Clash of Clans MOD APK 15.83.24 (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập nhật lần cuối 26/01/2023, bởi ZED
Clash of Clans MOD APK 15.83.24 (Vô Hạn Tiền) cho Android
Tên Clash of Clans
Phát hành Supercell
Phiên bản 15.83.24
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 182 Mb
Yêu cầu Android 4.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Private Server
Get it On Google Play

Clash of Clan MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trong những tựa game chiến thuật xây dựng đế chế được nhiều người chơi nhất hiện nay. Game được sản xuất và phát hành trên toàn cầu bởi Supercell.

Giới thiệu Clash of Clans Mod

Clash of Clans có phần cốt truyện được đánh giá cao. Nhiều nhà phê bình game cho rằng trò chơi này có cốt truyện mang chiều sâu, có tính giáo dục cao phù hợp với nhiều đối tượng game thủ. Clash of Clans không chỉ kích thích sự phát triển tư duy mà còn giúp người chơi rèn luyện khả năng lãnh đạo.

Khi tham gia vào COC bạn sẽ được hệ thống đưa đến một vùng đất nhỏ thời tiền sử. Tại đây chỉ có một vài người bản địa sinh sống rất đơn giản. Bạn sẽ bước vào thế giới của họ, dẫn dắt họ xây dựng nên một đế chế vững mạnh. Đồng thời, cùng họ bảo vệ lãnh thổ của mình chống lại sự xâm lăng của những đế chế khác của đối thủ.

Gameplay độc đáo, mới lạ

Clash of Clans Mod sở hữu gameplay vô cùng độc đáo. Không giống như nhiều game trực tuyến nạp tiền mua vật phẩm tốn kém và thiếu công bằng. Chiến thắng trong game Clash of Clans hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân người chơi. Dựa vào tư duy chiến lược, khả năng sắp xếp nhiệm vụ, xây dựng thành lũy mà người chơi biến vùng đất nguyên thủy đơn sơ ban đầu thành một đế chế hùng mạnh.

Huấn luyện binh lính, tìm kiếm tài nguyên, xây dựng và nâng cấp các công trình là điều mà bạn phải làm trong game. Bên cạnh đó, khi đã có đủ cơ sở vật chất, lương thực và quân đội mạnh bạn còn có thể đem quân đi đánh chiếm các công trình của người chơi khác nhằm mở rộng lãnh thổ của mình.

Phiên bản Clash of Clans Mod Full Tiền, Tài Nguyên có gì?

Tính năng MOD

Một lý do lớn nữa để Clash of Clans MOD APK được các game thủ chào đón nhiệt liệt đó chính là việc bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Cụ thể:

  • Vô Hạn Dầu.
  • Vô hạn Gem /Đá quý.
  • Vô Hạn Lính.
  • Vô hạn Gold/Vàng.
  • PvP, PvE,Commands working.
  • Town Hall 13/Builder Hall 9.

Hệ thống nhân vật đa dạng

clash of clans hack

Hệ thống nhân vật trong bản Mod Clash of Clans vô cùng đa dạng. Theo nhiều thống kê cho thấy hiện tại game đang trang bị cho người chơi 16 loại quân theo các cấp độ khác nhau để người chơi tuỳ ý lựa chọn. Chẳng hạn như với cấp độ thường bạn sẽ có những quân loại 1 như Archer, Barbarian, Goblin. Mạnh hơn 1 chút sẽ là Giant, Wall Breaker, Wizard và Balloon. Những quân chiến đấu mạnh được nhiều game thủ săn lùng như Healer, Dragon.

Bên cạnh lính những người dân cũng góp phần không nhỏ và việc xây dựng đế chế. Họ là nguồn lao động chính của bạn với nhiệm vụ khai thác tài nguyên, tích trữ lương thực duy trì sự cân bằng cho đế chế. Ngoài ra, trong thời gian gần đây game còn được trang bị thêm những người que mới lạ được gọi là Stick War Legacy.

