Tải Bowmasters Hack Mod 2.15.28 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 25/01/2023, bởi ZED
Tải Bowmasters Hack Mod 2.15.28 (Vô hạn tiền)
Tên Bowmasters
Phát hành Playgendary Limited
Phiên bản 2.15.28
Chuyên mục Hành động
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Game bắn súng tọa độ không phải là dòng game mới trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm nhiều tựa game nổi tiếng thuộc thể loại này như Tank Start, Gunnym Angry Birds,… Tuy nhiên, hôm nay, mình muốn giới thiệu một cái tên hoàn toàn mới. Đó chính là Bowmaster – game bắn súng hành động thú vị của Miniclip. Với Bowmasters Mod, bạn sẽ được trải nghiệm game theo một phong cách mới, vừa đơn giản, vừa đậm chất giải trí.

Giới thiệu Bowmasters

Bowmasters dù không nổi đình đám như một số tựa game cùng thể loại nhưng vẫn thu hút được đông đảo người chơi. Điểm nổi bật của game là lối chơi đơn giản, dễ làm quen. Quan trọng nhất chính là sự thư giãn và giải trí.

bowmasters mod apk

Cách chơi đơn giản

Không khó để bắt đầu với tựa game này bởi lối chơi của nó vô cùng dễ hiểu. Để thực hiện các hành động trong game, bạn chỉ cần chạm vuốt màn hình một cách nhẹ nhàng. Trước khi bắn tên hoặc phóng vũ khí, hãy vuốt màn hình về sau. Khi đã căn góc độ bắn chuẩn, bạn thả tay để vũ khí lao tới mục tiêu.

Dù cách bắn đơn giản nhưng để trúng đích thì khá khó khăn. Bạn chỉ bắn trúng khi căn góc độ thật chuẩn. Lực quá nhẹ hoặc mạnh đều không thể đánh bại được đối phương. Nếu bắn chính xác, tiêu diệt kẻ thù trong một cú “headshot” thì bạn sẽ nhận được số điểm rất lớn. Trong quá trình chơi, bạn cần để ý tới thanh HP. Nếu để năng lượng về 0 thì bạn thua cuộc.

Tất cả các nhân vật trong game đều là kẻ thù của nhau. Trong thế giới của Bowmasters không có bạn bè, đồng đội. Chỉ đơn giản là dùng vũ khí, ngắm bắn và tiêu diệt tất cả để giành chiến thắng. Mỗi trận đấu chỉ khoảng 1 – 2 phút. Hãy dành thời gian này để giải tỏa mọi căng thẳng với những nhiệm vụ thú vị mà game đặt ra.

Đồ họa đơn giản, xem quảng cáo sau trận đấu

Đồ họa của Bowmasters không có nhiều điểm ấn tượng. Ngoài màu sắc tươi sáng thì nhân vật, bối cảnh đều hết sức đơn giản. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là game hành động chiếm giết. Việc các nhân vật tiêu diệt lẫn nhau sẽ giảm bớt tính bạo lực, máu me nhờ đồ họa lược giản.

Ngoài ra, quảng cáo cũng là một vấn đề khiến nhiều game thủ cảm thấy khá phiền khi chơi game. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ bắt gặp những đoạn quảng cáo. Dù khá phiền phức nhưng nó cũng là một cách để bạn kiếm thêm tiền xu hàng ngày. Với số tiền có được, bạn sẽ mua thêm được nhiều vật phẩm, mở khóa các nhân vật mới. Nếu muốn kiếm thêm xu mà không phải xem quảng cáo thì bạn có thể trải nghiệm bản Bowmasters Mod.

bowmasters hack

Hệ thống nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật trong Bowmasters khá đa dạng. Chinh phục được càng nhiều màn chơi thì cơ hội khám phá được hết các nhân vật trong game càng lớn. Bạn có thể bắt gặp những nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, các bộ phim hoạt hình,…. Mỗi nhân vật đều có hình dáng, đặc điểm cũng như vũ khí riêng. Họ sẽ dùng vũ khí ứng với hình tượng của mình. Ví dụ như Thor dùng búa, chiến binh Viking dùng rìu,…

Trải nghiệm nhiều chế độ chơi

Thêm một điểm cộng nữa cho Bowmasters đó chính là sự đa dạng trong chế độ chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi thú vị với các nhiệm vụ khác nhau. Ở chế độ truyền thống, bạn sẽ solo với người chơi bất kỳ hoặc trí tuệ AI. Trải nghiệm chế độ bạn bè, bạn sẽ được so tài với người bạn thân thiết của mình.

Dù ở mục tiêu cố định hay di động, hãy cố gắng chứng tỏ tài năng để nhận lấy phần thưởng xứng đáng. Không chỉ vậy, game còn khá nhiều minigame đặc sắc. Hàng tuần, Bowmasters tổ chức giải đấu trực tuyến. Đây là cơ hội để bạn chứng tỏ tài thiện xạ, đánh bại những người chơi khác để nhận vật phẩm giá trị.

Tải xuống và cài đặt Bowmasters MOD APK mới nhất

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền

Trải nghiệm Bowmasters để thấy được sự thú vị của tựa game bắn súng tọa độ mới lạ này. Hãy bắt đầu với những màn chơi đơn giản để làm quen với game. Ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ thấy được nhiều điều đặc biệt mà game đem lại. Với phiên bản Bowmasters Mod, cơ hội mở khóa hệ thống nhân vật nhờ lượng tiền vô hạn nằm trong tay bạn. Tải và bắt đầu trải nghiệm game ngay hôm nay nhé!

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bowmasters modpure Bowmasters lmhmod Bowmasters apkmody Bowmasters gamehayvl Bowmasters gamedva Bowmasters apkmodel Bowmasters apktodo Bowmasters modlh Bowmasters happymod Bowmasters appvn Bowmasters modyolo
5/5 (1 vote)