Tải Beatstar Mod 27.0.2.475 (Mở khóa tất cả) APK

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Beatstar Mod 27.0.2.475 (Mở khóa tất cả) APK
Tên Beatstar
Phát hành Space Ape
Phiên bản 27.0.2.475
Chuyên mục Cansual
Kích thước 163 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Bạn đam mê âm nhạc, những trò chơi có nhịp độ nhanh và đầy thử thách? Beatstar MOD APK với kho bài hát đa dạng và âm thanh mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng sở thích của bạn.

Giới thiệu về Beatstar

Beatstar là một trò chơi âm nhạc và tương tác vui nhộn của Space Ape. Nó mang đến một thế giới âm nhạc sôi động với lối chơi tương tự như Magic Tiles 2. Khi chơi game, bạn có thể chạm vào từng nhịp của bài hát yêu thích. Sự gay cấn của nó còn đến từ tốc độ gạch khi bài hát lên đến cao trào. Trò chơi là một thách thức lớn đối với những người đam mê âm nhạc và muốn thử thách tốc độ nhanh của chính mình. Thêm vào đó, hệ thống âm nhạc và màu sắc đa dạng của gạch sẽ khiến bạn thích thú.

beatstar mod apk

Điều khiến Beatstar trở nên nổi bật so với các game nhịp điệu khác chính là kho nhạc bản quyền chất lượng cao và được cập nhật thường xuyên. Nhà phát triển đã hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu để sử dụng các bài hát và album của họ trong trò chơi này. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và trò chơi, nơi bạn có tất cả các trải nghiệm cùng một lúc.

Beatstar hiện đã có mặt trên các nền tảng di động bao gồm Android và iOS. Chúng tôi cũng cung cấp bản mod Beatstar để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi tốt nhất.

Gameplay

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chạm vào các ô. Giao diện chơi sẽ hiện ra thành ba dòng dài với một thanh Perfect ở giữa. Các phím sẽ có màu đen và các dấu sẽ có màu xanh lục phát sáng. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào các phím màu và vuốt theo hướng trên các ô để đạt điểm cao nhất có thể. Cụ thể, các phím như sau:

  • Phím ngang
  • Vuốt phím trái / phải / trên cùng / dưới cùng
  • Phím cảm ứng dài
  • Phím Beatstar

Giai điệu của bài hát sẽ phát khi chạm vào các phím màu xuất hiện trên màn hình. Chú ý khoảng cách giữa các viên gạch và dòng Perfect. Bạn chỉ nhận được điểm khi các ô được khai thác nằm trong dòng này. Để bài hát có tiết tấu ổn định hơn, bạn cần duy trì tốc độ gõ của mình. Bạn sẽ thua nếu không chạm vào các ô khi nó vượt qua vạch Hoàn hảo.

Ngoài ra, khi nhịp điệu của bài hát tăng lên, tốc độ và số lượng ô xếp cũng sẽ tăng lên. Lúc này, bạn cần tập trung vào việc khai thác các ô vuông chính xác. Đôi khi bạn cần thực hiện đồng thời 2 đến 3 thao tác để bài hát tiếp tục. Nếu bạn vượt qua thành công, bạn sẽ nhận được thêm điểm và sao.

beatstar hack

Tích lũy các bài hát yêu thích trong bộ sưu tập

Beatstar không cung cấp các bài hát mà có sẵn cho bạn thoải mái lựa chọn. Lúc đầu sẽ có một số bài hát miễn phí cho bạn thử. Tuy nhiên, hầu hết các bài hát sẽ chỉ khóa và mở khóa khi bạn tích lũy đủ số sao hoặc kim cương. Do đó, bạn phải hoàn thành các bài hát gốc để lấy sao và kim cương để mở khóa các bài hát yêu thích. Bạn càng tích lũy được nhiều sao và điểm, bạn càng có thể chơi được nhiều bài hát.

