Blocksbuster! MOD APK v32 (Mở khóa Skin, No Ads)

Cập nhật lần cuối 05/12/2022, bởi Sang Hoàng
Blocksbuster! MOD APK v32 (Mở khóa Skin, No Ads)
Tên Blocksbuster!
Phát hành Voodoo
Phiên bản 32
Chuyên mục Cansual
Kích thước 79 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở Skin, No Ads
Get it On Google Play

Tải game Blocksbuster! MOD APK (Hack skins, không quảng cáo) – giúp bạn trải nghiệm game với cảm giác tốt nhất mà không lo quảng cáo và kho skin khổng lồ!

Blocksbuster! là game giải trí gây nghiện mới nhất của hãng game Voodoo, đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi này đã được phát hành vào đầu tháng 5 với phiên bản iOS thông qua AppStore, và phiên bản Android vừa được phát hành vào ngày 19 tháng 5 mới đây. Như thường lệ, Blocksbuster! Nó vẫn là một trò chơi cực kỳ đơn giản nhưng mang lại sự hài lòng cho người chơi, và bạn có thể bị nghiện bởi trò chơi này. Ngay sau khi phát hành, Blocksbuster! nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng Casual của AppStore với gần 20 nghìn lượt ra mắt chỉ sau vài ngày ra mắt. Ở phần cuối của bài viết, mình đã cung cấp cho bạn phiên bản Blocksbuster! MOD APK với những tính năng vô cùng thú vị, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Hack Blocksbuster! (MOD Mở khóa Skins) – Game dễ chơi, dễ nghiện!

Blocksbuster! APK v2 mod

Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Blocksbuster! là phá hủy mọi tòa nhà phức tạp bằng cách hút chúng xuống bằng các lỗ. Bạn sẽ điều khiển một cái lỗ di chuyển trên màn hình và hút tất cả các khối của tòa nhà xuống, chỉ cần hút hết các khối là bạn sẽ hoàn thành màn chơi và lên cấp độ tiếp theo. Các cấp độ đầu tiên khá đơn giản vì bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào, nhưng ở các cấp độ sau sẽ có những quả bom nằm gần hoặc bên trong các công trình đó, nếu bạn không may hút bom. Tức là khi game hạ màn, game sẽ kết thúc, bạn phải chơi lại màn chơi đó.

Cách điều khiển game vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần chạm và giữ tay vào lỗ có hình tròn hiện ra trên màn hình rồi di chuyển theo bất cứ hướng nào bạn muốn, miễn sao nuốt được các khối của công trình là được. mà không nuốt bom đen. Bạn có thể xem chơi Blocksbuster! Nó khá đơn giản, nhưng nó mang lại sự hài lòng mỗi khi bạn đập các tòa nhà được xây bằng các khối, và hút chúng vào các lỗ. Bạn có thể mở khóa các loại lỗ khác nhau với số lượng đá quý thu thập được trong quá trình chơi.

Blocksbuster! APK v2 hack

Càng về sau, độ khó của Blocksbuster! sẽ tăng lên để thách thức bạn. Những quả bom sẽ xuất hiện nhiều hơn trong màn đó, bạn không khéo léo sẽ vô tình nuốt chửng chúng. Không chỉ vậy, những quả bom này còn có thể di chuyển mà không theo bất kỳ quy tắc nào, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh chúng. Cứ như vậy, bạn sẽ vượt qua các màn chơi cho đến khi hoàn thành tất cả các màn chơi với số điểm cao nhất.

Tải xuống và cài đặt Blocksbuster! MOD APK mới nhất

Blocksbuster! MOD APK là một trò chơi thực sự tuyệt vời, mang đến cho bạn thời gian thư giãn lành mạnh, không giết chóc hay đòi hỏi kỹ năng và chiến thuật từ bạn. Một khi một Voodoo nữ không làm người hâm mộ thất vọng với trò chơi của họ, nó vẫn là một phong cách rất đơn giản nhưng gây nghiện.

MENU MOD

  • Loại bỏ quảng cáo: Thông thường, bạn cần chi $2,99 để mua phiên bản Blocksbuster! xóa quảng cáo từ các nhà phát triển. Nhưng với phiên bản Blocksbuster MOD dưới đây, bạn có thể chơi game thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền, không cần tắt kết nối mạng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
  • Skin đã mở khóa: Skin trong Blocksbuster cần được mở khóa bằng đá quý, nhưng số lượng đá quý bạn thu thập được trong trò chơi là khá ít để mở khóa các giao diện đó. Vì vậy mình đã mở khóa tất cả các skin hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần chọn bất kỳ skin nào mà bạn thích.
DOWNLOAD (79 MB) LINK DỰ PHÒNG
Blocksbuster! modpure Blocksbuster! lmhmod Blocksbuster! apkmody Blocksbuster! gamehayvl Blocksbuster! gamedva Blocksbuster! apkmodel Blocksbuster! apktodo Blocksbuster! modlh Blocksbuster! happymod Blocksbuster! appvn Blocksbuster! modyolo
5/5 (1 vote)