Battle Disc MOD APK v1.7.16 (Mở full skins, không quảng cáo)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi Sang Hoàng
Battle Disc MOD APK v1.7.16 (Mở full skins, không quảng cáo)
Tên Battle Disc
Phát hành SayGames
Phiên bản 1.7.16
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 38 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở full skin, không quảng cáo
Get it On Google Play

Tải Battle Disc MOD APK v1.7.0 (Mở full skins, không quảng cáo) – Game gây nghiện cho người chơi, mặc dù chỉ có một chế độ chơi duy nhất.

Battle Disc Mod là tựa game mới nhất mà SayGames vừa mang đến cho người chơi. Có thể thấy, SayGames gần đây đã cho ra mắt rất nhiều trò chơi hấp dẫn, hầu hết đều được người chơi yêu thích với lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện. Mỗi khi nhà phát hành này ra mắt, chúng tôi biết rằng sắp có một trò chơi tuyệt vời. Bằng chứng cho thấy mỗi khi SayGames ra mắt game mới, những game đó đều đứng top đầu trên bảng xếp hạng của các kho ứng dụng.

Tải Battle Disc MOD APK

Vì vậy Battle Disc sẽ là một tựa game hứa hẹn trong tương lai tiếp tục mang lại thành công cho SayGames. Hiện tại trò chơi đã nhận được hơn 500 nghìn lượt tải xuống cùng với gần 10 nghìn lượt người chơi từ Google Play dù mới ra mắt cách đây một tuần. Game Battle Disc vẫn sẽ có một lối chơi khá đơn giản tương tự như những game mà hãng phát hành, đây là một lối chơi đơn giản nhưng có thể gây nghiện cho người chơi, mặc dù chỉ có một chế độ chơi duy nhất.

Battle Disc (Mở khóa skins) –  Phá tan hàng phòng thủ của kẻ thù

Game Battle Disc được phát triển để chơi thể thao khá thú vị, không quá phức tạp nhưng cực kỳ dễ gây nghiện. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển một nhân vật, sử dụng một chiếc đĩa và ném đi hàng phòng ngự của đối thủ.

Cụ thể, màn hình sẽ chia đôi theo chiều dọc, bạn bảo vệ hệ thống phòng thủ của mình bên dưới, người chơi ở phía trên với các hàng gạch là hệ thống phòng thủ. Để có thể chiến thắng Battle Disc, bạn phải phá hủy hàng phòng ngự đó bằng những cú ném bóng chính xác, và quan trọng nhất là bạn phải cản phá những cú ném bóng của đối thủ, nếu không muốn thất bại.

Tải Battle Disc MOD APK

Để tấn công, hãy kéo và di chuyển nhân vật trên màn hình, sau đó buông đĩa để ném nó đi. Với nguyên tắc này, bạn cần điều chỉnh chính xác góc ném, sao cho đĩa bay trúng gạch của đối phương. Đĩa sẽ liên tục nảy cho đến khi bạn chạm vào nhân vật hoặc đối thủ của mình, nếu ai lấy được đĩa sẽ có quyền ném. Vì vậy, bạn cần khéo léo ném để đĩa không bị đối thủ bắt bài. Cho đến khi bạn phá hủy được hệ thống phòng thủ của đối thủ, bạn giành chiến thắng, hoàn thành màn chơi đó và bước sang một màn chơi mới của Battle Disc.

Ở mỗi cấp độ bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ khác nhau, có thể là 1 người, 2 người hoặc nhiều hơn. Bạn càng có nhiều người, càng khó ném mọi thứ vào đường gạch của họ. Không chỉ là những người bảo vệ, bạn còn gặp phải những chướng ngại vật ngăn cản hướng ném đĩa, vì vậy điều quan trọng là phải ném đĩa thật chính xác mà không để đối phương lấy được đĩa. Càng lên cấp độ tiếp theo của Battle Disc, độ khó của bạn càng tăng lên, khi bạn phải đối mặt với nhiều người hơn và họ ném đĩa rất chính xác. Bạn có thể đánh bại họ?

Tải Battle Disc MOD APK

Tải xuống và cài đặt Battle Disc MOD APK mới nhất

Chắc chắn bạn sẽ thích thú với những gì mà trò chơi Battle Disc này mang lại. Nhưng các bạn lưu ý không nên chơi game này quá nhiều vì nó có tính gây nghiện cao, nhiều người chơi đã không thể ngừng chơi được. Và dưới đây là link tải Game Battle Disc MOD APK (Mở full skins, không quảng cáo) cho các bạn, chỉ cần tải file về máy và cài đặt là chơi được bình thường, không cần root máy.

MENU MOD

  • Đã mở khóa tất cả các giao diện.
  • Không quảng cáo.

Lưu ý

  • Nhấp vào nút đồng xu vàng để buộc sử dụng.
DOWNLOAD (38 MB) LINK DỰ PHÒNG
Battle Disc modpure Battle Disc lmhmod Battle Disc apkmody Battle Disc gamehayvl Battle Disc gamedva Battle Disc apkmodel Battle Disc apktodo Battle Disc modlh Battle Disc happymod Battle Disc appvn Battle Disc modyolo
5/5 (1 vote)