Tải Audials Play APK (MOD Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Audials Play APK  (MOD Mở khóa Pro)
Tên Audials Play
Phát hành Audials Radio Software
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 11 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Có hàng ngàn chủ đề hấp dẫn được phát sóng hàng ngày trên các đài phát thanh và nền tảng phát trực tuyến. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn truy cập tất cả các nền tảng này và chọn mục yêu thích của mình? Audials Play – Radio Player MOD APK chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu về Audials Play

Audials Play được phát triển bởi Audials Radio để cung cấp một ứng dụng radio trực tuyến thân thiện với người dùng, trực quan và giàu tính năng. Bạn có thể truy cập hàng triệu podcast và nội dung từ nhiều nền tảng như YouTube, Amazon, Spotify, Vimeo, v.v. và các nền tảng Radio mạnh mẽ trên toàn thế giới. Bạn có thể cập nhật và thưởng thức nội dung mới nhất của các chủ đề yêu thích hàng ngày. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ Chromecast để truyền phát nhạc trên Smart TV và ghi lại những nội dung yêu thích của bạn. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng độc đáo khác mà bạn có thể thích trong công cụ này.

Audials Play APK Mod

Đăng ký hơn 100.000 đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới

Với lên đến 100.000 đài phát thanh có thể xem được, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết nội dung để thưởng thức. Audials Play cho phép bạn kết nối với nhiều đài phát thanh phổ biến như East Coast, VirtualDJ Radio, Midwest, South và West Coast như Z-100, Hot 97, RadioMargaritaville, Christian Pirate Radio, Onda Cero, v.v. Tất cả các đài phát thanh này đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, bạn có thể thưởng thức nội dung bằng các ngôn ngữ khác hoặc cập nhật tin tức ở nước sở tại khi bạn ở nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng rất đa dạng về thể loại và phạm vi, vì vậy bạn luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng mới. Thêm vào đó, chất lượng đường truyền của nó khá tốt, cho phép bạn thưởng thức nội dung yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Thưởng thức hàng triệu podcast đa thể loại

Bên cạnh số lượng lớn các đài phát thanh, số lượng podcast bạn có thể thưởng thức trong Audials Play là rất lớn. Các podcast này rất đa dạng và giúp bạn khám phá nhiều lĩnh vực mới. Bạn có thể lựa chọn các kênh thể thao để cập nhật những tin tức mới nhất về các đội hay lịch thi đấu. Bạn có thể chọn kênh lịch sử để khám phá quá khứ của đất nước, dân tộc hoặc truyền thuyết. Các kênh tin tức cũng được cập nhật hàng ngày nên bạn luôn được cập nhật những diễn biến mới nhất trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập hàng nghìn chủ đề khác để tận hưởng nhiều điều mới lạ.

tải Audials Play mod

Chức năng tìm kiếm chuyên nghiệp

Công cụ tìm kiếm mà Audials Play cung cấp cho phép bạn tìm thấy nội dung yêu thích của mình một cách nhanh chóng. Bạn cần nhập một số từ khóa chính như quốc gia, đài phát gần đây, tên tác giả hoặc thể loại, v.v.; nó sẽ hiển thị một loạt kết quả một cách nhanh chóng. Nếu không muốn tìm kiếm theo từ khóa, bạn có thể tham khảo các khuyến nghị của công cụ để chọn một podcast yêu thích. Bạn có thể chọn Podcast, Radio, Music hoặc Wishes để tìm kiếm nội dung dễ dàng hơn. Mỗi mặt hàng sẽ có những danh mục khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tính năng Báo lại và Hẹn giờ ngủ

Thật tuyệt vời khi thưởng thức podcast yêu thích của bạn ngay sau khi bạn thức dậy. Audials Play cung cấp tính năng Báo lại, cho phép bạn cài đặt các podcast yêu thích của mình và nghe chúng mỗi sáng. Bạn có thể thiết lập danh sách các podcast yêu thích và đặt thời gian phát cho nó. Nó sẽ tự động phát vào đúng thời gian mà bạn đã thiết lập. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập Hẹn giờ ngủ để tự động dừng podcast khi bạn ngủ. Với tính năng này, bạn có thể chọn thời gian dừng chơi và tự động dừng khi phù hợp.

Ghi và phát lại các bài hát yêu thích của bạn

Mặc dù nó không thể tải podcast trực tiếp xuống thiết bị của bạn, nhưng bạn có thể ghi lại chúng. Nhấn nút Ghi để lưu tất cả nội dung yêu thích của bạn. Sau khi ghi âm, bạn có thể dễ dàng nghe lại nội dung đã lưu tại Lịch sử. Tại đây bạn có thể theo dõi các tuyến đường đã lưu của mình. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa tên bản nhạc để dễ quản lý. Điều đáng chú ý là bạn có thể nghe chúng ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn.

tải Audials Play mod pro

Lưu trữ đám mây

Nếu bạn lo lắng thiết bị của mình không có đủ dung lượng lưu trữ, hãy để bộ nhớ đám mây mà Audials Play liên kết giúp bạn. Bộ nhớ này cho phép bạn thêm hoặc xuất nội dung được lưu trữ trên đám mây. Ngoài ra, bạn có thể quản lý và chỉnh sửa tất cả nội dung bạn đã cập nhật. Thêm vào đó, nó giữ cho nội dung đã tải lên được an toàn và cho phép bạn tải chúng xuống bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không phải lo lắng về việc nội dung được lưu trữ của mình chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị.

Kết nối với TV thông minh qua Chromecast

Không chỉ là phát trực tuyến, Audials Play cho phép người dùng kết nối với TV thông minh qua Chromecast. Bạn có thể sử dụng công cụ này để điều chỉnh âm thanh và chương trình phát sóng cho phù hợp với sở thích của mình. Nó cũng hỗ trợ đồng bộ hóa với các thiết bị để bạn có thể kết nối danh sách đã lưu của mình với TV thông minh dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó cho phép bạn đặt đồng hồ radio và bộ cân bằng để có chất lượng âm thanh tốt hơn. Bạn có thể chọn đầu ra âm thanh phù hợp cho podcast yêu thích của mình. Miễn là bạn có kết nối mạng ổn định, nội dung sẽ được truyền tải ổn định.

Tải xuống và cài đặt Audials Play MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Đã xóa các ngôn ngữ khác ngoài en / ru
  • Tự động phát bị tắt
  • Đã xóa đồ họa trùng lặp
  • Đã xóa thông tin gỡ lỗi
  • Đã dịch các chuỗi chưa được dịch sang tiếng Nga
  • Đồ họa được tối ưu hóa

Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm các ứng dụng cung cấp kết nối với các đài phát thanh và podcast hàng đầu. Tải xuống ngay Audials Play MOD APK và thưởng thức các chương trình radio được cập nhật mới nhất. Một thế giới âm thanh và podcast đa dạng đang chờ bạn khám phá.

DOWNLOAD (11 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Audials Play modpure Audials Play lmhmod Audials Play apkmody Audials Play gamehayvl Audials Play gamedva Audials Play apkmodel Audials Play apktodo Audials Play modlh Audials Play happymod Audials Play appvn Audials Play modyolo
5/5 (1 vote)