Tải Hack Boxing Gym Story APK 1.3.0 (MOD Vô hạn tiền vàng)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi ZED
Tải Hack Boxing Gym Story APK 1.3.0 (MOD Vô hạn tiền vàng)
Tên Boxing Gym Story
Phát hành Kairosoft Co
Phiên bản 1.3.0
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 53 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền vàng
Get it On Google Play

Boxing Gym Story Mod (Vô hạn tiền) – Câu chuyện về phòng tập quyền anh.

Boxing Gym Story Mod – Game mô phỏng Boxing nhàn rỗi

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi mô phỏng nhàn rỗi trên điện thoại di động, bạn chắc hẳn đã nghe nói đến Kairosoft. Họ là một công ty phát triển game di động lâu đời có trụ sở tại Nhật Bản. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển game, Kairosoft đã phát hành rất nhiều game trên nền tảng di động và chúng trở nên cực kỳ nổi tiếng trên các chợ ứng dụng. Có những đặc điểm mà chúng tôi luôn nhận ra trong các trò chơi của hãng này là đồ họa 2D và lối chơi mô phỏng đơn giản. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu mà Kairosoft đã cho ra mắt như Kingdom Adventurers, Silver Screen Story, Basketball Club Story, Pocket Harvest.

boxing gym story mod apk

Boxing Gym Story là game di động mới được Kairosoft phát hành trên chợ ứng dụng Android và iOS vào tháng 2 năm 2021. Game lấy cảm hứng từ môn quyền anh. Tuy nhiên, thay vì trở thành võ sĩ quyền anh như trong Fight Night Round, bạn trở thành ông chủ của phòng tập, nơi đào tạo võ sĩ.

Hiện tại, Boxing Gym Story đã có phiên bản toàn cầu. Trò chơi hỗ trợ tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Bạn có thể mua nó với giá $ 6,99 trên Cửa hàng Play hoặc tải xuống Boxing Gym Story Mod tại dưới bài viết này.

Câu chuyện

Câu chuyện trong Boxing Gym Story diễn ra tại thành phố hư cấu Tokyo. Bạn là một nhà kinh doanh đang tìm kiếm một thử thách mới. Một ngày nào đó, bạn bắt đầu công việc kinh doanh mới của mình. Đó là doanh nghiệp kinh doanh phòng gym và đào tạo võ sĩ. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc này nhưng bạn tin chắc rằng sẽ thành công. Bắt đầu với một phòng tập thể dục nằm trên một con phố nhỏ, bạn bắt đầu con đường trở thành ông chủ để xây dựng đế chế kinh doanh của mình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

boxing gym story hack

Trò chơi mô phỏng đơn giản

Tương tự như các Boxing Gym Story khác của Kairosoft, Boxing Gym Story có lối chơi mô phỏng đơn giản nhưng gây nghiện.

Trong game, bạn là ông chủ, người sáng lập và quản lý một phòng tập Boxing ở thành phố Tokyo. Bên cạnh việc kinh doanh phòng tập gym thông thường, mục tiêu của bạn còn là đào tạo ra những võ sĩ giỏi nhất để tham gia các giải đấu trong thành phố. Mọi việc không hề đơn giản khi bạn chỉ mới bắt đầu với số vốn ít ỏi và một phòng tập cũ.

Ở phần đầu của Boxing Gym Story, bạn gặp trợ lý Anne Queensberry của mình. Cô từng là cựu vô địch quyền anh nữ của thành phố. Anne Queensberry sẽ là cánh tay phải của bạn. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm thi đấu và chiến thắng trong các cuộc thi quyền anh thế giới, cô ấy có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ trong công việc kinh doanh của bạn.

Sau một cuộc trò chuyện nhanh với Anne Queensberry, bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Đầu tiên, hãy xây dựng một phòng tập thể dục mới. Vị trí đắc địa nhất thành phố, nơi tập trung nhiều khu mua sắm, trường học. Sau khi hoàn thành tất cả các công việc xây dựng ban đầu, bạn có thể mở phòng tập đấm bốc của mình. Lúc này sẽ có người đến đăng ký và tập luyện. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện họ trở thành những võ sĩ giỏi nhất thành phố. Khi đã có danh tiếng, bạn có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách mở các phòng tập mới, nâng cấp các địa điểm hiện có.

