Tải Avatarify Face Swap MOD APK 2.5.9 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Avatarify Face Swap MOD APK 2.5.9 (Mở khóa Premium)
Tên Avatarify Face Swap
Phát hành DeepArt Limited
Phiên bản 2.5.9
Chuyên mục Apps
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Mọi người đều tò mò rằng ngoại hình của họ thay đổi như thế nào khi họ ở trong những tình huống khác nhau. Với 去 演 -Avatarify Face Swap, bạn sẽ biết mình trông tuyệt như thế nào trong các bộ phim truyền hình, video và thử nghiệm nhiều hiệu ứng thú vị.

Giới thiệu về 去 演 -Avatarify Face Swap

Bạn có muốn biết mình trông như thế nào trong phim hay TV không? Bạn có muốn biết khi bạn 60, 80, thậm chí 90, các nếp nhăn của bạn xuất hiện như thế nào không? Với FaceMagic, khuôn mặt của bạn sẽ được thay thế bằng một meme thú vị khác. Với một cú chạm đơn giản, tất cả sẽ được thay đổi ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trở thành người nổi tiếng hoặc công chúa / hoàng tử trong các bộ phim nổi tiếng mà không cần phải diễn. Trở thành nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng cũng là một điều dễ dàng. Ứng dụng này sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà trước đây bạn không thể ngờ tới. Hãy thử FaceMagic ngay bây giờ để có câu trả lời.

Avatarify Face Swap MOD APK

Trao đổi khuôn mặt với bất kỳ ai

Sắc đẹp là thứ mà không ai có thể đoán trước được. Mỗi người trong chúng ta đều tò mò không biết vẻ đẹp của mình trông như thế nào khi bị hoán đổi với người khác. Công cụ này hoàn toàn có thể giúp bạn nhận biết được khuôn mặt của mình trong cơ thể người khác. Chỉ cần nhấp vào nút biến đổi trên màn hình chính và chọn chức năng bạn muốn. Khuôn mặt của bạn sẽ được thay đổi ngay lập tức.

Nhưng trước tiên, bạn cần chụp ảnh tự sướng hoặc tải ảnh lên từ thiết bị của mình. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy chọn những bức ảnh chụp trực diện khuôn mặt. Nếu bạn chọn hình ảnh có khuôn mặt không xác định, nhận dạng từ FaceMagic sẽ không hoạt động bình thường và hình ảnh được tạo ra sẽ không chính xác. Đừng quên chọn những video hot nhất có sự góp mặt của những người nổi tiếng để biến tấu theo ý bạn. Chỉ trong vài giây là bạn đã có một thành phẩm tuyệt vời. Nhờ tính năng này bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị với những hình ảnh được biến hóa.

Hoán đổi nhiều khuôn mặt

Không chỉ dừng lại ở việc hoán đổi một khuôn mặt mà 去 演 -Avatarify Face Swap còn cho phép bạn hoán đổi nhiều khuôn mặt để tạo nên những câu chuyện thú vị. Trong một câu chuyện hoặc video bạn chọn, bạn có thể chọn nhiều vai trò để hoán đổi khuôn mặt cùng một lúc. Ngoài ra, đây là cơ hội tốt để nhóm của bạn ghép khuôn mặt của tất cả các thành viên trong nhóm vào một câu chuyện. Tùy thuộc vào meme hoặc video bạn chọn, các khuôn mặt sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Bạn sẽ không biết mình có thể thực hành biến đổi khuôn mặt một cách thoải mái như thế nào với tính năng hoán đổi này. Tất cả các thành viên trong nhóm của bạn không cần phải diễn xuất mà vẫn có một kết quả thú vị và chia sẻ nó với những người khác.

