Tải Bloons TD 5 MOD APK 4.1 (Vô hạn tiền, Paid)

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi ZED
Tải Bloons TD 5 MOD APK 4.1 (Vô hạn tiền, Paid)
Tên Bloons TD 5
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 4.1
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Paid
Get it On Google Play

Bloons TD 5 Mod (Vô hạn tiền, Paid) – Sự phá hủy của những quả bóng bay đang đe dọa đến vương quốc khỉ mà bạn đang bảo vệ. Nâng cấp vũ khí và tăng khả năng phòng thủ để giúp những chú khỉ chiến thắng với các vật phẩm đặc biệt từ Bloons TD 5 ngay bây giờ.

Giới thiệu về Bloons TD 5

Khi nhắc đến thể loại game Tower Defense, game thủ sẽ nghĩ ngay đến nhà phát triển Ninja Kiwi nổi tiếng với loạt game Bloons TD. Một trong những phiên bản thành công nhất của dòng game này là Bloons TD 5. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng, tựa game này đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Với phong cách chơi quen thuộc như xây tháp phòng thủ, thuê chiến binh đặc biệt, lựa chọn vật phẩm nâng cấp và chống đỡ các cuộc tấn công từ một thế lực xấu xa, người chơi sẽ trải qua hàng giờ liền mà không thấy chán.

bloons td 5 mod apk

Mặc dù tựa game thứ 6 của series Bloons TD đã ra mắt với nhiều cải tiến nhưng không thể phủ nhận rằng Bloons TD 5 vẫn là một trong những game Tower Defense hay nhất trên Android mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Trò chơi hiện có giá 2,99 đô la trên Play Store nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại DaiAnhHung.Site.

Cốt truyện

Cốt truyện của Bloons TD 5 xoay quanh cuộc chiến giữa các chiến binh khỉ và những quả bóng bay hủy diệt của thế lực xấu xa. Từng là một nơi yên bình và xanh mát, vương quốc khỉ đã bị phá hủy bởi thế lực tà ác bằng những quả bóng bay độc. Những quả bóng này đã phá hủy sự sống của các sinh vật và công trình xây dựng. Sức tàn phá của chúng rất lớn và khiến một phần vương quốc bị phá hủy.

Nếu không đứng lên chống lại cái ác này, vương quốc sẽ chẳng còn gì cả. Các chiến binh khỉ đã được tập hợp để ngăn chặn những quả bóng bay này. Đây cũng là lúc cuộc chiến sinh tử để giành lại sự sống cho vương quốc khỉ bắt đầu.

Các tính năng chính của Bloons TD 5

Bloons TD 5 cung cấp rất nhiều thử thách khác nhau xoay quanh cuộc chiến của đội quân khỉ và bóng bay quỷ của bạn. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật của trò chơi này ngay bây giờ.

bloons td 5 hack

Một trò chơi phòng thủ tháp điển hình

Khi bắt đầu Bloons TD 5, màn hình chính sẽ xuất hiện một loạt bóng bay. Họ đang tiến vào vương quốc khỉ với tốc độ nhanh. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng vũ khí chuyên dụng để bắn vào bóng bay và phá hủy chúng. Những chiến binh khỉ cũng sẽ đồng hành cùng bạn trong trận chiến này.

Trước khi vào một màn chơi, bên trái màn hình sẽ xuất hiện hệ thống vũ khí cho bạn lựa chọn. Khi bạn đã chọn vũ khí của mình, hãy sắp xếp chúng vào các khu vực trên bản đồ được cung cấp. Các vũ khí được bố trí sẽ tự động tấn công bóng bay trong phạm vi của chúng. Bạn cần chú ý sắp xếp các loại vũ khí này một cách chiến thuật để chúng phát huy tối đa sức mạnh. Bên cạnh đó, không nên chọn vũ khí ngẫu nhiên mà hãy tham khảo thông tin của họ để chọn ra những thứ tốt nhất nhằm nâng cao hiệu suất trận chiến.

Ngoài ra, những quả bóng bay sẽ có những chuyển động khác nhau theo từng cấp độ. Trong khi đó, diện tích của bản đồ cũng có giới hạn. Do đó, hãy đặt những chiến binh khỉ cẩn thận để tiết kiệm không gian của bản đồ, và che chắn đường đi của những quả bóng. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy bố trí bầy khỉ ở những vị trí tấn công trực diện để tận dụng những đòn đánh của chúng.

bloons td 5 mod hack

Xây dựng chiến lược của bạn

Nếu bạn muốn thành công trong các trò chơi phòng thủ, điều quan trọng nhất là phát triển các chiến lược chơi đúng đắn. Trong Bloons TD 5, các cấp độ được thiết kế liên tục. Vì vậy, nó buộc người chơi phải sử dụng các chiến thuật sắp xếp vũ khí và chiến binh một cách linh hoạt.

Nếu bạn sắp xếp không có chiến thuật, những quả bóng bay dễ dàng vượt qua hàng phòng thủ và phá hủy vương quốc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn thua cuộc. Đặc biệt, số lượng bóng bay sẽ nhiều hơn sau mỗi đợt nên bạn cần chú ý trong việc sắp xếp. Lúc này, bạn cần trang bị cho những chiến binh đặc biệt và vũ khí công suất cao và sắp xếp chúng đồng đều trên khắp bản đồ. Cố gắng xây dựng chiến thuật hiệu quả để vượt qua tất cả các vòng chơi.

