Bunny Live Hack Coin 2022 (Mở khóa Pro, Gcube) cho Android

Cập nhật lần cuối 07/02/2022, bởi ZED
Bunny Live Hack Coin 2022 (Mở khóa Pro, Gcube) cho Android
Tên Bunny Live
Phát hành Bunny Live
Phiên bản 2022
Chuyên mục Apps
Kích thước 241 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro, GCube
Get it On Google Play

Tải Bunny Live hack coin 2022 – Livestream đang là một tính năng mới trên các nền tảng mạng xã hội được đông đảo người dùng yêu thích. Thông qua hoạt động Livestream, người dùng có thể tương tác trực tuyến với nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube thì Bunny Live cũng là nền tảng Livestream thu hút lượt stream lớn nhất nhì hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin thú vị về mạng xã hội Livestream mới của giới trẻ này nhé!

Giới thiệu Bunny Live

Bunny Live là một ứng dụng mạng xã hội được phát hành bởi Bunny Company Limited. Bunny Live cung cấp cho người dùng một mạng xã hội năng động. Tại đây, người dùng có thể phát trực tiếp Livestream chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ của mình, xem video kết nối của những người dùng cùng mạng, nhắn tin tặng quà cho idol,….

bunny live hack coin

Điểm đặc biệt của Bunny Live đó chính là mạng lưới kết nối rộng. Bạn có thể kết nối với tất cả người dùng trên thế giới thông qua mạng internet mà không bị bó hẹp về không gian địa lý như một số ứng dụng Livestream khác hiện có trên thị trường. Phòng Livestream của Bunny Live được đầu tư vô cùng mạnh, nhiều hiệu ứng đẹp mắt được tích hợp vào giúp người dùng có thể tăng thêm sự thú vị cho buổi Livestream của mình.

Khi Livestream trên Bunny Live ngoài comment tương tác, bạn còn có thể gửi quà tặng trực tuyến cho những người mà bạn yêu mến. Đây cũng là cơ hội để các Streamer đi theo hướng chuyên nghiệp kiếm thêm thu nhập từ việc Livestream.

Dễ dàng tạo phòng Livestream cá nhân

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo phòng Livestream cho mình trên Bunny Live. Sở hữu một phòng Livestream giúp bạn thoải mái đăng tải những khoảnh khắc, những cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống của mình cho bạn bè, những người theo đang theo dõi bạn. Bunny Live cũng cung cấp sẵn cho người dùng những hiệu ứng video khác nhau. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này để các video chia sẻ trở nên lung linh hơn mà không cần phải chỉnh sửa nhiều.

Với Bunny Live bạn có thể phát trực tuyến tương tác với người khác bất cứ lúc nào bạn muốn một cách nhanh chóng. Nếu phòng Live của bạn hấp dẫn, thu hút được lượt theo dõi cao thì việc trở thành người nổi tiếng trên Bunny Live là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc này bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc stream quảng cáo, bán hàng online, pr dịch vụ cho các thương hiệu hợp tác,….

Kết nối bạn bè cùng sở thích

Nếu bạn đã quá chán ngán với những hoạt động Livestream ngập tràn của Facebook thì Bunny Live sẽ là một bến đỗ tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn hiển thị những thông tin, video, hình ảnh mà bạn thích tại đây. Các video trên Bunny Live được sắp xếp có hệ thống. Chỉ có những chủ đề, những người mà bạn quan tâm mới có thể lọt vào Newsfeed của bạn. Không bị làm phiền bởi những hoạt động ngoài sở thích giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những phút giây trên Bunny Live.

Ngoài những người quen mà bạn đã biết như bạn bè, người thân, idol của mình bạn còn có thể kết bạn thông qua đề xuất của Bunny Live. Hệ thống sẽ dựa vào các sở thích và xu hướng tìm kiếm của bạn để đưa ra những gợi ý phù hợp nhất. Follow những người cùng sở thích để không bỏ lỡ bất kỳ video hay buổi Livestream thú vị nào nhé.

Tải xuống và cài đặt Bunny Live Hack mới nhất

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Cộng đồng Livestream Bunny Live ngày càng lớn mạnh thu hút lượng người dùng vô cùng đông đảo. Tất cả mọi phương tiện, tính năng bạn cần cho một buổi Livestream hoàn hảo đều được hỗ trợ sẵn tại đây. Với kho sticker phong phú, hiệu ứng đa dạng cùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tự động sẽ giúp bạn trở nên lung linh hơn mỗi khi xuất hiện. Tải và cài đặt Bunny Live Hack để hòa cùng mạng xã hội Livestream HOT nhất này ngay nào.

DOWNLOAD (241 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Bunny Live modpure Bunny Live lmhmod Bunny Live apkmody Bunny Live gamehayvl Bunny Live gamedva Bunny Live apkmodel Bunny Live apktodo Bunny Live modlh Bunny Live happymod Bunny Live appvn Bunny Live modyolo
5/5 (1 vote)