Tải AZIP Master MOD APK 3.6.8 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải AZIP Master MOD APK 3.6.8 (Mở khóa Premium)
Tên AZIP Master
Phát hành Innosoft Global
Phiên bản 3.6.8
Chuyên mục Apps
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

AZIP Master MOD APK (Mở khóa Premium) giúp bạn dễ dàng giải nén các tệp ZIP, RAR. Nó cũng hoạt động tốt với nhiều định dạng tệp nén khác. Ứng dụng hiện có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Play, nhưng bạn có thể tải xuống bản mod mới nhất của nó để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Tính năng mod cho phép bạn mở khóa và sử dụng miễn phí tất cả các chức năng cao cấp.

Giới thiệu về AZIP Master

AZIP Master là một trình nén và giải nén tệp tiện lợi dành cho Android!

Các tệp nén trở nên phổ biến hơn khi chúng ta biết sự tiện lợi của chúng. Khi bạn nén một tệp thành một định dạng mới như ZIP hoặc RAR, kích thước của tệp đó sẽ giảm đi vài lần. Có thể bạn không tin nhưng một số file word khi nén lại có kích thước mới nhỏ hơn 90% so với kích thước ban đầu. Nén tệp cũng là một cách để bạn bảo vệ tệp đó tốt hơn vì trình nén tệp cho phép bạn đặt mật khẩu để giải nén.

AZip Master mod apk

Trên một số nền tảng mạng xã hội, máy chủ sẽ tự động nén hình ảnh khi bạn gửi chúng cho người dùng khác. Đó chắc chắn là một điều phiền toái. Ảnh khi bạn chia sẻ qua Messenger luôn có chất lượng kém hơn ảnh gốc gấp nhiều lần. Vậy giải pháp là gì? Rất đơn giản, hãy nén ảnh của bạn thành tệp RAR hoặc ZIP sau đó gửi cho người khác. Tất cả các bức ảnh của bạn sẽ được gửi ở chất lượng gốc!

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giải nén file tốt trên Android, AZIP Master là một trong số đó. Ứng dụng này không thực sự phổ biến như 7Zip hay Winrar nhưng những gì nó làm được thì thật đáng kinh ngạc. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm nổi bật của nó nhé.

Công dụng của AZIP Master

Theo mô tả của nhà phát triển, AZIP Master là một trình nén và giải nén tệp mạnh mẽ dành cho các nền tảng di động. Nó hiện chỉ có sẵn cho Android. Ứng dụng không chỉ giúp bạn giải nén các tập tin một cách nhanh chóng mà còn được tích hợp sẵn một trình quản lý tập tin mạnh mẽ. Bên cạnh đó, AZIP Master cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và gửi tập tin nhanh chóng qua Email hoặc SMS.

Ứng dụng hoạt động tốt với tất cả các định dạng nén có sẵn. Nhờ khả năng nén và giải nén mạnh mẽ, AZIP Master hiện đã có hơn 10 triệu người dùng trên khắp thế giới.

tải azip master mod

Hỗ trợ tất cả các định dạng tệp

Có hai định dạng nén phổ biến nhất hiện nay là RAR và ZIP. Tuy nhiên, có rất nhiều định dạng khác mà tôi nghĩ rằng bạn không quen thuộc. Đừng lo lắng khi bạn thấy một tập tin nén có định dạng lạ, AZIP Master có thể xử lý nó một cách dễ dàng.

Hiện tại, AZIP Master hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp nén bao gồm RAR, ZIP, ZIPX, JAR, 7Z, GZ, TGZ, BZ2, BZ, TBZ, TBZ2, XZ, TXZ, LZ, TLZ, TAR, ISO, LZH, LHA, ARJ, Z, TAZ, 001. Miễn là tệp được nén, ứng dụng này có thể giải nén nó. Bên cạnh đó, AZIP Master còn cho phép bạn nén các tập tin thành một tập tin mới ở định dạng ZIP hoặc RAR. Bạn có thể chọn nhiều tệp nhỏ và sau đó nén nó thành một tệp duy nhất.

Với một trình giải nén, người dùng không chỉ yêu cầu sự thuận tiện khi làm việc mà họ muốn nó có thể hoạt động hiệu quả với nhiều định dạng tệp tin khác nhau. AZIP Master đáp ứng được điều này. Không có sự khác biệt về hiệu suất khi làm việc với các tệp nén ít phổ biến hơn.

Nén và giải nén hàng loạt

Sẽ là một thảm họa khi bạn có hàng trăm tệp nén cần được giải nén nhưng trình giải nén của bạn chỉ hoạt động với từng tệp một. Hãy thay thế nó ngay lập tức bằng AZIP Master. Ứng dụng có thể xử lý nhiều tệp nén cùng một lúc, miễn là chúng có cùng định dạng. Tốc độ giải nén tập tin cũng rất ấn tượng. Tính năng này được nhà phát triển gọi là Smart File Picker. Về cơ bản, chức năng này cho phép bạn chọn nhiều tệp cùng một lúc và sau đó áp dụng nén hoặc giải nén cho tất cả chúng.

Không chỉ giải nén, AZIP Master còn có thể nén hàng loạt tập tin. Bạn có thể chọn tối đa 100 tệp khác nhau để nén chúng thành một.

azip master mod premium apk

Quản lý tệp nén

AZIP Master có trình quản lý tệp tích hợp để bạn có thể dễ dàng làm việc với các tệp trên thiết bị của mình. Nó cũng áp dụng các bộ lọc để phân loại tệp theo các tham số như kích thước, định dạng, tên, sửa đổi lần cuối, v.v.

Không có gì phải phàn nàn về chức năng này nhưng nếu bạn muốn có một trình quản lý tệp toàn diện với đầy đủ các chức năng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng File Commander Premium.

