Tải Benime 7.0.6 (MOD Mở khóa Pro) cho Android

Cập nhật lần cuối 01/12/2022, bởi ZED
Tải Benime 7.0.6 (MOD Mở khóa Pro) cho Android
Tên Benime
Phát hành Benzveen
Phiên bản 7.0.6
Chuyên mục Apps
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Tạo một video ngắn không phải là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng nếu bạn sử dụng Benime MOD APK. Ứng dụng thiết thực này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo ra những clip, ảnh động ngắn thời thượng.

Giới thiệu về Benime -Whiteboard Video Maker

Bạn đã bao giờ ngạc nhiên và thán phục trước những video hướng dẫn hay ảnh động xuất hiện trên Youtube hay Tik Tok? Bạn đã bao giờ mong muốn tạo ra một video tương tự mà không cần tốn tiền mua thiết bị cao cấp của nhà thiết kế không? Nếu có, Benime sẽ là ứng dụng bạn cần cài đặt để biến mong muốn của mình thành hiện thực. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo các clip ngắn hoặc clip hoạt hình bằng các công cụ của nó. Ngoài ra, nó miễn phí và sẽ cho phép bạn sử dụng tài nguyên trong thư viện của nó cho video của bạn.

Benime mod apk

Benime được phát triển và xuất bản bởi Benzveen Studio. Ứng dụng hiện có sẵn và miễn phí trên Cửa hàng Play. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tạo ảnh động và video tiếp thị nhanh chóng trong vòng vài phút thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt. Ứng dụng yêu cầu thiết bị của bạn chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên, với 2GB ram và 120MB bộ nhớ trống. Hãy xem bạn có thể thử tính năng thú vị nào trong trình tạo video này.

Tạo và chọn kích thước cho dự án mới của bạn

Bắt đầu bằng cách tạo một dự án mới; bạn có thể đặt tên và chọn kích thước canvas cho video của mình. Ví dụ bạn muốn đăng video làm thiệp lên Youtube thì hãy chọn kích thước canvas là Youtube (1080p). Sau đó, nhấp vào tạo phim để bắt đầu thêm các yếu tố vào video của bạn. Một giao diện với các công cụ chỉnh sửa cần thiết sẽ xuất hiện, bao gồm:

 • Văn bản : nhập nội dung bạn muốn và chỉnh sửa chúng
 • Hình dán : áp dụng các hình dán đáng yêu từ thư viện của công cụ này
 • BG : Thêm nền phù hợp với phong cách video của bạn
 • Tay : Sử dụng các mẫu tay để làm nổi bật văn bản bạn đã nhập
 • Bản nhạc : Thêm nhạc từ thiết bị để tạo video của bạn trở lên
 • Voice Over : Ghi lại hoặc chèn bất kỳ giọng nói nào để minh họa nội dung video của bạn.

Tùy chỉnh hoạt ảnh bảng trắng

Khi bạn thêm một phần tử, bạn có thể chỉnh sửa chúng với các hiệu ứng khác nhau. Ví dụ: khi bạn chèn một dòng văn bản trong Benime, bạn có thể thay đổi màu sắc, căn chỉnh, phông chữ và kích thước của văn bản. Tiếp theo, hãy điều chỉnh cách văn bản này xuất hiện. Công cụ này cho phép bạn thay đổi các chỉ báo thời gian của Delay, Duration và Pause. Bạn cần kéo các thanh này để thay đổi chúng một cách dễ dàng. Tùy thuộc vào chỉ số bạn đặt, các yếu tố trong video của bạn sẽ có các hình thức khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể thêm một trang mới để thêm nội dung bạn muốn. Nó không có giới hạn trang, vì vậy bạn có thể tạo bất cứ thứ gì bạn muốn.

Làm cho video của bạn trở nên thú vị với Clip Art

Đừng quên thêm các clip art có sẵn trong thư viện của Benime để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn thêm:

 • Hình ảnh: tải lên bất kỳ hình ảnh nào từ thư viện ảnh của bạn và dễ dàng thêm chúng vào video của bạn.
 • SVG: thêm hình ảnh vectơ hoặc hình ảnh tĩnh từ bộ nhớ cục bộ của bạn để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn
 • Animation: công cụ này cung cấp cho bạn rất nhiều hình ảnh động vui nhộn để chèn vào video của bạn. Chúng có nhiều chủ đề, màu sắc và hình dạng khác nhau, làm cho video của bạn trở nên độc đáo theo cách của chúng.
 • GIPHY: Nếu bạn không có nhiều ý tưởng cho các video hài hước, hãy sử dụng các ảnh GIF có sẵn. Bạn có thể tìm kiếm chúng theo từ khóa hoặc chọn từ các gợi ý có sẵn.
 • Unsplash: Đây là một nguồn ảnh có giá trị với nhiều chủ đề khác nhau. Công cụ này tự động liên kết đến trang web cung cấp hình ảnh để bạn có thể tìm thấy hình ảnh chất lượng cao và sử dụng ngay.

Với nhiều lựa chọn về clip art, video của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển các clip art này và đặt chúng ở bất kỳ đâu trong video.