Hệ thống vũ khí khác nhau

Hệ thống vũ khí đa dạng là điều game thủ ấn tượng nhất. Bloons TD 5 cung cấp cho người chơi tới 21 loại tháp phòng thủ và nhiều loại vũ khí như đại bác, súng máy, tên lửa hay xưởng sản xuất ốc vít,… Mỗi loại vũ khí sẽ có một tác dụng tấn công khác nhau. Ví dụ: bạn cần sử dụng nhà máy sản xuất ốc vít với các cấp độ mà bóng bay Đen và Trắng xuất hiện. Vì những chiếc đinh vít sẽ hỗ trợ bạn phá những quả bóng bay nhỏ khỏi những quả bóng bay lớn. Khi chúng va vào các con ốc, chúng sẽ phát nổ ngay lập tức.

Dựa trên thuộc tính của các loại vũ khí trong Bloons TD 5, chúng được chia thành các nhóm bao gồm Sword, Dart, Instrument, Wand, Bomb và Gun. Bên cạnh đó, các loại vũ khí cũng được phân loại dựa trên độ hiếm. Các cấp độ này bao gồm thông thường (xanh lá cây), Hiếm (Xanh lam), Siêu hiếm (Hồng) và Epic (Vàng).

hack game bloons td 5

Nâng cấp tháp của bạn

Các chỉ số để đánh giá hiệu quả của các loại vũ khí này là tầm bao quát, tốc độ bắn và hỏa lực. Tùy thuộc vào hình dạng của các Bloons mà bạn gặp phải, bạn cần lựa chọn các Towers phù hợp. Trước khi màn chơi mới bắt đầu, hệ thống sẽ đưa ra những cảnh báo về thuộc tính của các bloons này để bạn chuẩn bị. Đừng quên nâng cấp tháp phòng thủ và vũ khí để cải thiện khả năng bảo vệ vương quốc của bạn.

Chế độ chơi thú vị

Bloons TD 5 mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi hấp dẫn và đa dạng cho bạn lựa chọn. Trước khi bắt đầu bất kỳ cấp độ nào, người chơi được phép chọn chế độ trải nghiệm, bản đồ và thậm chí là độ khó của cấp độ đó. Tùy thuộc vào số liệu thống kê bạn chọn, bong bóng sẽ xuất hiện ở các dạng khác nhau. Đặc biệt, khi bạn mở khóa các bản đồ cấp cao nhất, những kẻ thù mới và nguy hiểm sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn cần trang bị kỹ năng cho các chiến binh của mình và nâng cấp vũ khí để giành chiến thắng. Hơn nữa, sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trên bất kỳ bản đồ nào, một chế độ chơi miễn phí sẽ được mở khóa để bạn trải nghiệm và kiếm phần thưởng.

Bloons TD 5 mang đến một chế độ chơi hoàn toàn mới chưa từng thấy trên các tựa game trước đó là chế độ Coop. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ chơi với một người chơi khác. Màn hình của trò chơi được chia thành 2 bên khác nhau và bạn sẽ quản lý một bên. Luật chơi tương tự như chế độ chơi đơn, bạn phải đặt các tháp khỉ vào đúng vị trí trên bản đồ để phá hủy tất cả các quả bóng bay. Tuy nhiên, điểm thú vị ở đây là bạn phải phối hợp với đồng đội của mình để có chiến thuật hợp lý thì mới có thể giành được chiến thắng trong tất cả các round đấu.

Ở chế độ coop, trò chơi cho phép bạn thảo luận với đồng đội của mình trên chatbox.

tải bloons td 5 mod

Nhiều bản đồ và nhiệm vụ thú vị

Trong khi tham gia Bloons TD 5, người chơi có thể tận hưởng 40 bản đồ khác nhau với hơn 250 nhiệm vụ thông thường và 10 nhiệm vụ đặc biệt. Hệ thống bản đồ sẽ dẫn bạn đến những vùng đất mới và gặp gỡ những đối thủ mới.

Mỗi ngày, trò chơi sẽ gửi cho bạn các nhiệm vụ khác nhau như trang bị cho các chiến binh đặc biệt, phá vỡ đủ bóng bay,… để bạn hoàn thành. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hoặc hộp quà ngẫu nhiên. Những phần thưởng này sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm bảo vệ mới.

Bên cạnh đó, các nhiệm vụ đặc biệt sẽ dẫn bạn đến các bản đồ khác nhau. Hãy cố gắng hoàn thành chúng để nhận được nhiều tiền mua thêm vũ khí và nâng cấp cho các chiến binh khỉ của bạn. Hơn nữa, các sự kiện cũng diễn ra xuyên suốt để bạn tham gia tranh tài và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tải xuống và cài đặt Bloons TD 5 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Paid.

Những quả bóng bay sẽ thay đổi sức mạnh và tốc độ khiến hành trình bảo vệ vương quốc của bạn trở nên khó khăn. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng mà hãy thể hiện sự khéo léo chiến thuật của mình để chiến thắng kẻ thù bằng cách tải Bloons TD 5 Mod về máy và chiến đấu ngay thôi.

DOWNLOAD (97 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bloons TD 5 modpure Bloons TD 5 lmhmod Bloons TD 5 apkmody Bloons TD 5 gamehayvl Bloons TD 5 gamedva Bloons TD 5 apkmodel Bloons TD 5 apktodo Bloons TD 5 modlh Bloons TD 5 happymod Bloons TD 5 appvn Bloons TD 5 modyolo
5/5 (1 vote)