Rõ ràng, việc kinh doanh phòng gym và boxing không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi nhiều thời gian để xây dựng một đế chế kinh doanh. Bạn có đủ kiên nhẫn để hoàn thành nó với Boxing Gym Story?

hack boxing gym story apk

Huấn luyện võ sĩ của bạn

Trong Boxing Gym Story, sau khi bạn mở phòng tập, sẽ có nhiều người đến đăng ký thành viên. Họ khao khát trở thành một võ sĩ quyền anh. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng có tố chất của một võ sĩ. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt. Chúng bao gồm điểm mạnh và điểm yếu. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những người này khi họ đến đăng ký. Sau khi tham khảo thông tin chung về họ, bạn có quyền quyết định nhận hay từ chối họ vào học viện quyền anh.

Sau khi chấp nhận thành viên mới, bạn cần đưa anh ta vào một lớp học trong phòng tập của bạn. Mỗi lớp sẽ cung cấp các bài tập khác nhau. Vì vậy, các thành viên sau khi học ở lớp này sẽ có những kỹ năng riêng mà ở lớp khác không có được. Các thành viên trong lớp được sắp xếp dựa trên trọng lượng của họ. Hiện tại, Boxing Gym Story có 6 lớp.

Trước khi tham gia các giải đấu, võ sĩ của bạn cần tham gia các buổi tập luyện. Bên cạnh việc tập luyện và học các kỹ năng mới thì việc kiểm soát cân nặng của võ sĩ cũng là một vấn đề bạn cần chú ý. Chỉ những võ sĩ đạt mức cân nặng yêu cầu mới được tham gia giải đấu. Trong Boxing Gym Story, có 2 hình thức tập luyện: Trong nhà và Ngoài trời. Trong đó, ngoài trời là các bài tập ngoài trời như chạy bộ, nhảy dây… Trong nhà, tất nhiên bao gồm các bài tập trong nhà nhằm nâng cao các thuộc tính của võ sĩ như phản xạ, sức bền, tốc độ, tốc độ. tăng cơ.

Các bài tập ảnh hưởng đến võ sĩ của bạn có thể tích cực hoặc tiêu cực. Đôi khi tập luyện quá sức khiến võ sĩ quyền anh mệt mỏi và anh ta có thể giảm cân. Nó có thể khiến anh ta không tham dự giải đấu. Hiện tại, Boxing Gym Story có 15 võ sĩ với những chỉ số riêng biệt để bạn có thể thoải mái tập luyện.

tải boxing gym story mod

Tham gia các giải đấu

Trong một năm, có 4 giải đấu quyền anh được tổ chức trên địa bàn TP. Một giải đấu mới thường được mở vào mỗi mùa trong năm. Nó có nghĩa là bạn có 4 cơ hội để tham gia các giải đấu này và giành chiến thắng.

Trước mỗi giải đấu, bạn có thông tin chung về các đối thủ, cũng như yêu cầu chung từ ban tổ chức. Dựa trên những thông tin sẵn có này, bạn nên có một chiến lược hợp lý để huấn luyện võ sĩ của mình. Nếu giành chiến thắng trong giải đấu, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng là Vàng, vật phẩm, thiết bị đào tạo và máy bay chiến đấu mới. Càng chiến đấu trong giải đấu cấp cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Nâng cấp phòng tập thể dục của bạn

Bạn bắt đầu trò chơi với một phòng tập thể dục mới. Vì kinh phí ban đầu không đủ nên bạn chỉ có thể mua sắm những vật dụng cơ bản. Bên cạnh đó, khu vực tập luyện cũng bị giới hạn ở diện tích khá chật chội. Đừng lo, có rất nhiều cơ hội để bạn nâng cấp phòng tập của mình.

