Tải Bilibili Comics 2.15.0 MOD APK (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 07/12/2022, bởi ZED
Tải Bilibili Comics 2.15.0 MOD APK (Mở khóa Premium)
Tên Bilibili Comics
Phát hành Bilibili Comics
Phiên bản 2.15.0
Chuyên mục Apps
Kích thước 44 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải Bilibili Comics MOD APK để thưởng thức hàng nghìn truyện tranh bản quyền hấp dẫn về mọi chủ đề. Đây là một nền tảng mở và sôi động dành cho những ai yêu thích truyện tranh, manga và manhua. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Về Bilibili Comics

Bilibili Comics là một nền tảng hợp pháp cho phép bạn đọc truyện tranh có bản quyền trực tuyến. Nó hiện có sẵn cho Web, Smart TV và các nền tảng di động, bao gồm cả Android và iOS. Đối với người dùng Android, ứng dụng Bilibili Comics chính thức hiện đã có trên Cửa hàng Play từ cuối năm 2019 và tải xuống miễn phí. Bilibili Comics tự hào là nơi xuất bản hơn 2000 truyện tranh mới, xu hướng và được yêu thích. Tất cả chúng đều có bản quyền. Bên cạnh bộ sưu tập lớn truyện tranh có bản quyền, trên Bilibili Comics còn có nhiều nội dung giải trí khác như anime, manhua và âm nhạc. Chúng cũng rất đa dạng và thú vị. Ứng dụng có giao diện trực quan và trình đọc truyện tranh thân thiện. Bạn có thể dễ dàng đọc manga, duyệt nội dung mới, đánh dấu các chương yêu thích của mình, chia sẻ manga trên mạng xã hội, để lại bình luận về các chương manga, v.v.

bilibili comics apk mod

Bilibili Comics tạo ra một cộng đồng để kết nối những người có cùng sở thích ngoài một nền tảng để đọc truyện tranh trực tuyến có bản quyền. Nó cho phép bạn kết nối tài khoản của mình và để lại bình luận về truyện tranh yêu thích của bạn. Bạn muốn thảo luận về một tình huống trong một chương truyện tranh với mọi người? Chỉ cần để lại bình luận của bạn.

Bilibili Comics là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái các ứng dụng giải trí đến từ BALABOOM PTE. CÔNG TY TNHH. Nếu bạn muốn thưởng thức những bộ anime bản quyền mới và nổi tiếng, hãy dùng thử ứng dụng Bilibili chính thức.

Một nền tảng đọc truyện tranh thân thiện

Bilibili Comics hoạt động như một thư viện điện tử cung cấp truyện tranh có bản quyền cho độc giả. Nhà xuất bản đã hợp tác với nhiều tác giả để xuất bản truyện tranh của họ trên nền tảng này. Hiện tại, có hơn 3000 đầu sách được xuất bản với hơn 500 đầu sách độc quyền.

Nó có giao diện tùy biến và nội dung hỗ trợ ba ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Indonesia. Trong lần truy cập đầu tiên của bạn, Bilibili Comics sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến sở thích đọc và ngôn ngữ của bạn, sau đó sẽ xây dựng một thư viện truyện tranh tùy chỉnh phù hợp với sở thích của bạn.

Bên cạnh đó, Bilibili Comics đi kèm với một số chức năng nâng cao khác cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh trình đọc của mình. Bạn muốn duyệt các câu chuyện theo chiều dọc? Nó rất dễ dàng để thay đổi chỉ với một lần chạm.

Chức năng chính

Bilibili Comics là nền tảng đọc truyện tranh có bản quyền được hàng triệu người yêu thích manga trên toàn thế giới tin tưởng. Bên cạnh nội dung độc quyền, nó còn xây dựng một nền tảng thân thiện để bạn dễ dàng kết nối với những người cùng chí hướng. Dưới đây là các chức năng chính:

