Tải Bloons Pop MOD APK 7.1 (Vô hạn tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Bloons Pop MOD APK 7.1 (Vô hạn tiền) cho Android
Tên Bloons Pop
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 7.1
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 55 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bloons Pop MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game tiếp theo trong series Bloons từ Ninja Kiwi. Trong game, bạn sẽ tiếp tục trở lại ngôi làng của những chú khỉ nghịch ngợm và bắn phá những quả bóng bay nhiều màu sắc.

Giới thiệu Bloons Pop!

bloons pop mod apk

Sau những trận chiến căng thẳng trong Bloons TD, Bloons Supermonkey hay Bloons Monkey City, đại dịch khinh khí cầu lại một lần nữa quay trở lại thị trấn Monkey. Những quả bóng bay đầy màu sắc đã tạo ra một mớ hỗn độn trong thị trấn. Nhiệm vụ của bạn là giúp những chú khỉ sử dụng vũ khí để phá vỡ tất cả những quả bóng bay xuất hiện trên bản đồ. Từ đó, bạn có thể mang lại hòa bình cho thị trấn Monkey.

Với hình ảnh 2D ngộ nghĩnh, dễ thương, game đã thu hút hơn 100.000 lượt tải dù chỉ mới ra mắt được khoảng 1 tháng. Âm thanh nhạc nền vui tươi và tiếng bong bóng nổ cũng là một điểm cộng lớn của Bloons Pop !.

Câu chuyện

Mở đầu Bloons Pop!, cảnh những quả bóng bay đầy màu sắc di chuyển về phía những ngôi nhà khiến cả thị trấn trở nên hỗn loạn. Monkey Max và những người bạn của mình đã được thị trưởng giao nhiệm vụ tiêu diệt những quả bóng để khôi phục hòa bình cho mọi người trong thị trấn. Hãy sẵn sàng để bắt đầu những trận chiến gay cấn của khỉ và bóng bay!

Mục tiêu của bạn trong Bloons Pop!

Mục tiêu duy nhất của bạn trong Bloons Pop! là hoàn thành các cấp độ để khôi phục thị trấn Khỉ. Trò chơi của Bloons Pop! tương tự như các trò chơi bắn khinh khí cầu truyền thống khác. Các cấp độ cũng được mở khóa dựa trên thành tích của bạn. Nó có nghĩa là bạn phải hoàn thành một cấp độ sau đó bạn có thể mở khóa cấp độ tiếp theo. Để giành chiến thắng ở mỗi màn chơi, bạn cần phải phá vỡ số lượng bóng cần thiết với các loại vũ khí đã cho. Trên bản đồ, bạn cần đặt vũ khí xung quanh đường đi của bóng bay. Khi các quả bóng di chuyển vào vùng điều khiển của vũ khí, nó sẽ tự động bắn đạn vào kẻ thù. Mỗi loại vũ khí trong game đều có sức sát thương và tầm bắn khác nhau.

bloons pop mod apk

Tuy vậy. Bạn cần đặc biệt chú ý đến bóng bay. Nếu bất kỳ quả bóng nào vượt qua ranh giới của chiến trường và đi vào thị trấn, màn chơi sẽ không thành công. Hoặc khi bạn đã sử dụng hết vũ khí và số bong bóng trên bản đồ vẫn còn sống, bạn cũng sẽ thất bại. Bạn có tổng cộng 5 mạng để chơi. Nếu hết số trực tiếp này, bạn phải đợi thêm tối đa 1 giờ để chúng phục hồi.

Bằng cách chiến thắng các cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền mặt và kim cương làm phần thưởng. Bạn cần sử dụng chúng để khôi phục lại những ngôi nhà trong thị trấn đã bị phá hủy bởi bloons trước đó.

Khỉ và anh hùng

Con khỉ là nhân vật chính trong Bloons Pop!. Bạn sử dụng chúng để làm nổ các quả bóng bay. Mỗi loại khỉ có một kỹ năng khác nhau nên bạn cần sử dụng chúng đúng lúc để tiêu diệt càng nhiều bóng càng tốt. Bộ sưu tập khỉ trong Bloons Pop! Hiện có 40 loại khác nhau. Khi bạn đạt đến các cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa những con khỉ mới.

