Tải về CalenGoo MOD APK v (Patched)

Cập nhật lần cuối 30/11/2022, bởi ZED
Tải về CalenGoo MOD APK v (Patched)
Tên CalenGoo
Phát hành Gunia UG
Phiên bản
Chuyên mục Apps
Kích thước 36 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Bạn có muốn biết một bí mật để luôn ghi nhớ những sự kiện đặc biệt? – Đó là sử dụng ứng dụng CalenGoo MOD APK. App này sẽ giúp bạn quản lý thời gian và xây dựng lối sống khoa học bằng cách tạo ra một lịch trình làm việc chi tiết.

Giới thiệu CalenGoo

CalenGoo là ứng dụng giúp người dùng quản lý tất cả các sự kiện và công việc. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho mọi sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đây sẽ là một thời gian biểu tuyệt vời dành cho bạn. CalenGoo cũng có thiết kế khoa học giúp bạn dễ dàng tạo lịch trình cá nhân. Ngoài ra, tính năng nhắc việc sẽ giúp bạn dễ dàng chủ động mọi kế hoạch. Với CalenGoo, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

tải calengo mod

Kết hợp các sự kiện, nhiệm vụ và địa chỉ liên hệ

CalenGoo sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu bạn là một người bận rộn với quá nhiều việc phải làm và không thể quản lý chúng, CalenGoo sẽ giúp bạn.

Những gì bạn cần làm là cài đặt CalenGoo trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó, mở ứng dụng và bắt đầu ghi chú quan trọng. Với thiết kế giống như ứng dụng lịch, bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch trong thời gian thực với CalenGoo.

CalenGoo sẽ không chỉ giúp bạn ghi lại những kế hoạch trong tương lai của mình. Ứng dụng này cũng có thể giúp bạn lập kế hoạch cho các công việc cần làm hiện tại của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại các sự kiện đã qua của mình. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi danh bạ điện thoại thông minh của mình trong thời gian thực.

Quản lý các sự kiện của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn

CalenGoo có thể giúp bạn xây dựng một lối sống khoa học và lành mạnh. Đầu tiên là bạn có thể sắp xếp các kế hoạch một cách khoa học để tối ưu quỹ thời gian. Thứ hai, bạn có thể đặt tầm quan trọng của các sự kiện. CalenGoo sẽ cung cấp cho bạn 3 cấp độ quan trọng để bạn lựa chọn. Các mức này tương ứng với thứ tự ưu tiên của các nhiệm vụ. Và cuối cùng, khi đến thời hạn đặt trước, ứng dụng sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn. Điều này sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch nào. Đó là sự tiện lợi tuyệt vời của CalenGoo.

Rõ ràng, thao tác và lập kế hoạch trên điện thoại thông minh sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn so với việc sử dụng sổ ghi chép cá nhân. Chỉ với một vài cú chạm, bạn có thể ghi chú và lên kế hoạch cho mọi dự án. Hơn nữa, CalenGoo cũng sẽ lưu những ghi chú này cho bạn. Vì vậy, bạn có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào.

calengo mod apk

Đính kèm ảnh và tệp

Bạn cũng có thể đính kèm ảnh và tệp vào các sự kiện của mình. Điều này sẽ giúp lập kế hoạch cụ thể hơn và dễ theo dõi hơn. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chọn thời gian chính xác để lên kế hoạch. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc màn hình. Tại đây, bạn có thể thêm bất kỳ ảnh hoặc tệp nào bạn muốn vào sự kiện. Kể từ đó, mỗi khi bạn mở sự kiện, bạn có thể truy cập nhanh vào ảnh hoặc tệp đã được đính kèm.

Chế độ xem lịch và chế độ xem tác vụ

CalenGoo có thiết kế màn hình rất thông minh và thân thiện với người dùng. Bạn có thể đặt chế độ xem lịch theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch cho tương lai xa. CalenGoo sẽ giúp bạn tận dụng thời gian của mình bằng cách lập kế hoạch việc cần làm một cách hợp lý.

Với chế độ xem tác vụ, CalenGoo có hai chế độ hiển thị: hiển thị trong ứng dụng và hiển thị qua Widget trên trang chính của điện thoại thông minh. Tôi thích sử dụng màn hình hiển thị qua widget vì nó giúp tôi dễ dàng kiểm tra công việc bất cứ lúc nào.

Tạo vật dụng

Một điều sẽ giúp bạn không bao giờ quên cuộc hẹn đó là tính năng tạo widget của CanlenGoo.

Bạn có thể tùy ý tạo các widget và hiển thị trên màn hình smartphone. Mỗi widget sẽ được thể hiện bằng màu sắc riêng để bạn phân biệt các công việc cần làm. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và không bỏ sót bất kỳ công việc nào. Chỉ cần bật màn hình smartphone lên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các kế hoạch của mình được sắp xếp một cách khoa học. Khi bạn đánh dấu công việc là xong, các widget sẽ tự động ẩn ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển các widget đến bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại thông minh.

tải hack calengo

Tính năng dự báo thời tiết

Một tính năng rất thú vị khác của CalenGoo là đồng bộ hóa với các ứng dụng thời tiết trên điện thoại thông minh.

Ví dụ, nếu bạn đang có kế hoạch đi dã ngoại vào tuần tới. Đồng bộ hóa CalenGoo với ứng dụng thời tiết có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi dự báo thời tiết cho kế hoạch của mình. Ngoài ra, CalenGoo cũng sẽ gửi thông báo về những thay đổi thời tiết bất ngờ cho người dùng. Điều này giúp bạn luôn chuẩn bị tốt nhất cho những tình huống phát sinh.

Đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng

Với CalenGoo, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu của mình. CalenGoo có thể kết nối với các ứng dụng khác như Lịch Google, Exchange, CalDAV, Evernote…

Đặc biệt, khi bạn kết nối CalenGoo với Lịch Google, ứng dụng sẽ tự động truy xuất và lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn từ trước đến nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu CalenGoo trên nhiều thiết bị thông qua Lịch Google. Đối với Evernote, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ dữ liệu của các ghi chú mà bạn đã thêm trong quá khứ.

In kế hoạch của bạn

Khi bạn đã có một kế hoạch ưng ý, bạn có thể in lịch trình của mình. CalenGoo sẽ hỗ trợ bạn xuất tệp qua Microsoft Exchange. Tại đây, bạn có thể in kế hoạch của mình dưới dạng tệp PDF. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi các nhiệm vụ của mình dễ dàng hơn.

Tải xuống và cài đặt CalenGoo MOD APK mới nhất

CalenGoo là một ứng dụng có nhiều công dụng. Tuy nhiên, để cài đặt CalenGoo từ Google Play, bạn sẽ mất khoảng $6. Nhưng đừng bận tâm, APKmazon sẽ mang đến cho bạn phiên bản CalenGoo MOD APK hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Thông tin MOD

  • Patched

CalenGoo là một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn quản lý cuộc sống của mình. Bạn có thể ghi chú những sự kiện đặc biệt của mình và lập kế hoạch cho tương lai. Hơn nữa, CalenGoo còn có thể kết nối và đồng bộ với nhiều ứng dụng khác trên Android. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt CalenGoo MOD APK P vá miễn phí!

DOWNLOAD (36 Mb) LINK DỰ PHÒNG
CalenGoo modpure CalenGoo lmhmod CalenGoo apkmody CalenGoo gamehayvl CalenGoo gamedva CalenGoo apkmodel CalenGoo apktodo CalenGoo modlh CalenGoo happymod CalenGoo appvn CalenGoo modyolo
5/5 (1 vote)