉ với một lần chạm, các ứng dụng yêu thích của bạn sẽ xuất hiện trong khung danh sách để bạn lựa chọn và sử dụng.

Dễ dàng truy cập tất cả các cài đặt

Tập trung vào các thao tác một chạm và sự nhanh chóng, Assistive Touch cung cấp các thao tác bật tắt nhanh chóng. Nó cho phép bạn truy cập các cài đặt mặc định một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chụp ảnh màn hình, kích hoạt WiFi, Bluetooth, Định vị (GPS),… Nó cũng hỗ trợ mở thanh thông báo, bật đèn pin, chế độ máy bay, chọn chế độ rung hay xoay nhanh màn hình. Các tính năng này đều được tích hợp vào một nơi để bạn lựa chọn và sử dụng dễ dàng. Điểm độc đáo là bạn chỉ cần một lần chạm là có thể mở tất cả các cài đặt này.

Giải phóng RAM

Các ứng dụng nền hoặc các tập tin không cần thiết là nguyên nhân khiến thiết bị của bạn chạy chậm. Assistive Touch giúp giải phóng bộ nhớ để tiết kiệm pin và tăng tốc thiết bị của bạn. Bạn không cần cài đặt ứng dụng thứ 3 để tăng tốc thiết bị của mình. Thay vào đó, bạn cần nhấn vào Boost trên công cụ này để tối ưu hóa mọi thứ. Tính năng này sẽ nhanh chóng làm sạch RAM và gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết chạy ngầm. Nó tiện lợi, sáng tạo và giúp thiết bị của bạn chạy nhanh hơn. Bạn có thể nhấn để sử dụng bộ tăng cường này bất kỳ lúc nào bạn muốn. Nó không giới hạn số lần sử dụng và xóa các tệp cần thiết của bạn.

assistive touch mod cho Android

Trình ghi màn hình

Một tiện ích cụ thể khác mà Assistive Touch cung cấp cho người dùng là trình ghi màn hình. Với chương trình này, bạn không cần phải root thiết bị của mình để sử dụng nó. Nó không có hình mờ, không giới hạn thời gian ghi, không có quảng cáo và rất dễ sử dụng. Mọi thứ đều tập trung vào một nút duy nhất để bắt đầu và dừng ghi. Độ rõ nét của những video này khá cao. Bạn có thể xuất video quay màn hình của mình sang video HD và FullHD. Thêm vào đó, nó cho phép bạn ghi lại âm thanh từ micrô một cách nhanh chóng. Với âm thanh được ghi lại, nó sẽ tự động chuyển đổi thành video truyền hình màn hình. Tính năng này giúp tạo video hướng dẫn, bình luận về trò chơi hoặc quay video trò chuyện thuận tiện.

Tuy nhiên, không có nhiều tùy chọn chuyên sâu hơn cho chức năng này. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng trình ghi màn hình chuyên dụng cho Android, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba như GU Recorder hoặc AZ Screen Recorder .

Thay đổi mọi thứ nhanh chóng

Với tùy biến đa năng mà Assistive Touch cung cấp, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ. Bạn có thể thay đổi các hành động đã đặt bằng các tính năng khác có sẵn. Ví dụ: nếu bạn đã thêm trình phát dữ liệu, bạn có thể xóa nó và thay đổi nó thành thông báo hoặc cài đặt. Tất cả các tính năng sẽ nhanh chóng được tích hợp vào nút điều khiển để bạn sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi màu nền mà mình yêu thích bằng các màu mặc định có sẵn. Khi màu nền này được áp dụng, các thanh công cụ sẽ thay đổi màu sắc. Ngoài ra, nếu bạn không thích các biểu tượng có sẵn của công cụ này, hãy thay đổi chúng. Nó cho phép bạn lựa chọn và thay đổi nhiều biểu tượng đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí.

tải ứng dụng assistive touch mod

Tương thích với máy tính bảng

Không chỉ tương thích với các thiết bị Android mà Assistive Touch còn hoạt động tốt trên máy tính bảng. Bạn có thể cài đặt công cụ này để bắt đầu sử dụng nút Home ảo trên thiết bị của mình. Giao diện và các tính năng hiện có trên phiên bản điện thoại được giữ nguyên. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng bằng các thao tác dễ dàng trên bảng điều khiển. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn thiết lập các ngôn ngữ khác nhau để sử dụng thuận tiện hơn.

Bản MOD APK của Assistive Touch dành cho Android

Cảm ứng hỗ trợ VIP

Quảng cáo xuất hiện rất nhiều khi bạn sử dụng ứng dụng. Bên cạnh đó, có một số tính năng nâng cao cũng đã bị hạn chế. Nếu bạn muốn trải nghiệm người dùng tốt nhất, nó yêu cầu trả tiền cho phiên bản VIP. Gói VIP hiện chỉ có giá 1,99 đô la mỗi năm. Nó chắc chắn đáng giá từng xu.

Thông tin MOD

  • Mở khóa VIP: Bạn nhận được tất cả các đặc quyền của phiên bản VIP miễn phí.

Bạn không cần phải sở hữu thiết bị iOS để sử dụng nút Home ảo. Assistive Touch ở đây để cung cấp cho bạn bảng điều khiển chức năng nổi trên màn hình. Tải xuống Assistive Touch MOD APK ngay bây giờ và tận hưởng những điều tuyệt vời.

DOWNLOAD (9.9 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Assistive Touch for Android modpure Assistive Touch for Android lmhmod Assistive Touch for Android apkmody Assistive Touch for Android gamehayvl Assistive Touch for Android gamedva Assistive Touch for Android apkmodel Assistive Touch for Android apktodo Assistive Touch for Android modlh Assistive Touch for Android happymod Assistive Touch for Android appvn Assistive Touch for Android modyolo
5/5 (1 vote)