Tất cả các bài hát bạn thu thập sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập. Bạn có thể nhấn vào bộ sưu tập này và chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Bộ sưu tập này cũng hiển thị các bài hát bạn đã chơi / chưa phát và số sao bạn nhận được trong mỗi bài hát. Hơn nữa, bạn cũng có thể đếm số hộp bạn đã mở trong bộ sưu tập này. Ngoài ra, các nhiệm vụ tích lũy xuất hiện ở đây để bạn biết và thực hiện.

Hộp đựng thẻ

Một cách khác để nhận các bài hát mới là thu thập thẻ và mở khóa Hộp bài hát mới nhất. Mỗi ngày, Beatstar sẽ gửi tặng bạn một hộp bài hát mới. Tuy nhiên, bạn không thể mở chúng ngay lập tức mà phải đợi một khoảng thời gian nhất định. Khi hết thời gian, bạn có thể mở Hộp đựng thẻ để nhận thẻ quý. Sau đó, sử dụng những thẻ này để mở khóa hộp.

Thông thường, mỗi hộp đựng thẻ sẽ chứa ba thẻ nhạc. Đặt các thẻ này vào các ô có sẵn để xem đó là những bài hát nào. Sau một vài giây, bạn có thể nhận các bài hát mới và chơi chúng ngay lập tức. Tất cả những bài hát này đều là những bản hit hàng đầu của các ca sĩ nổi tiếng. Ví dụ, bạn có thể mở khóa Blinding Lights of The Weekend, Bad Guy of Billie Eilish,… Các bài hát mới mở khóa sẽ xuất hiện trên trang chủ để bạn chơi ngay.

Hộp nhạc

Beatstar cung cấp nhiều hộp khác nhau để bạn chơi và mở khóa, bao gồm Electonic, Rock, Hip-Hop, Alternative, Classic Pop, Latest Hits Box, Hard, Extreme,… Mỗi hộp là một thể loại nhạc khác nhau và phù hợp với nhiều người hâm mộ âm nhạc. . Ví dụ: trong Electronic Box, bạn có thể thưởng thức các bài hát EDM bao gồm Something Just Like This của The Chainsmokers & Coldplay, Wake me up của Avicii, Shooting Stars của Bag Raiders, Gangnam Style của PSY, v.v.

Hộp càng hiếm thì số sao yêu cầu càng cao. Bạn có thể quan sát yêu cầu mở khóa bằng cách nhấp vào từng ô. Hơn nữa, trò chơi còn cho phép bạn nghe một đoạn clip ngắn về các bài hát trong các ô. Cố gắng mở tất cả các ô này để thưởng thức giai điệu của các loại nhạc khác nhau.

Hệ thống khen thưởng

Game sẽ mang đến cho bạn những phần thưởng xứng đáng với sự cố gắng và tập trung của bạn khi chơi. Nhìn vào thanh cấp độ ở đầu trang chủ để biết bạn còn cách phần thưởng bao xa. Sao và điểm bạn tích lũy được khi chơi sẽ được tính vào Hành trình của Beatstar. Khi hoàn thành mục tiêu yêu cầu, bạn có thể nhận được kim cương và các bài hát mới.

Kim cương sẽ giúp bạn chơi các bài hát mới một cách nhanh chóng thay vì mất thời gian chờ mở hộp đựng thẻ. Do đó, hãy cố gắng đạt điểm cao nhất và sao trong các bài hát. Điểm và sao của bạn càng cao, cơ hội thưởng thức các giai điệu mới của bạn càng gần.

Tải xuống và cài đặt Beatstar MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả

Những giai điệu âm nhạc tuyệt vời và các bài hát hit mới nhất trong Beatstar MOD APK đang chờ đợi để thử thách tốc độ của bạn. Tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ!

DOWNLOAD (163 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Beatstar modpure Beatstar lmhmod Beatstar apkmody Beatstar gamehayvl Beatstar gamedva Beatstar apkmodel Beatstar apktodo Beatstar modlh Beatstar happymod Beatstar appvn Beatstar modyolo
4/5 (2 votes)