Bằng cách huấn luyện võ sĩ và chiến thắng các giải đấu, bạn có thể nhận được thiết bị tập thể dục và đặc biệt là Vàng làm phần thưởng. Khi có đủ vàng, bạn có thể dễ dàng nâng cấp phòng tập của mình. Quá trình nâng cấp chiếm rất nhiều điểm G nên bạn cần biết cách lưu chúng. Tuy nhiên, với MOD Boxing Gym Story mà chúng tôi cung cấp, bạn có vô số điểm G để sử dụng.

Bên cạnh đó, khi bạn nâng cấp phòng tập, các bài tập mới sẽ được mở khóa. Khi diện tích phòng tập tăng lên, bạn cũng có thể mở thêm một lớp học mới. Nhờ đó, các võ sĩ sẽ đến phòng tập của bạn nhiều hơn.

download boxing gym story mod apk

Học các kỹ năng mới

Khi một võ sĩ mới gia nhập phòng tập của bạn, anh ta không có kỹ năng gì. Sau khi hoàn thành Vòng huấn luyện, các võ sĩ có thể bắt đầu học ngay các kỹ năng mới do bạn chỉ định. Dựa trên lớp học mà bạn chỉ định, các võ sĩ sẽ học các kỹ năng khác nhau. Mỗi kỹ năng học được sẽ cải thiện một hoặc nhiều chỉ số của võ sĩ.

Cơ hội học kỹ năng của võ sĩ bị ảnh hưởng bởi chỉ số của huấn luyện viên trong các lớp học. Một số kỹ năng yêu cầu số liệu thống kê đặc biệt để học. Một võ sĩ chỉ học thành công một kỹ năng khi tiến độ học đạt 100%. Hiện tại, Boxing Gym Story có hơn 20 kỹ năng khác nhau để rèn luyện cho các võ sĩ của bạn. Một số kỹ năng nổi bật như Flicker Jab, Corkscrew Punch, Jolt Haymaker…

Một số lời khuyên

Quá trình đào tạo một võ sĩ trong Boxing Gym Story không hề đơn giản. Dựa vào các chỉ số ban đầu của võ sĩ, bạn phải có kế hoạch tập luyện hợp lý để biến anh ta thành võ sĩ vô địch. Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, có một số cách khác để tăng sức mạnh và cải thiện chỉ số của võ sĩ.

Chúng tôi đang nói về Boosters. Khi bạn sử dụng tên lửa đẩy, chúng ngay lập tức ảnh hưởng đến các võ sĩ. Tác dụng của các vật phẩm này cũng khác nhau. Ví dụ như tạ sẽ giúp tăng các chỉ số sức khỏe của võ sĩ đồng thời giảm cân và tăng cơ. Salad giúp phục hồi thể lực nhanh hơn. Những vật phẩm này có thể nhận được sau các trận đấu. Hoặc bạn có thể mua chúng từ cửa hàng của trò chơi.

Phiên bản MOD APK của Boxing Gym Story

Boxing Gym Story là một trò chơi trả phí trên Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí qua liên kết cuối bài viết. Bên cạnh đó, có một bản mod có sẵn giúp bạn thưởng thức trò chơi này một cách thoải mái hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Chỉ cần cài đặt và Boxing Gym Story Mod, bạn sẽ nhận được Vàng không giới hạn. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp máy bay chiến đấu hoặc mua các vật phẩm mới.

Tải xuống và cài đặt Boxing Gym Story MOD APK mới nhất

Boxing Gym Story Mod mang đến cho bạn cơ hội trở thành một huấn luyện viên quyền anh cừ khôi. Từ một phòng tập nhỏ lúc mới bắt đầu, hãy viết nên câu chuyện của chính bạn.

DOWNLOAD (53 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Boxing Gym Story modpure Boxing Gym Story lmhmod Boxing Gym Story apkmody Boxing Gym Story gamehayvl Boxing Gym Story gamedva Boxing Gym Story apkmodel Boxing Gym Story apktodo Boxing Gym Story modlh Boxing Gym Story happymod Boxing Gym Story appvn Boxing Gym Story modyolo
5/5 (1 vote)