Bên cạnh những con khỉ bình thường, còn có những con khỉ đặc biệt được gọi là heros. Các anh hùng sẽ được mở khóa tự động khi bạn nạp đầy vòng năng lượng ở góc trên cùng bên trái màn hình. Bạn có thể tăng tốc quá trình này bằng cách kết hợp các cuộc tấn công của khỉ và di chuyển thông minh để phá hủy càng nhiều bóng bay càng tốt.

Những chú khỉ đặc biệt này có sức mạnh hoàn toàn khác với những con còn lại. Chúng có thể phá hủy một số lượng lớn bóng bay trong một lần bắn. Bên cạnh những chú khỉ và anh hùng bình thường, Bloons Pop! cho phép bạn kết hợp 2 con khỉ bình thường thành một con khỉ mới có tên là Mega Monkey. Tính năng này được kích hoạt sau cấp 7. Luật chơi như sau: khi 2 con khỉ cùng loại xuất hiện trong 3 lần bắn có sẵn, bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành Mega Monkey. Mega Monkey sử dụng kỹ năng đặc biệt của nó để phá hủy nhiều bong bóng hơn.

Bloonspedia

Bloonspedia có thể coi là bộ bách khoa toàn thư của trò chơi này. Mở tính năng này để xem thông tin về tất cả các con khỉ, vật phẩm, sức mạnh trong game. Khi bạn mở khóa nội dung mới trong trò chơi, bạn có thể xem thông tin về nó tại Bloonspedia. Bên cạnh đó, với mỗi vật phẩm mới được mở khóa, bạn sẽ nhận được một Bloonstones .

Tăng sức mạnh

Powerups là một khái niệm quen thuộc trong nhiều trò chơi điện tử. Đó là những vật phẩm đặc biệt mang lại sức mạnh lớn để tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi. Đây là danh sách các powerups có sẵn trong Bloons Pop !:

 • Spiked Ball Storm: Spiked Balls bao phủ màn hình, xuyên qua nhiều Bloons và bật ra khỏi các bức tường và chướng ngại vật. Không ảnh hưởng đến Chì Bloons.
 • Tên lửa đạn đạo: Tìm kiếm tên lửa giúp quét sạch các phần lớn của Bloons. Không ảnh hưởng đến Black và Zebra Bloons.
 • Bão sét: Sét mạnh tấn công Bloons sau đó xích đến mục tiêu mới. Không ảnh hưởng đến màu tím Bloons.
 • Radar: Yêu cầu các con Khỉ của bạn ngừng nheo mắt – tất cả các Bloons Camo trên màn hình sẽ bị xóa vĩnh viễn Camo của chúng.
 • Maelstrom: Bốn luồng lưỡi dao răng cưa xoay vòng trên màn hình đánh Bloons nhiều lần. Không ảnh hưởng đến Chì Bloons.
 • Monkey Ace: Máy bay ném bom Monkey Ace thực hiện nhiều cuộc tấn công chạy lên và xuống sau đó trên màn hình. Không ảnh hưởng đến Black và Zebra Bloons.
 • Phoenix : Phượng hoàng nhắm mục tiêu Bloons khi nó bay xung quanh trong một vòng tròn, làm tan chảy hầu hết các Bloons bằng hơi lửa siêu nóng. Không ảnh hưởng đến màu tím Bloons.
 • Pop and awe: Bắn nhiều chùm đạn nổ khắp màn hình, gây sát thương bán kính rộng tại nơi chúng tiếp đất. Không ảnh hưởng đến Black và Zebra Bloons.

hack bloons pop apk

Tiền và phần thưởng

Mỗi khi hoàn thành một màn chơi, bạn sẽ được thưởng một lượng tiền và đá quý tương ứng. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ trong Bloons Pop! để nhận thêm phần thưởng. Với tiền, bạn có thể sử dụng nó để khôi phục các tòa nhà hoặc các đồ trang trí khác dựa trên vị trí mà trò chơi đã đưa ra. Đặc biệt, khi đập vỡ 20 quả bóng bay bất kỳ trên màn hình chính của trò chơi, bạn sẽ nhận được 1 Monkey Money. Trò chơi sử dụng 3 loại tiền chính: Monkey Money, Bloonstones và Bloontonium.

