Tải Bomber Friends (MOD, Mở khóa Skins) 4.77 APK

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Bomber Friends (MOD, Mở khóa Skins) 4.77 APK
Tên Bomber Friends
Phát hành Hyperkani
Phiên bản 4.77
Chuyên mục Hành động
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Mở khóa Skins
Get it On Google Play

Chắc hẳn tuổi thơ của bạn đã từng trải nghiệm tựa game nổi tiếng Bomberman rồi phải không?. Nếu bạn đang muốn tìm lại cảm giác phấn khích của tuổi thơ thì Bomber Friends (MOD Mở khóa Skins) sẽ giúp bạn làm điều đó.

Giới thiệu về Bomber Friends

Bomber Friends là một game đặt bom thú vị được nhiều game thủ yêu thích. Sức hút của trò chơi này rất lớn nên đã có hơn 5 triệu lượt tải về. Khi tham gia trò chơi này, nhiệm vụ chính của người chơi là gieo bom cho bạn bè để ghi điểm. Game cung cấp rất nhiều màn chơi để người chơi chứng tỏ khả năng đặt bom của mình. Tuy cách chơi đơn giản nhưng để giành chiến thắng thì bạn cần phải nhanh tay và khéo léo. Bạn cần học cách cẩn thận trong mọi bước di chuyển và có kế hoạch hoàn hảo để tiếp cận đối thủ. Tiêu diệt kẻ thù của bạn trước khi chúng đến trước mặt bạn và giết bạn. Trò chơi có thiết kế đơn giản nhưng trải nghiệm mà nó mang lại cho bạn sẽ rất khó quên.

bomber friends mod apk

Gameplay

Cách chơi trong Bomber Friends không khác nhiều so với phần chơi trước. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một nhân vật có trang bị bom hiện đại. Bạn cần cố gắng điều khiển nhân vật đặt bom và phá tường. Để điều khiển chuyển động của nhân vật, bạn chỉ cần sử dụng hai nút tròn ở hai bên. Khi bạn muốn di chuyển nhân vật, hãy nhấn vào nút hình tròn ở góc trái. Khi bạn muốn đặt bom, hãy nhấn vào nút hình tròn ở góc bên phải.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cạnh tranh với bạn bè của mình nên mục tiêu chính là tiếp cận và ném bom họ để giành chiến thắng. Trên đường đi, bạn cũng cần phải thu thập các vật phẩm bổ sung. Những vật phẩm này có nhiều công dụng và giúp bạn dễ dàng trúng thưởng hơn.

Hơn nữa, khi bạn giết kẻ thù, chúng sẽ không chết ngay lập tức. Họ sẽ trở thành những bóng ma và quấy rối những người chơi còn sống. Khi bạn vô tình chạm vào những bóng ma này, tốc độ và vị trí đặt bom của bạn sẽ giảm xuống. Năng lượng của bạn cũng giảm đi đáng kể. Từ đó, bạn khó có thể điều khiển nhân vật của mình nhanh nhẹn. Do đó, hãy cố gắng tránh chúng nếu không muốn bị giết.

Nhiều chế độ chơi thú vị

Có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Nhiều người chơi và Chơi đơn. Mỗi chế độ sẽ có những điểm khác biệt thú vị. Đầu tiên, bạn có thể tận hưởng hai chế độ chơi: Chiến dịch và Huấn luyện trong chế độ đơn. Bạn có thể luyện tập với các đối thủ ngẫu nhiên trong chế độ đơn để làm quen trước với lối chơi.

Bên cạnh đó, Bomber Friends còn thử thách người chơi ở chế độ Chiến dịch. Có hơn 100 cấp độ để người chơi trải nghiệm từ cấp độ thấp nhất đến cấp độ cao nhất. Các màn chơi này sẽ xoay quanh 3 thế giới khác nhau đầy ma quỷ. Những con quỷ này rất khó bị đánh bại. Do đó, bạn cần nâng cấp kỹ năng chơi và trang bị của mình nếu muốn đánh bại chúng.

