Tải Bloons TD Battles MOD APK 6.17.0 (Vô hạn Medallions)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Bloons TD Battles MOD APK 6.17.0 (Vô hạn Medallions)
Tên Bloons TD Battles
Phát hành ninja kiwi
Phiên bản 6.17.0
Chuyên mục Chiến thuật, Game
Kích thước 101 Mb
Yêu cầu Android 4.0.3
Tính năng MOD Vô hạn Medallions
Get it On Google Play

Tiếp tục những trận chiến không hồi kết giữa khỉ và bóng bay trong Bloons TD Battles MOD APK!

Giới thiệu Bloons TD Battles

Trò chơi chiến thuật Bloons TD Battles do nhà phát hành Ninja kiwi phát hành. Nó cho phép bạn đồng hành cùng bầy khỉ để bảo vệ thành trì. Tuy nhiên, bạn không cần phải đối mặt với những con quái vật hay một đội quân hùng mạnh. Thay vào đó, tất cả những gì bạn cần làm là bật những quả bóng bay, chặn đường chúng trước khi chúng đến cổng thành. Mặc dù bạn không phải tham gia vào một trận chiến tàn khốc, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối bởi một số lượng lớn bóng bay.

Nếu bạn chưa quen với lối chơi này, đừng lo lắng, Bloons TD Battles có hướng dẫn chi tiết riêng cho người mới. Giúp những chú khỉ giữ thành trì an toàn bằng cách ngăn không cho bóng bay vào bên trong.

Phiên bản tiếp theo của Bloons TD Battles được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021, hãy thử ngay!

Câu chuyện

Bloons TD Battles có cốt truyện mở đầu tương tự như hầu hết các tựa game khác trong series. Đó là một trận chiến xoay quanh Khỉ và Bóng bay. Khu rừng yên tĩnh nơi bầy khỉ sinh sống đã bị tấn công bởi những quả bóng bay. Chúng di chuyển theo từng đợt và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ thứ gì cản đường chúng. Không ai biết tại sao bóng bay lại ghét lũ khỉ đến vậy, nhưng chắc chắn những trận chiến khốc liệt sắp bắt đầu.

Những người xây dựng tháp canh để bảo vệ khỏi làn sóng bóng bay. Tháp canh tấn công bất kỳ quả bóng bay nào di chuyển vào phạm vi của nó. Liệu những con khỉ có thể phá hủy tất cả các quả bóng bay để mang lại hòa bình cho khu rừng của chúng?

Gameplay

Bloons TD Battles có lối chơi phòng thủ tháp quen thuộc. Vì vậy, bạn cần phải nỗ lực trong việc phá hủy thành trì của kẻ thù. Bạn sẽ bắt đầu với nhiều lựa chọn chế độ chơi, bản đồ và phòng thủ tháp. Mục tiêu mà bạn phải hoàn thành sẽ phụ thuộc vào chế độ bạn chọn. Tuy nhiên, nói chung, mục tiêu chính của bạn vẫn là phá hủy tất cả các quả bóng bay trước khi chúng tiến vào thành trì của bạn. Mỗi trận chiến giới hạn số lượng bóng bay có thể đến được thành trì của bạn. Nếu số lượng bóng nhập vào vượt quá giới hạn, bạn sẽ bị thua.

Mỗi Cấp độ được chia thành nhiều giai đoạn. Các đợt bong bóng sẽ tăng dần theo các cấp độ. Nó có nghĩa là bạn phải liên tục nâng cấp các tháp khỉ để sẵn sàng chiến đấu. Trong bản cập nhật mới nhất, Bloons TD Battles có hơn 20 bản đồ trong Story Mode, 8 loại bóng bay và 20 tháp khỉ. Trong trận chiến, bạn có thể nâng cấp tháp khỉ tối đa 8 lần. Sau mỗi lần nâng cấp, các chỉ số của tháp khỉ sẽ tăng lên.

Bạn có thể nhanh chóng nạp tiền cho tháp của mình bằng cách sử dụng Monkey Tower Boost. Khi sử dụng tính năng, tháp khỉ của bạn sẽ tấn công nhanh hơn trong một khoảng thời gian. Nếu đang chơi chế độ Assault, người chơi có thể sử dụng Bloons Boost để giúp tăng sức mạnh cho các quả bóng khi chiến đấu với đối thủ.

Nâng cấp vũ khí để phá hủy bóng bay

Càng lên cấp cao, tốc độ di chuyển, số lượng và sức mạnh của các quả bóng cũng tăng lên. Nếu bạn sử dụng một vũ khí quá yếu, bạn sẽ không thể ngăn được những quả bóng bay đó. Vì vậy, việc nâng cấp vũ khí là điều cần thiết. Nâng cấp có thể được thực hiện trong khi trận chiến đang diễn ra.

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Sử dụng số tiền này để mua hoặc nâng cấp vũ khí. Mặt khác, Bloons TD Battles còn có nhiều tính năng khác như Decal, Skins cho phép bạn thay đổi một số điểm về ngoại hình.