 • Thư viện truyện đồ sộ: Thư viện truyện tranh Bilibili sở hữu hơn 3 nghìn đầu truyện tranh, và nó vẫn đang tiếp tục phát triển từng ngày. Bên cạnh những bộ truyện tranh nổi tiếng, nhà phát triển còn chăm chỉ hợp tác với các tác giả để phát sóng đứa con tinh thần của họ trên nền tảng. Thư viện truyện tranh được cập nhật hai lần một tuần.
 • Tìm kiếm thông minh: Bạn có thể dễ dàng tìm thấy manga yêu thích của mình trên nền tảng này. Nó có một công cụ tìm kiếm thông minh và mạnh mẽ để lọc và hiển thị các kết quả phù hợp.
 • Nền tảng đọc truyện tranh dành cho người hâm mộ: Bilibili Comics là một trong những nền tảng đọc truyện tranh trực tuyến tốt nhất vì nó xây dựng thư viện và các chức năng dựa trên sở thích của người dùng. Có một cộng đồng những người yêu thích truyện tranh luôn sẵn sàng kết nối và thảo luận cùng bạn.
 • Giao diện thân thiện: Bilibili Comics có sẵn trên nhiều nền tảng. Do đó, giao diện trên các nền tảng đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất. Đối với người dùng Android, bạn có một giao diện đọc đơn giản, thân thiện và trực quan. Nó cho phép bạn thay đổi chế độ đọc dễ dàng, màu nền, chế độ cuộn, phóng to, thu nhỏ, v.v.
 • Thư viện được lập chỉ mục khoa học: Như chúng tôi đã nói, Thư viện truyện tranh Bilibili hiện có hơn 3 nghìn đầu truyện tranh với nhiều thể loại. Các biên tập viên đã phân loại truyện tranh thành các thể loại khác nhau. Bên cạnh danh mục lớn, bao gồm Manga, Manhua và Webtoon, bạn có thể dễ dàng duyệt qua manga theo các danh mục phụ khác, như Lãng mạn, Hành động, Phiêu lưu, Khoa học viễn tưởng, v.v. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một trong những truyện tranh yêu thích của mình từ Bilibili Comics.
 • Đồng bộ hóa dễ dàng: Bilibili Comics hiện đã có trên nhiều nền tảng khác nhau. Vì vậy, trải nghiệm đọc liền mạch trên tất cả các nền tảng này là rất quan trọng. Ứng dụng cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên nhiều nền tảng để sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu của mình. Bạn có thể đánh dấu truyện tranh yêu thích của mình, tải xuống nội dung mới trên một thiết bị, dừng đọc tại một điểm và sau đó tiếp tục đọc trên thiết bị khác.

Tải xuống và đọc ngoại tuyến

Bilibili Comics hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kết nối Internet để đọc truyện tranh trực tuyến. Do đó, nó cho phép tải xuống các tập riêng lẻ hoặc toàn bộ truyện tranh để đọc ngoại tuyến. Nó có nghĩa là bạn có thể tải xuống tất cả manga yêu thích của mình và sau đó tiếp tục đọc chúng ở bất cứ đâu mà không cần kết nối internet. Bilibili Comics cho phép bạn tải xuống nội dung không giới hạn, miễn là thiết bị của bạn có đủ bộ nhớ trống.

Nội dung đã tải xuống sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị của bạn. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trước khi tải xuống để tiết kiệm dung lượng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng để theo dõi truyện tranh mọi lúc mọi nơi thì Bilibili Comics là một lựa chọn đáng cân nhắc. Dễ dàng tải xuống truyện tranh yêu thích của bạn và thưởng thức chúng mà không cần kết nối internet.

Dễ dàng tùy chỉnh trình đọc truyện tranh của bạn.

Trải nghiệm đọc luôn là một yếu tố quan trọng của ứng dụng đọc truyện tranh trên di động. May mắn thay, Bilibili Comics đã tối ưu hóa tốt trình đọc của nó. Ứng dụng này tự hào về việc cung cấp trình đọc truyện tranh thân thiện với người dùng, đơn giản và mượt mà. Bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các phần, duyệt truyện tranh, dấu trang và nhiều cử chỉ khác.

Bên cạnh đó, nó cho phép bạn thực hiện các cá nhân hóa sâu hơn trên trình đọc của mình. Như sau:

Tùy chỉnh trình đọc

Trải nghiệm đọc trên Bilibili Comics là không thể chê vào đâu được. Ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh thêm trình đọc để có trải nghiệm đọc thoải mái nhất. Các tùy chọn có sẵn bao gồm:

 • Chế độ đọc: thay đổi cách bạn duyệt qua các chương. Bao gồm cuộn dọc, vuốt từ trái sang phải hoặc vuốt từ phải sang trái để lật trang.
 • Độ phân giải: Thay đổi chất lượng hình ảnh. Nó bao gồm RAW, HD và SD. Ảnh RAW cho chất lượng tốt nhất, còn ảnh SD cho chất lượng ảnh thấp nhất. Nếu bạn sử dụng kết nối WIFI để đọc truyện tranh, chúng tôi khuyên bạn nên chọn RAW. HD là lựa chọn tối ưu nếu bạn duyệt với 3G / LTE.
 • Nhấn đúp để phóng to / thu nhỏ
 • Tự động bỏ qua: Hãy cẩn thận! Bật chức năng Tự động bỏ qua sẽ tự động sử dụng tiền xu để bỏ qua thời gian chờ đợi của bạn.