Sau khi thu thập đủ vàng, hãy nâng cấp nhân vật của bạn để chiến đấu với các đối thủ trực tuyến khác. Chế độ nhiều người chơi sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn. Bạn có thể đấu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới hoặc thách đấu với bạn bè của mình trong chế độ trực tuyến. Hơn nữa, việc tham gia các giải đấu còn giúp tăng kinh nghiệm chơi và tiền thưởng mà bạn đạt được.

tai bomber friends hack

Tùy chỉnh nhân vật và trang bị cần thiết

Trong Bomber Friends, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo sở thích của mình. Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy một nút tùy chỉnh. Nút này sẽ giúp người chơi lựa chọn thay đổi diện mạo của sát thủ ném bom của mình. Người chơi có thể thay đổi kiểu tóc, đầu, màu tóc, cơ thể hoặc tùy chỉnh phong cách. Trò chơi cung cấp rất nhiều phụ kiện cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phụ kiện này đều miễn phí. Đôi khi bạn cần phải tiêu tiền thật của mình nếu muốn sở hữu chúng. Một cách khác để có được chúng là tích lũy đủ số xu trong quá trình chơi. Ngoài ra, bạn có thể trang bị nhiều loại bom khác nhau cho các sát thủ của mình trong Bomber Friends. Các loại bom khác nhau sẽ mang lại những công dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn Snowman Pack, Army pack, Christmas Pack,… Sức công phá của chúng cũng có sự khác biệt lớn. Trước khi mua, bạn có thể tham khảo các chỉ số hiển thị để có lựa chọn chính xác.

Thu thập vật phẩm tên lửa để giành chiến thắng dễ dàng

Trong khi chơi Bomber Friends, bạn không nên bỏ qua việc thu thập các vật phẩm tên lửa đẩy. Chúng rất hữu ích và giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn. Một số vật phẩm tăng cường bạn có thể cần sử dụng là:

  • Ngọn lửa: quả bom bạn đặt sẽ có sức công phá gấp đôi khi bạn kết hợp tiện ích bổ sung này
  • Bomb +: Tổng số bom bạn đặt sẽ tăng lên. Lúc này chỉ cần đặt vài quả bom nhưng sức công phá của nó chẳng khác gì nhiều quả bom cộng lại.
  • Giày: Tốc độ đặt bom của bạn có thể chậm và khi sử dụng tiện ích bổ sung này, tốc độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
  • Lá chắn: Nếu bạn muốn nhân vật của mình sống lâu hơn, hãy sử dụng tiện ích bổ sung này.
  • Đầu lâu: Khi gặp biểu tượng này, nhân vật của bạn sẽ bị nguyền rủa.

Lưu ý, đối thủ của bạn cũng có thể sử dụng những tên lửa đẩy này để chống lại bạn. Do đó, hãy lên kế hoạch sử dụng chúng một cách hiệu quả để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, thời gian đặt bom đến khi phát nổ là 1’30s. Vì vậy, hãy cố gắng di chuyển nhanh chóng và thu thập càng nhiều tên lửa đẩy càng tốt.

Phiên bản MOD APK của Bomber Friends

Thông tin MOD

  • Mở khóa Skins: Tất cả trang bị Skin đã được mở khóa để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải game Bomber Friends MOD APK cho Android

Ký ức tuổi thơ của bạn sẽ trở lại với trò chơi hấp dẫn Bomber Friends MOD APK (Mở khóa Skins). Tải trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu lên kế hoạch đặt bom và tiêu diệt tất cả kẻ thù.

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bomber Friends modpure Bomber Friends lmhmod Bomber Friends apkmody Bomber Friends gamehayvl Bomber Friends gamedva Bomber Friends apkmodel Bomber Friends apktodo Bomber Friends modlh Bomber Friends happymod Bomber Friends appvn Bomber Friends modyolo
5/5 (1 vote)