Tải Bloons TD Battles 2 MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa) APK 1.9.2

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Bloons TD Battles 2 MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa) APK 1.9.2
Tên Bloons TD Battles 2
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 1.9.2
Chuyên mục Chiến thuật, Game
Kích thước 54 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa
Get it On Google Play

Bloons TD Battles 2 mod là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp ly kỳ của nhà phát triển loạt game Bloons TD nổi tiếng. Tham gia hàng loạt đấu trường đầy thử thách để chứng tỏ mình là người chơi xứng đáng với danh hiệu cao nhất.

Giới thiệu về Bloons TD Battles 2

bloons td battle 2 mod apk

Bloons TD Battles 2 là một sự phát triển của trò chơi phòng thủ tháp có thể chiến đấu. Game được đánh giá cao về đồ họa và lối chơi phòng thủ chắc chắn. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành các chỉ huy và tập hợp những chiến binh khỉ dũng mãnh. Ngoài ra, bạn cần xây dựng một đội Tháp Khỉ tinh nhuệ và luôn sẵn sàng tấn công hoặc phòng thủ. Waves of Bloons sẽ liên tục xuất hiện và đe dọa sự an toàn của căn cứ. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm vô số chiến trường hấp dẫn. Tại đây, bạn cần đánh bại và trấn áp đối thủ để nhận được những phần thưởng lớn. Những trận đấu căng thẳng này giúp bạn học cách cân bằng sức mạnh giữa phòng thủ và tấn công. Ngoài ra, bạn có thể thử kết hợp các chiến lược khác nhau để đánh bại đối thủ của mình nhanh nhất.

Bloons TD Battles 2 thuộc series Bloons TD, được phát triển và xuất bản bởi ninja kiwi. Nó là phần tiếp theo của trò chơi gốc được phát hành vào cuối năm 2020. Bên cạnh đồ họa tốt hơn, rất nhiều tính năng được cải thiện đã được thực hiện. Trò chơi hiện đã có sẵn miễn phí trên Cửa hàng Play.

Gameplay

Bloons TD Battles 2 chủ yếu tập trung vào việc nâng cao sức mạnh phòng thủ trong khi chuẩn bị các cuộc tấn công Bloon mới. Hệ thống sẽ tự động ghép bạn với người chơi khác cùng thứ hạng. Cả hai bạn sẽ so tài với nhau thông qua những trận đánh đập hấp dẫn. Có chín đấu trường độc đáo với thiết kế khác nhau để bạn trải nghiệm, bao gồm Sands of time, Koru, Glade,… Hệ thống sẽ tự động chọn bất kỳ đấu trường nào để bạn tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể trang bị cho các vật phụ, khỉ và anh hùng trước khi trận đấu bắt đầu. Số lượng anh hùng ban đầu sẽ là bốn và tăng dần theo các trận đấu.

bloons td battle 2 hack

Để giành chiến thắng trong trận đấu hai người này, bạn cần điều khiển bóng bay và phá vỡ hàng phòng thủ của đối thủ nhanh nhất có thể. Trước tiên, đừng để bóng bay của anh ấy chạm tới tháp của bạn. Trong khi lập chiến lược, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh các chiến binh khỉ và bóng bay của mình một cách tự do. Bạn có thể sử dụng tiền xu để mua các công cụ chiến đấu trực tiếp và áp dụng chúng vào trận chiến của mình. Nó sẽ mở khóa số lượng bóng bay có thể sử dụng trong suốt trận đấu. Đồng thời, bạn có thể xây dựng bling và thành thạo bất kỳ thao tác tùy chỉnh nào với hàng trăm vật phẩm khác nhau.

