Tải BusyBox Pro APK (MOD Đã trả phí)

Cập nhật lần cuối 29/03/2023, bởi ZED
Tải BusyBox Pro APK  (MOD Đã trả phí)
Tên BusyBox Pro
Phát hành Stephen
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 4 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Patched/Paid
Get it On Google Play

BusyBox Pro là một công cụ cần có cho các thiết bị Android đã root. Tải xuống bản mod mới nhất của ứng dụng này tại DaiAnhHung.Pro.

BusyBox Pro là gì?

BusyBox Pro là một công cụ dành cho các thiết bị Android đã Root. Nó cho phép bạn thực hiện các lệnh để can thiệp sâu hơn vào hệ điều hành Android. BusyBox cũng hoạt động như một trình quản lý ứng dụng vì nó cho phép bạn gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng trên Android, bao gồm cả các ứng dụng hệ thống. Nó là một trong số ít ứng dụng Root có sẵn trên Cửa hàng Play.

tải busybox pro mod

BusyBox Pro cung cấp các công cụ cần thiết để giúp bạn khai thác tối đa các thiết bị Android đã Root của mình. Nhờ sự trợ giúp hiệu quả của ứng dụng này, các thiết bị Android của bạn đã được root hoàn toàn. Nó tích hợp một thư viện tập tin để giúp người dùng kích hoạt các tính năng nâng cao trên các thiết bị Android đã root. Bên cạnh đó là những tiện ích nhỏ có sẵn giúp bạn cải thiện hiệu suất thiết bị và nâng cao trải nghiệm người dùng. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn những tính năng nổi bật của ứng dụng này. Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn tệp APK BusyBox PRO để bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Bạn có nên Root thiết bị Android của mình không?

Ngay từ khi ra đời, hệ điều hành Android đã được yêu thích nhờ khả năng tùy biến mạnh mẽ. Người dùng được phép thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau trên thiết bị của mình như thay đổi màn hình nền, thay đổi launcher mặc định, tùy chỉnh thanh thông báo trạng thái, áp dụng gói biểu tượng,… Chúng hầu hết là những tùy chỉnh cơ bản đã được tích hợp sẵn trong thiết bị. Tuy nhiên, khả năng tùy biến mạnh mẽ trên Android không dừng lại ở đó. Một số tùy chọn nâng cao đã bị giới hạn bởi nhà sản xuất nhưng bạn có thể truy cập chúng bằng cách Root thiết bị của mình.

tải busybox pro apk mod

Về cơ bản, Root cho phép người dùng thâm nhập sâu hơn vào hệ thống Android và thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào họ muốn. Các nhà sản xuất luôn tạo ra một rào cản để ngăn người dùng can thiệp sâu hơn vào các tệp hệ thống và Root giúp họ phá vỡ rào cản đó.

Trên các thiết bị Android đã root, bạn có thể làm nhiều việc, bao gồm sửa đổi tệp hệ thống, tăng dung lượng RAM, gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống mặc định, tắt dịch vụ nền, tối ưu hóa dung lượng pin, tùy chỉnh trình khởi chạy, v.v. Tất cả các tác vụ này không khả dụng trên các thiết bị gốc.

Bên cạnh đó, nhiều ứng dụng hữu ích yêu cầu quyền root để sử dụng như Lucky Patcher và Titanium Backup PRO. Chúng là những công cụ tuyệt vời đang được cài đặt trên hàng triệu thiết bị.

Lưu ý: Các thiết bị Android đã root không được bảo hành bởi nhà phân phối. Nó cũng đi kèm với rủi ro bảo mật khi thiết bị của bạn bị mất bức tường bảo vệ mặc định. Đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn có thể gặp lỗi hệ thống hoặc bị nhiễm mã độc từ các ứng dụng không xác định. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi Root thiết bị của bạn.

Giới thiệu BusyBox Pro

BusyBox PRO là phiên bản trả phí của ứng dụng BusyBox trên Cửa hàng Play. Nó mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn, mở khóa tất cả các tính năng nâng cao và không có quảng cáo!