Gửi tệp qua Hotspot hoặc WiFi

Điện thoại thông minh có chức năng chia sẻ tệp mặc định, nhưng sẽ tốt hơn nếu chia sẻ tệp ngay trên trình giải nén tệp? AZIP Master cho phép bạn chia sẻ tệp qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm Email, SMS, Bluetooth, Hotspot và WiFi. Tốc độ truyền tệp nhanh chóng và mượt mà. Chức năng này cũng hỗ trợ các tệp lớn.

Ứng dụng có một tùy chọn cho phép bạn đặt một widget trên màn hình chính. Tiện ích này hiển thị danh sách các tệp gần đây nhất mà bạn đã làm việc. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng truy cập các tệp mà không cần mở ứng dụng.

Tiết kiệm tài nguyên trên thiết bị

Nén tập tin là một cách để bạn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình. Một tệp nén có thể được giảm kích thước hơn 80% so với kích thước ban đầu của nó. Nó chắc chắn là một vị cứu tinh cho các thiết bị Android có bộ nhớ thấp.

Tương tự như khi bạn kết xuất video, nén và giải nén các tập tin trên thiết bị cũng là tác vụ đòi hỏi hiệu suất cao. Nó có thể làm hao pin và giảm hiệu suất của thiết bị khi bạn làm các tác vụ khác. AZIP Master đã tối ưu hóa điều này. Ứng dụng áp dụng các công nghệ đặc biệt để các thao tác trên ứng dụng không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Các tác vụ có thể chạy trong nền mà không làm tiêu hao pin. Bạn có thể sử dụng thiết bị ở hiệu suất bình thường trong khi AZIP Master đang hoạt động.

tải game azip master apk mod

Nén tệp mạnh mẽ

Nén tập tin cũng là một chức năng quan trọng của AZIP Master. Khi bạn có nhiều tệp nhỏ trong một dự án để chia sẻ, hãy nén chúng thành một tệp lớn. Ứng dụng cho phép bạn chọn và nén nhiều tập tin cùng một lúc. Miễn là các tệp không được mã hóa, tất cả chúng đều có thể được nén bởi AZIP Master.

Cách mà AZIP Master xử lý tệp để nén chúng cũng làm tôi hài lòng. Nó diễn ra khá nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Ngay cả khi bạn không muốn chờ đợi, các tác vụ nén tệp có thể chạy ở chế độ nền. Nó cho phép bạn làm những việc khác trên thiết bị ngay cả khi các tệp đang được nén.

AZIP Master sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng các tệp của bạn vẫn nguyên vẹn sau khi được nén. Nhà phát triển không chỉ nói về chức năng này. Có các lệnh sẽ được chạy để kiểm tra tính toàn vẹn của tệp sau khi nó được nén. Do đó, khi các tập tin nén được giải nén, các tập tin nhỏ bên trong chúng vẫn giữ nguyên kích thước và chất lượng. Ứng dụng cũng có thể nén các tệp lớn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đặt mật khẩu cho các tệp nén

Đối với các tệp yêu cầu quyền riêng tư, bạn có thể đặt mật khẩu khi nén chúng. AZIP Master cho phép bạn đặt mật khẩu được chỉ định cho các tệp nén. Khi tệp đã được bảo vệ bằng mật khẩu, chúng chỉ được giải nén thành công khi bạn nhập đúng mật khẩu. Mật khẩu trên AZIP Master đã được mã hóa MD5.

AZIP Master cho phép bạn liên kết trực tiếp với các dịch vụ đám mây để sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu của mình. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể nén hoặc giải nén các tập tin ngay trên đám mây mà không cần tải dữ liệu về thiết bị của mình. Hiện tại, nó hỗ trợ Google Drive, One Drive và Dropbox. Khi bạn liên kết tài khoản của mình với ứng dụng, các tệp của bạn sẽ tự động được tải lên đám mây. Sau đó, bạn có thể truy cập và tải xuống chúng bất kỳ lúc nào. Lưu trữ dữ liệu cá nhân trên đám mây là thói quen tốt của nhiều người vì chúng an toàn và linh hoạt hơn. Người dùng có thể đảm bảo dữ liệu của họ vẫn tồn tại ngay cả khi thiết bị bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

Giao diện thân thiện

Đối với các ứng dụng chỉ thực hiện một số chức năng như AZIP Master, trải nghiệm người dùng luôn quan trọng. Ứng dụng sử dụng một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. bạn chỉ mất một vài thao tác để nén hoặc giải nén các tập tin. Quá trình mở và nén cũng rất nhanh chóng.

Tải xuống và cài đặt AZIP Master MOD APK cho Android

Thông tin MOD

  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa
  • Vật phẩm vô dụng đã bị loại bỏ
  • Tương thích AOSP / Không có Google
  • Tùy chọn mod tối đã được kích hoạt
  • CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a
  • Đa ngôn ngữ đầy đủ
  • Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa
  • Chữ ký gốc đã thay đổi

AZIP Master là một trong những trình giải nén ZIP RAR tốt nhất cho Android. Bên cạnh khả năng xử lý tập tin mạnh mẽ, ứng dụng này hoạt động đơn giản và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Vui lòng tải xuống bản mod mới nhất của AZIP Master MOD APK qua liên kết bên dưới. Tính năng mod cho phép bạn truy cập và sử dụng miễn phí tất cả các chức năng nâng cao.

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
AZIP Master modpure AZIP Master lmhmod AZIP Master apkmody AZIP Master gamehayvl AZIP Master gamedva AZIP Master apkmodel AZIP Master apktodo AZIP Master modlh AZIP Master happymod AZIP Master appvn AZIP Master modyolo
5/5 (1 vote)