Trận đánh câu lạc bộ

Chuyển đến Battle School sau đó chọn Sandbox. Đây là chế độ chơi chỉ dành cho thành viên câu lạc bộ. Nếu bạn không thể truy cập chế độ này, hãy đảm bảo rằng bạn đã tham gia một câu lạc bộ trước đó. Không giống như các chế độ khác, chế độ Hộp cát giới hạn quyền truy cập mỗi ngày. Bạn nhận được một lượt miễn phí cứ sau 24 giờ. Lượt truy cập cũng có thể nhận được từ việc quay bánh xe vận may.

Chế độ hộp cát dành cho những người muốn thử nghiệm các chiến lược cho các bản đồ cụ thể. Trong chế độ này, tất cả các bản đồ đều được mở khóa và bạn được sử dụng không giới hạn các tài nguyên bao gồm cả vàng và mạng sống. Để bắt đầu, hãy chọn một bản đồ mà bạn muốn. Sau đó bắt đầu giai đoạn. Chế độ hộp cát cho phép bạn thả các Bloons cụ thể trên bản đồ bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là đặt các tháp khỉ để tiêu diệt bóng bay. Bằng cách này, bạn có thể thử nghiệm các chiến lược để giành chiến thắng trên các bản đồ.

Bạn có thể trả $ 6,99 để có quyền truy cập không giới hạn vào chế độ này.

Các tính năng của Bloons TD Battles

Điều khiển

Các điều khiển trong Bloons TD Battlees cũng rất đơn giản. Lăn qua bất kỳ con khỉ nào để di chuyển và tương tác. Ví dụ, lăn qua Super Monkey sẽ giúp nó sử dụng súng laser hoặc lăn qua Sniper Monkey để chúng nhắm và bắn.

Ngoài những trận chiến kịch tính, trò chơi này còn cung cấp hơn 16 thành tích đặc biệt hấp dẫn để bạn thu thập. Những thành tựu này được tạo ra từ cuộc đối đầu với các trận chiến AI hoặc các trận đấu PvP trực tuyến.

Các chế độ phòng thủ khác nhau

Assault, Battle Arena và Defensive là các chế độ chơi chính trong Bloons TD Battles. Mỗi chế độ là một nơi để bạn cố gắng bảo vệ thành trì với một phong cách mới.

Chế độ tấn công

Bạn cần phải đánh bại đối thủ của mình bằng cách sử dụng bóng bay. Ban đầu, khinh khí cầu sẽ bay khá chậm. Tuy nhiên, từ vòng 30 trở đi, tất cả bóng bay sẽ tăng 20% ​​tốc độ. Mặc dù mục đích chính của chế độ này là tấn công, nhưng phòng thủ cũng rất quan trọng. Vì vậy, hãy cố gắng bảo vệ tòa tháp của bạn khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Chế độ phòng thủ

Ở chế độ này, ban đầu người chơi sẽ được cung cấp $ 75. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ và tồn tại lâu nhất có thể.

Chế độ Battle Arena

Bạn sẽ được thi đấu với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn càng nhận được nhiều huy chương, thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Khi bạn trở thành người giỏi nhất, bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt.

Nhưng dù chọn cách nào thì bạn cũng cần chuẩn bị phương án bài bản để loại bỏ hết bóng bay. Đôi khi những quả bóng bay di chuyển khá lộn xộn, bạn sẽ khó tiêu diệt chúng từ cả hai phía hơn. Ngoài ra, không phải lúc nào vũ khí cũng được bố trí đầy đủ vào các vị trí. Đó là điểm yếu của người chơi trong Bloons TD Battles.

Đồ họa & Âm thanh

Bloons TD Battles sở hữu nền đồ họa 2D không quá sắc nét, tuy nhiên vẫn mang đến cho người chơi cảm giác đơn giản hấp dẫn. Hình ảnh những quả bóng và tháp phòng thủ ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn.

Ngoài ra, cùng với những hình ảnh vui nhộn là những âm thanh rất sống động và vui nhộn. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút giải trí thú vị sau một ngày dài.

Tải xuống và cài đặt Bloons TD Battles MOD APK mới nhất

Với bản mod Bloons TD Battles mới nhất mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ nhận được huy chương không giới hạn khi bắt đầu trò chơi. Bây giờ bạn có thể sử dụng chúng để mua sắm miễn phí.

Tính năng MOD

  • Huy chương không giới hạn: Tương tự như vàng, huy chương là một loại tiền tệ quan trọng trong Bloons TD Battles. Người chơi có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm trong cửa hàng và nâng cấp. Huy chương có thể nhận được từ các hoạt động khác nhau bao gồm chiến thắng cấp độ, hoàn thành nhiệm vụ sự kiện, mở rương…

Bloons TD Battles Mod là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn xả stress. Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá vui nhộn, giúp tăng thêm phần thú vị cho trải nghiệm của bạn.

DOWNLOAD (101 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bloons TD Battles modpure Bloons TD Battles lmhmod Bloons TD Battles apkmody Bloons TD Battles gamehayvl Bloons TD Battles gamedva Bloons TD Battles apkmodel Bloons TD Battles apktodo Bloons TD Battles modlh Bloons TD Battles happymod Bloons TD Battles appvn Bloons TD Battles modyolo
5/5 (1 vote)