Thư viện được cập nhật thường xuyên.

Bilibili Comics xác nhận rằng hơn 3000 truyện tranh đã có sẵn trên nền tảng. Con số này vẫn đang tăng lên hàng ngày. Các nhà phát triển cập nhật thư viện truyện tranh hai lần mỗi tuần. Nó đảm bảo bạn luôn có nội dung mới để thưởng thức.

Tất cả truyện tranh trên Bilibili Comics đã được phân loại. Nó cho phép bạn duyệt và tìm kiếm truyện tranh yêu thích của mình một cách dễ dàng.

Chế độ tối

Trải nghiệm đọc truyện tranh trên thiết bị thông minh không giống như cách truyền thống. Nó khiến mắt bạn bị mỏi sau một thời gian đọc sách. Chế độ tối có thể làm giảm tác hại này. Khi bạn kích hoạt chế độ này, giao diện trình đọc của bạn sẽ tự động chuyển sang màu tối. Từ đó, bạn có thể tập trung hơn vào nội dung trên trang truyện và cũng không cảm thấy khó chịu khi đọc lâu.

Thông báo khi nội dung mới được cập nhật

Đừng quên bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào từ Bilibili Comics. Nó cho phép bạn tùy chỉnh các loại thông báo. Ví dụ: bạn có thể bật thông báo cho một câu chuyện cụ thể khi có chương mới. Có rất nhiều nội dung mới được cập nhật hàng tuần trên Bilibili Comics, đừng bỏ lỡ chúng!

Tải xuống và cài đặt Bilibili Comics MOD APK

Bilibili Comics là một trong những ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất trên Android, với hàng triệu người dùng toàn cầu. Nếu bạn muốn có trải nghiệm đọc tốt nhất trên ứng dụng, hãy dùng thử bản mod Bilibili Comics mà chúng tôi cung cấp. Các tính năng của bản mod cho phép bạn tận hưởng các chức năng cao cấp của ứng dụng mà không phải trả phí.

Dưới đây là các tính năng của mod:

 • Không có Quảng cáo: Với tài khoản chuẩn, quảng cáo xuất hiện khá thường xuyên khi bạn cuộn trang. Nó khiến bạn cảm thấy khó chịu khi đọc truyện. Đừng lo; với mod này, tất cả các quảng cáo ở tất cả các vị trí đã bị loại bỏ.
 • Tiền không giới hạn: Tiền xu được coi là đơn vị tiền tệ chính trên Bilibili Comics. Nó có nhiều tác dụng hữu ích. Bạn có thể sử dụng tiền xu để mở khóa truyện tranh độc quyền, nâng cấp tài khoản, mở khóa chủ đề độc quyền, mở khóa chế độ đọc mới và kích hoạt một số chức năng đặc biệt khác. Với bản mod này, bạn có thể sử dụng không giới hạn số xu.
 • An toàn và dễ cài đặt: Bilibili Comics đã được chúng tôi cài đặt và sử dụng trên các thiết bị thử nghiệm; nó hoàn toàn an toàn. Bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt nó bằng cách sử dụng tệp APK giống như các ứng dụng khác.

Bilibili Comics chắc chắn là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ truyện tranh. Nó xây dựng một thư viện chức năng đa dạng để giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Ngoài thư viện truyện tranh lớn, Bilibili Comics có giao diện đọc tùy biến đẹp mắt và dễ sử dụng. Nó đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm đọc manga tốt nhất trên nền tảng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc truyện tranh có bản quyền trên Android thì Bilibili Comics MOD APKchắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đừng quên tải xuống bản mod của ứng dụng mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này để truy cập miễn phí các chức năng cao cấp. Chúc vui vẻ!

DOWNLOAD (44 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bilibili Comics modpure Bilibili Comics lmhmod Bilibili Comics apkmody Bilibili Comics gamehayvl Bilibili Comics gamedva Bilibili Comics apkmodel Bilibili Comics apktodo Bilibili Comics modlh Bilibili Comics happymod Bilibili Comics appvn Bilibili Comics modyolo
5/5 (1 vote)