Castle Wreck MOD APK v1.9.18 (Vô hạn đạn)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi Sang Hoàng
Castle Wreck MOD APK v1.9.18 (Vô hạn đạn)
Tên Castle Wreck
Phát hành Voodoo
Phiên bản 1.9.18
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 76 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Tải Castle Wreck MOD APK (Vô hạn đạn) – Phá hủy lâu đài bằng những khẩu đại bác mạnh mẽ

Mỗi công trình được xây dựng đều tốn rất nhiều công sức và thời gian nhưng khi phá hủy những công trình đó thường rất đơn giản. Hiện nay người ta dùng pháo để phá hủy các công trình lớn, giống như cách mà chiến tranh cách đây nhiều năm là dùng pháo để phá các thành trì và lâu đài. Cảm giác phá hủy một lâu đài của kẻ thù vô cùng mãn nhãn, bạn có thể hiểu được cảm giác đó khi chơi game chiến thuật. Và hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một game giải trí tạo sự thỏa mãn, cho bạn thoải mái bắn phá lâu đài bằng những khẩu đại bác cực mạnh.

Tải Castle wreck mod apk 1

Đó là Castle Wreck, một sản phẩm mới của Voodoo, vừa được ra mắt vào ngày 29 tháng 4 vừa qua. Như các bạn đã biết, Voodoo thường làm những game giải trí gắn liền với hình ảnh những quả bóng, nhưng Castle Wreck lần này sẽ là một game mang phong cách hoàn toàn mới, mang đến cho bạn cảm giác vô cùng mãn nhãn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi, sau đó cung cấp cho bạn phiên bản Castle Wreck MOD APK (Vô hạn đạn) với một tính năng độc đáo mà bạn chắc chắn sẽ thích.

Tải game Castle Wreck (MOD Vô hạn đạn) – Phá hủy lâu đài bằng những khẩu đại bác mạnh mẽ

Cách chơi của Castle Wreck khá đơn giản và dễ làm quen, trong quá trình trải nghiệm bạn chỉ chơi một chế độ chơi duy nhất, đó là điều khiển một khẩu pháo và bắn phá các lâu đài rộng rãi. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được giao một số lượng đạn nhất định, bạn phải phá hủy toàn bộ lâu đài với số lượng đạn đã có sẵn. Nếu bạn sử dụng hết số đạn mà không phá được lâu đài theo yêu cầu, bạn sẽ phải chơi lại màn đó. Khi phá hủy được lâu đài, bạn sẽ bước vào một màn chơi mới với độ khó cao hơn.

Tải Castle wreck mod apk 2

Nếu chỉ sử dụng cách bắn thông thường, bạn sẽ tốn rất nhiều đạn và công sức mới có thể hoàn thành mục tiêu công phá lâu đài. Vì vậy, cần phải có một cách hiệu quả hơn. Các bạn có thể thấy trong hình bên dưới sẽ có các gói TNT được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong thành, các bạn hãy nhắm chính xác để đạn bắn trúng các gói TNT đó thì sức công phá sẽ lớn hơn rất nhiều.

Trong game Castle Wreck nếu bạn có thể bắn trúng tất cả các gói TNT trong lâu đài, bạn sẽ vượt qua màn đó một cách nhanh chóng.Trò chơi ngắm bắn không khó, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để ngắm bắn theo chiều ngang, sau đó chạm lại lần nữa để nhắm bắn theo chiều dọc. Nhắm chính xác để có thể bắn trúng túi TNT.

Tải Castle wreck mod apk 3

Tải xuống và cài đặt Castle Wreck MOD APK mới nhất

Ngoài ra,Castle Wreck còn sở hữu nền đồ họa 3D ấn tượng, mỗi lần tiêu diệt thành công lâu đài, bạn sẽ cảm thấy vô cùng mãn nhãn nhờ những hiệu ứng bắt mắt. Chúng tôi khuyên bạn nên tắt Wi-Fi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị của mình khi chơi trò chơi để quảng cáo từ các nhà phát triển xuất hiện không làm phiền bạn. Không làm mất thời gian của bạn nữa, ngay bên dưới đây sẽ là link tải game dành cho bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn đạn.
  • Mở khóa tất cả.

Khi chơi phiên bản Castle Wreck MOD APK v1.9.0 (Vô hạn đạn) mà mình chia sẻ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi màn chơi mà không sợ hết đạn. Bạn có thể thỏa sức bắn phá những tòa lâu đài đó, với số lượng đạn được nâng lên là 99. Chắc chắn bạn sẽ sử dụng hết số đạn này cho mỗi màn chơi. Nếu bạn muốn chơi trò chơi một cách dễ dàng, hãy chọn phiên bản Castle Wreck Mod và nếu bạn muốn thử thách với độ khó, vui lòng chơi bản gốc trên Google Play.

DOWNLOAD (76 MB) LINK DỰ PHÒNG
Castle Wreck modpure Castle Wreck lmhmod Castle Wreck apkmody Castle Wreck gamehayvl Castle Wreck gamedva Castle Wreck apkmodel Castle Wreck apktodo Castle Wreck modlh Castle Wreck happymod Castle Wreck appvn Castle Wreck modyolo
5/5 (1 vote)