Tích hợp nhiều chế độ chơi

Một điểm cộng của game được rất nhiều game thủ yêu mến đó chính là sự đa dạng trong chế độ chơi. Các game thủ sẽ được tự do lựa chọn các chế độ chơi mà mình muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhanh các chế độ chơi này mà không làm gián đoạn trải nghiệm của mình. Hiện tại, phiên bản Clash of Clans hack có 3 chế độ chơi chính là:

Multiplayer (Chế độ nhiều người chơi)

Multiplayer là chế độ chơi được nhiều game thủ lựa chọn nhất khi tham gia vào Clash of Clans Mod. Ở chế độ chơi này bạn sẽ có thể kết nối trực tiếp với nhiều người chơi khác trong clan. Điều đó cũng có nghĩa là những cơ hội và nguy hiểm của bạn cũng sẽ tăng cao. Bạn có thể đem quân đi cướp những thành quả của người chơi khác. Đồng thời, họ cũng có thể xâm lược đế chế của bạn bất cứ lúc nào.

Single Player (Chế độ chơi đơn)

clash of clans mod

Nhiều người so sánh chế độ chơi này gần giống với kiểu chơi phó bản. Nguyên nhân là vì bạn sẽ phải chơi chủ yếu với máy thông qua công nghệ AI thông minh. Trong chế độ chơi này bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ hơn là tính toán chiến lược đem quân đi mở rộng lãnh thổ.

Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng đây là một chế độ chơi đơn điệu, nhàn rỗi. Hệ thống sẽ thường xuyên gửi cho bạn những lũ quái vật xấu xa. Bạn cần phải đề phòng chúng, không được để chúng bắt quân, trộm đồ hay phá phách công trình.

Practice (Chế độ luyện tập)

Ở chế độ này người chơi sẽ có những nhiệm vụ phân theo nhiều cấp độ. Các cấp độ này sẽ phụ thuộc vào loại nhà chính mà người chơi hiện tại đang sở hữu. Thông thường, chế độ luyện tập sẽ được bắt đầu với nhà chính có cấp độ 4 trở lên.

Practice tập trung chủ yếu vào quân đội. Bạn sẽ phải thường xuyên đem quân đi tấn công đối thủ. Đồng thời, không thể thiếu được việc phải hoàn thành các yêu cầu mà hệ thống đưa ra. Chính vì khối lượng công việc nặng, liên tiếp xảy ra cho nên người chơi chế độ này có thể nhanh chóng “up level” hơn so với các chế độ chơi trên.

Nhiệm vụ phong phú

hack clash of clans

Việc hoàn thành các nhiệm vụ trong Clash of Clans mod giúp bạn có thể định hướng trò chơi tốt hơn. Song song với đó, mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi phẩm. Các nhiệm vụ chính mà bạn cần phải hoàn thành khi tham gia game xây dựng đế chế này có thể kể đến như là:

  • Xây dựng các công trình: nhà ở, nhà máy thần thú, phòng thí nghiệm,…. Trong đó đặc biệt chú ý đến nhà chính.
  • Xây dựng quân đội bao gồm trại lính, doanh trại quân đội, trại lính hắc ám, đại quản giáo, xưởng chế tạo vũ khí,…..
  • Khai thác tài nguyên trong bản đồ như mỏ vàng, mỏ dầu, lương thực, tiên dược, ngọc,….

Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng các công trình như tháp cung thủ, tháp phòng không, tháp pháp sư, tường thành để phục vụ cho việc bảo vệ vương quốc của mình.

Tải game Clash of Clans MOD APK cho Android

DOWNLOAD (182 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Clash of Clans modpure Clash of Clans lmhmod Clash of Clans apkmody Clash of Clans gamehayvl Clash of Clans gamedva Clash of Clans apkmodel Clash of Clans apktodo Clash of Clans modlh Clash of Clans happymod Clash of Clans appvn Clash of Clans modyolo
5/5 (1 vote)