Trong đó Monkey Money dùng để tăng sức mạnh cho khỉ và mua bản đồ. Chúng cũng được sử dụng cho các giao dịch cơ bản như mở khóa vật phẩm… Bloonstones hiếm hơn, nó có thể được kết hợp với Monkey Money để mua các tòa nhà và đồ trang trí để đặt trong thị trấn. Bạn có thể kiếm được chúng khi bạn vượt qua các cấp độ. Cuối cùng là Bloontonium, được sử dụng để tạo đá quý bằng cách sử dụng Bloontonium Collectors.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách xem quảng cáo. Trong Cửa hàng, bạn nhấp vào bất kỳ quảng cáo nào và bạn sẽ được thưởng ngẫu nhiên bằng bất kỳ loại tiền nào trong 3 loại tiền nói trên. Tuy nhiên, nó khá khó chịu. Bạn cũng có thể sử dụng Bloons Pop! mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết này để sử dụng tiền không giới hạn.

Menu

Ở cuối màn hình, có 4 mục chính: Bloons Pedia, Map, Monkey Town Hall và Shop.

 • Bloonspedia là nơi cung cấp cho bạn thông tin về từng loại khỉ, anh hùng, bong bóng và vũ khí quý hiếm. Ở đây bạn có thể tìm thấy điểm mạnh và điểm yếu của họ.
 • Bản đồ là nơi liệt kê các khu vực khác nhau để bạn chinh phục các màn chơi và khôi phục chúng.
 • Mua sắm: Bạn sẽ mua hàng hóa và vật phẩm tại đây hoặc xem quảng cáo để nhận tiền.
 • Monkey Town Hall là nơi bạn mua nhà và vật phẩm để khôi phục thị trấn.

Các cấp độ trong Bloons Pop!

Có tổng cộng 1000 cấp độ trong trò chơi. Mỗi khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn có cơ hội mở khóa các thẻ Monkeys, Heroes và Bloons. Một số cấp độ đặc biệt sẽ được đánh dấu là Khó hoặc Cực khó. Để hoàn thành các cấp độ này, bạn cần phải cẩn thận hơn trong các bức ảnh của mình. Hoàn thành một cấp độ khó, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Phiên bản MOD APK của Bloons Pop

Bloons Pop Mod là một trò chơi thú vị với hàng ngàn thử thách đang chờ bạn chinh phục. Tuy nhiên, có rất nhiều nội dung trong game mà bạn cần mở khóa bằng Money và Bloonstones. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để tích lũy đủ tiền để mở khóa các vật phẩm này.

Tính năng MOD

 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn Bloonstones: Bạn nhận được rất nhiều tiền trong trò chơi mà không cần làm gì cả. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để mua các mặt hàng.

Tải xuống và cài đặt Bloons Pop! MOD APK mới nhất

Bloons Pop! sử dụng lối chơi quen thuộc được nhiều game thủ đánh giá là giống với các game phá gạch cổ điển. Bạn chỉ cần dùng ngón tay chạm vào màn hình để điều chỉnh góc bắn để làm vỡ càng nhiều bóng bay cho một lần bắn. Tải về phiên bản mod mới nhất củaBloons Pop! thông qua liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (55 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bloons Pop modpure Bloons Pop lmhmod Bloons Pop apkmody Bloons Pop gamehayvl Bloons Pop gamedva Bloons Pop apkmodel Bloons Pop apktodo Bloons Pop modlh Bloons Pop happymod Bloons Pop appvn Bloons Pop modyolo
5/5 (1 vote)