Mẫu

Trong trường hợp bạn không có ý tưởng cho video quảng cáo của mình, Benime luôn sẵn sàng trợ giúp. Nó cung cấp hơn 100 mẫu khác nhau về nhiều chủ đề. Tất cả những gì bạn cần là chọn đúng, sau đó tải xuống. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa mẫu. Hầu hết các yếu tố đã được thêm vào và bạn chỉ cần điều chỉnh chúng một chút để phù hợp với thương hiệu của mình.

Không có ràng buộc nào trong các mẫu mà Benime cung cấp. Bạn có thể thêm các yếu tố mới hoặc xóa các yếu tố hiện có để tạo ra một sản phẩm tùy chỉnh.

Thêm nhạc tùy chỉnh và giọng nói

Âm nhạc và Giọng nói là hai yếu tố cần thiết để làm cho video của bạn nổi bật hơn so với các video khác. Benime cho phép bạn thêm nhạc từ bộ nhớ cục bộ hoặc thêm giọng nói vào video của bạn. Để thêm nhạc, hãy nhấn vào biểu tượng âm nhạc và chọn âm thanh bạn thích. Bởi vì nó sẽ trích xuất âm thanh từ bộ nhớ cục bộ của bạn, bạn cần tải xuống các bài hát yêu thích của mình trước khi tải chúng lên video của bạn.

Hơn nữa, hãy nhấp vào biểu tượng micrô để ghi âm giọng nói ngay lập tức. Tính năng này rất tiện lợi cho những ai thích làm video hướng dẫn hoặc đánh giá. Chất lượng âm thanh của nó khá tốt. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của các đoạn thoại này.

Hãy thử một tính năng mới: chuyển văn bản thành giọng nói

Nếu bạn không muốn mất thời gian ghi lại nội dung của mình, hãy sử dụng chuyển văn bản thành giọng nói. Đây là một tính năng mới được cập nhật để giúp bạn tạo ra những video nhanh hơn và ấn tượng hơn. Bạn cần nhấp vào biểu tượng của tính năng này và nhập văn bản bạn muốn nó đọc to. Sau đó, chọn bất kỳ giọng nói nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Tuy số lượng lồng tiếng trong Benime không nhiều nhưng vẫn đủ để hỗ trợ các bạn.

Xem trước trong khi chỉnh sửa

Nếu bạn không thể tìm ra liệu các yếu tố mới được thêm vào video có phù hợp hay không, hãy sử dụng tính năng xem trước. Khi bạn chọn tính năng này, bạn có thể xem trước chuyển động của các hiệu ứng bạn đang áp dụng cho các đối tượng trong video. Bạn có thể chọn xem các trang riêng lẻ hoặc xem tất cả các trang đã tạo. Sau khi xem trước, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và vị trí của chúng cho cân bằng.

Giao diện người dùng đơn giản

Benime cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa Video trên bảng trắng. Các khái niệm nghe có vẻ phức tạp nhưng tin tôi đi, chúng không khó sử dụng với Benime. Ứng dụng cung cấp một trình soạn thảo hiện đại với thiết kế đơn giản. Bạn có thể quản lý, truy cập và sử dụng tất cả các công cụ một cách dễ dàng ngay cả khi không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong công việc này.

Trên màn hình chính, nhấn “dấu cộng” để tạo một dự án mới; hoặc bạn cũng có thể nhập một cái hiện có. Giao diện làm việc của Benime thực sự đơn giản và rõ ràng. Nó được chia thành 3 khu vực. Đầu tiên, khu vực trên cùng là trình phát tức thì nơi bạn xem lại các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện trên video. Tiếp theo, bạn có một thanh chứa tất cả các công cụ có sẵn để thêm các phần tử video bao gồm nhãn dán, văn bản, BG, bàn tay và âm nhạc. Cuối cùng là dòng thời gian, nơi bạn thêm các khung hình mới cho video.

Phiên bản Benime PRO

Benime là một ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Play. Tuy nhiên, có một số tính năng trong ứng dụng đã bị hạn chế. Bạn cần phải trả tiền để mở khóa chúng. Phiên bản PRO hiện tại có giá $ 19,99. Bạn chỉ cần thanh toán một lần để mở khóa vĩnh viễn, không có chi phí ẩn. Phiên bản PRO mang đến những tính năng nâng cao hữu ích giúp bạn có trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chi tiết:

 • Không giới hạn khung hình video: Giờ đây bạn có thể thêm khung hình không giới hạn (phiên bản tiêu chuẩn cho phép bạn thêm tối đa 10 khung hình trong video)
 • Xuất video ở 1080p: Xuất video với chất lượng cao hơn.
 • Thêm nhạc nền tùy chỉnh
 • Clip nghệ thuật không giới hạn
 • Không có Quảng cáo: Các quảng cáo đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Tải xuống và cài đặt Benime MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

 • Tất cả các tính năng PRO đều được mở khóa
 • Tắt cập nhật
 • Hỗ trợ CPU arm64-v8a

Benime MOD APK giúp bạn tạo các video ngắn dễ dàng và nhanh chóng với giao diện hiện đại, trực quan và các tính năng hữu ích. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và trải nghiệm các công cụ tạo video độc đáo của nó.

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Benime modpure Benime lmhmod Benime apkmody Benime gamehayvl Benime gamedva Benime apkmodel Benime apktodo Benime modlh Benime happymod Benime appvn Benime modyolo
5/5 (1 vote)