Tại sao chọn BusyBox PRO?

BusyBox ban đầu là một công cụ dành cho hệ điều hành Linux. Nó cho phép người dùng chạy các lệnh hỗ trợ trên hệ điều hành này để thực hiện các tác vụ cụ thể. Vậy tại sao BusyBox lại có sẵn cho Android? Câu trả lời rất đơn giản, hệ điều hành Android có nhân từ Linux, vì vậy bạn có thể chạy các lệnh tương tự thông qua BusyBox PRO.

BusyBox Pro được phát triển bởi Stephen (Stericson), nó là phiên bản trả phí của ứng dụng gốc trên Play Store. Tùy theo đợt bán mà giá của đơn cũng khác nhau. Bạn có thể mua nó với giá khoảng $ 0,99, rất xứng đáng. Tất nhiên, phiên bản Pro này cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng nâng cao. Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ kiến ​​thức nào về các lệnh này, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng.

busybox pro cho Android

Quản lý các applet trên thiết bị đã root

Applet là một khái niệm cơ bản bạn cần biết nếu muốn sử dụng BusyBox Pro. Về cơ bản, applet là một ứng dụng nhỏ được lập trình để chạy trong một môi trường ứng dụng khác. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng Java.

Trên Android, có rất nhiều applet được cài đặt, BusyBox Pro cho phép bạn quản lý chúng. Ứng dụng tự động quét tất cả các applet có sẵn trên thiết bị của bạn và sau đó hiển thị chúng trên danh sách. Sau đó, có các tùy chọn có sẵn để bạn làm việc. Nếu bạn thấy một applet không hữu ích, bạn có thể gỡ bỏ nó.

Trên mỗi applet, ứng dụng sẽ cho bạn biết tất cả thông tin về nó, bao gồm các liên kết đến các applet khác nếu có. Trong trường hợp bạn không thể kích hoạt các applet, hãy thử công cụ Applet Manager để kiểm tra các sự cố.

Rất đơn giản để làm việc với một applet, chỉ cần nhấn giữ nó. Nhấn và giữ một applet trong danh sách để bật lên tùy chọn cài đặt hoặc gỡ bỏ. Bây giờ chọn Install để cài đặt nó. Lưu ý rằng một số applet có thể không hoạt động. Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất. Các applet đã cài đặt sẽ vẫn còn trong thiết bị ngay cả khi bạn gỡ bỏ BusyBox Pro.

Cách tải xuống và cài đặt BusyBox Pro

BusyBox Pro là một ứng dụng trả phí. Hiện tại, bạn có thể mua trực tiếp trên Play Store với giá 0,99 USD. Nếu không muốn trả số tiền này, bạn có thể tải miễn phí tại đây. Chúng tôi cung cấp cho bạn tệp APK của ứng dụng này, vì vậy bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí.

Chúng tôi nhắc lại một lưu ý quan trọng Chúng tôi nhắc lại một lưu ý quan trọng rằng BusyBox Pro chỉ hoạt động trên môi trường gốc. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã root thiết bị của mình. Nó rất đơn giản để cài đặt BusyBox Pro. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết: Pro only active on environment root. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn là thiết bị gốc của bạn. Nó rất đơn giản để cài đặt BusyBox Pro. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn:

Tải xuống và cài đặt BusyBox Pro APK cho Android

Xét cho cùng, BusyBox Pro MOD APK là một công cụ hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về hệ điều hành Android. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý các applet để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị. Ứng dụng hiện có giá 0,99 USD trên Play Store, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí thông qua liên kết bên dưới. Chúc vui vẻ!

DOWNLOAD (4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
BusyBox Pro modpure BusyBox Pro lmhmod BusyBox Pro apkmody BusyBox Pro gamehayvl BusyBox Pro gamedva BusyBox Pro apkmodel BusyBox Pro apktodo BusyBox Pro modlh BusyBox Pro happymod BusyBox Pro appvn BusyBox Pro modyolo
5/5 (1 vote)