Hall of Masters

Những người chơi xuất sắc nhất có thể cạnh tranh để giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng danh giá. Để có mặt trong bảng xếp hạng này, bạn cần phải thi đấu xuất sắc. Vị trí xếp hạng sẽ dựa trên điểm ELO nơi ghi lại những trận đánh hay nhất của người chơi. Do đó, xếp hạng của bạn càng cao, huy hiệu của bạn càng nổi bật. Trong chiến tranh, đừng quên trang bị huy hiệu để khoe thành tích của mình. Ngoài ra, bảng xếp hạng này cũng được cập nhật theo mùa. Do đó, bạn luôn có cơ hội chứng tỏ bản thân trong Bloons TD Battles 2 và nhận được những phần thưởng, huy hiệu hấp dẫn. Chú ý thời gian giao mùa để tham gia đúng giờ.

tải bloons td battle 2 mod

Hệ thống anh hùng

Trò chơi này cung cấp các anh hùng quen thuộc trong loạt phim trước bao gồm Wizard Monkey với phép thuật hướng dẫn và phép thuật cường độ cao; hoặc Monkey ACE với quả dứa nổ nhanh và sắc bén hơn. Có rất nhiều anh hùng khác với khả năng độc đáo để bạn sử dụng. Bên cạnh đó, game còn bổ sung thêm các Alts mới và nhiều nâng cấp độc đáo. Bạn có thể trực tiếp nâng cấp khả năng của anh hùng để chiến đấu mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, trong quá trình chiến đấu, đừng quên luân phiên các chiến binh khỉ chiến đấu tốt hơn. Với mỗi chiến thắng, số điểm của bạn trong một vòng, số lượng sao của những anh hùng này cũng tăng lên. Điều đó có nghĩa là bạn càng tiêu diệt được nhiều quả bóng, cấp độ của anh hùng sẽ tăng lên.

Tháp khỉ và Công cụ tấn công

Có 21 tháp khỉ với 15 nâng cấp độc đáo trong Bloons TD Battles 2. Mỗi tháp khỉ có một thiết kế và khả năng riêng biệt. Ngoài ra, nó mở khóa tất cả các đoạn và không đi kèm với bất kỳ tháp bí mật nào. Sức chịu đựng và khả năng tấn công của những tháp này phụ thuộc vào việc bạn nâng cấp chúng tốt như thế nào. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể tự do nâng cấp và tùy chỉnh các tháp cho phù hợp với chiến lược của mình. Hệ thống Bloon hoàn toàn mới cũng được thêm vào để tối ưu hóa việc xây dựng các cuộc tấn công của bạn. Màu sắc và số lượng của các đốm màu sẽ khác nhau. Chúng sẽ tăng lên khi trận chiến diễn ra.

hack bloons td battle 2

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các công cụ chiến đấu bao gồm Purple, DDT, Fortified và BAD để kiểm soát dễ dàng hơn. Ngoài ra, cơ hội tấn công của bạn cũng tăng lên đáng kể khi bạn trang bị một máy bắn bom. Mỗi game bắn bom sẽ đi kèm với nhiều loại bom khác nhau. Ví dụ, game bắn bom đầu tiên bao gồm bom lớn, tải lại nhanh hơn hoặc bom frag. Bạn có thể nâng cấp những quả bom này ngay trong trận đấu để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng hơn.

Đồ họa độc đáo với giao diện bloon tuyệt vời

Bloons TD Battles 2 không chỉ gây ấn tượng với người chơi bởi lối chơi độc đáo mà đồ họa của nó cũng hấp dẫn không kém. Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động độc đáo. Đặc biệt, giao diện máu và các đấu trường được thiết kế độc đáo. Nó sẵn sàng dẫn bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó, trò chơi được cập nhật liên tục mỗi mùa để mang đến những điều mới mẻ cho người chơi.

Tải xuống và cài đặt Bloons TD Battles 2 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Mở khóa

Các trận chiến bảo vệ tháp trong Bloons TD Battles 2 với các chiến binh khỉ sẽ khiến bạn chơi không ngừng. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và thể hiện chiến thuật chiến đấu của bạn để giành được những huy hiệu hàng đầu.

DOWNLOAD (54 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bloons TD Battles 2 modpure Bloons TD Battles 2 lmhmod Bloons TD Battles 2 apkmody Bloons TD Battles 2 gamehayvl Bloons TD Battles 2 gamedva Bloons TD Battles 2 apkmodel Bloons TD Battles 2 apktodo Bloons TD Battles 2 modlh Bloons TD Battles 2 happymod Bloons TD Battles 2 appvn Bloons TD Battles 2 modyolo
3/5 (9 votes)