Dự đoán hình ảnh của bạn thân và đồng nghiệp khi hoán đổi khuôn mặt

Sẽ ngạc nhiên biết bao nếu bạn biết khuôn mặt của những người quen biến thành xấu hay đẹp khi họ bị hoán đổi? Đó là một tính năng cực kỳ thú vị giúp bạn xem hình ảnh của chúng trong các meme phổ biến trông như thế nào. Bạn có tò mò xem khuôn mặt của họ đáng yêu hay hài hước không? Đừng quá ngạc nhiên với những gì bạn đang thấy, đặc biệt là sự hài hước trong từng hình ảnh. Chỉ cần chọn một hình ảnh rõ ràng và chọn chức năng hoán đổi để nhận được kết quả ngay lập tức. 去 演 -Avatarify Face Swap cũng cho phép bạn so sánh hình ảnh chưa lắp ráp và đã lắp ráp. Bây giờ hình ảnh của bạn bè hoặc người thân của bạn sẽ trở nên động và bạn có thể dùng chúng để đùa với họ rằng họ đã trở nên nổi tiếng. Tính năng này rất thú vị và sẽ khiến bạn cười cả ngày.

Avatarify Face Swap APK Mod

Thay đổi giới tính linh hoạt

Bạn có tò mò nếu bạn là nam hay nữ sẽ trông như thế nào không? Tính năng chuyển đổi giới tính cung cấp cho bạn kết quả chỉ sau vài giây. Sau khi chọn tính năng và tải ảnh lên thành công, bạn sẽ biết mình là nam hay nữ. Bạn có mái tóc dài với thân hình hấp dẫn hay mái tóc ngắn của một anh chàng đẹp trai? Kết quả cũng sẽ được ghép thành một hình nền thú vị để bạn mang đi chơi. Sử dụng những hình ảnh này để vui chơi cùng bạn bè cũng là một ý kiến ​​hay. Bạn có thể thấy mình đẹp trai hơn nhiều so với khi còn là phụ nữ. Từ đó bạn có cái nhìn khác và tìm thấy niềm vui ngay thôi.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Đừng chỉ giữ những hình ảnh video thú vị này cho riêng mình mà hãy chia sẻ chúng với những người khác. 去 演 -Avatarify Face Swap cho phép người dùng chia sẻ tự do trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, bạn có hai lựa chọn là tải xuống hoặc tải ngay lên các trang mạng xã hội như TikTok, Instagram, Facebook, Snapchat. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ mọi người, rất nhiều Follow và yêu thích. Từ đó bạn có thể trở thành người làm meme chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo mà không phải ai cũng có được.

Phiên bản 去 演 -Avatarify Face Swap Pro

Nếu bộ sưu tập meme và video không đủ để bạn giải trí, tại sao không mua phiên bản Avatarify Face Swap Pro để thưởng thức nhiều hơn? Với phiên bản này, bạn có quyền truy cập vào tất cả video trong ứng dụng, bao gồm cả video Pro. Nó cho phép bạn thực hiện hoán đổi khuôn mặt không giới hạn. Sau khi hoàn tất việc hoán đổi và chỉnh sửa các video vui nhộn của mình, bạn có thể chia sẻ mà không cần hình mờ. Cuối cùng, toàn bộ quá trình bạn tận hưởng sẽ không có sự xuất hiện của quảng cáo.

Tải xuống 去 演 -Avatarify Face Swap MOD APK cho Android

Hãy thử một cách giải trí mới bằng cách hoán đổi khuôn mặt với các video và xu hướng mới nhất với bộ sưu tập và công cụ thú vị từ 去 演 -Avatarify Face Swap MOD APK. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ để tận hưởng nó ngay bây giờ.

DOWNLOAD (51 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Avatarify Face Swap modpure Avatarify Face Swap lmhmod Avatarify Face Swap apkmody Avatarify Face Swap gamehayvl Avatarify Face Swap gamedva Avatarify Face Swap apkmodel Avatarify Face Swap apktodo Avatarify Face Swap modlh Avatarify Face Swap happymod Avatarify Face Swap appvn Avatarify Face Swap modyolo
5/5 (1 vote)