Tải Clipvue MOD APK 3.5.5 (Mở khóa VIP)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Clipvue MOD APK 3.5.5 (Mở khóa VIP)
Tên Clipvue
Phát hành Pro Video Editor & Music Video Maker Photo Collage
Phiên bản 3.5.5
Chuyên mục Apps
Kích thước 37 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Một bức ảnh không thể nói lên toàn bộ câu chuyện bạn muốn kể, nhưng một video thì có thể. Nếu bạn định tạo một video hoàn hảo để chia sẻ câu chuyện của mình, Clipvue VIP MOD APK là công cụ mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu Clipvue

Với sự phát triển của Tiktok, hàng nghìn video được tạo ra mỗi ngày với nhiều nội dung khác nhau. Sau sự phát triển này, nhiều ứng dụng chỉnh sửa video đã được phát hành. Đặc biệt, Clipvue là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những video thời thượng. Nó cho phép bạn dễ dàng kết hợp các hình ảnh riêng lẻ từ bộ sưu tập của mình để tạo thành một video nhanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng chỉnh sửa thú vị có sẵn. Bên cạnh đó, nếu bạn không giỏi biên tập video thì những mẫu có sẵn sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra một slideshow đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng thú vị mà công cụ chỉnh sửa này mang lại cho bạn.

clipvue mod apk

Nhanh chóng tạo video từ các hình ảnh hiện có

Bạn có thể nhanh chóng tải lên và tạo một video thú vị chỉ bằng cách cho phép Clipvue truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh của bạn. Sau đó, chọn những hình ảnh bạn thích nhất và tải chúng lên. Số lượng hình ảnh bạn có thể tải lên là chín. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp bằng camera mà nó cung cấp. Sau khi tải ảnh lên, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ cho ảnh của mình. Công cụ chỉnh sửa này cung cấp nhiều tỷ lệ phù hợp với nhiều định dạng trên các trang xã hội. Điều chỉnh hình ảnh của bạn cho đến khi chúng trông hoàn hảo cho video.

Bộ công cụ chỉnh sửa video hiệu quả

Không chỉ giúp bạn tạo video nhanh chóng từ những hình ảnh có sẵn mà Clipvue còn cho phép bạn chỉnh sửa chúng. Nó cung cấp cho bạn một bộ công cụ chỉnh sửa video với nhiều tính năng độc đáo. Bạn có thể cắt, chia nhỏ, thêm ảnh, đảo ngược, phóng to hoặc thu nhỏ video của mình. Hơn nữa, bạn có thể xoay video theo hướng bạn muốn hoặc nén chúng mà không làm giảm chất lượng.

Hơn nữa, nó cho phép bạn dễ dàng thêm các video có sẵn trên thiết bị của mình. Bộ công cụ chỉnh sửa này có sẵn ở một vị trí trên thanh công cụ. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng chúng ngay. Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại video. Bạn có thể thực hiện bất kỳ video nào nhanh hoặc chậm để thu hút sự chú ý.

Thêm nhạc hoặc thêm giọng nói của bạn vào video

Video của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi có nhạc. Bạn có thể chọn và thêm nhạc từ bộ sưu tập nhạc hiện có vào video của mình. Các bài hát trong tuyển tập trực tuyến này khá phong phú và được cập nhật liên tục. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bài hát hot nhất hiện nay để thêm vào video của mình. Một tính năng độc đáo là chọn đoạn nhạc yêu thích của bạn để chèn vào video thay vì chọn đoạn nhạc mặc định.

Hơn nữa, Clipvue cho phép bạn tải các bài hát từ thiết bị của mình để thêm vào video. Nếu bạn muốn tạo video hướng dẫn, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và chèn vào video. Công cụ chỉnh sửa này cũng cung cấp nhiều bộ lọc âm thanh. Họ sẽ biến giọng nói của bạn trở nên thú vị.

clipvue vip mod apk

Thêm phụ đề với nhiều phông chữ độc đáo

Phụ đề sẽ giúp nội dung của bạn được truyền tải sâu sắc hơn. Người xem cũng hiểu và có thể theo kịp tốc độ đọc của bạn. Clipvue cho phép bạn thêm phụ đề ở nhiều phông chữ khác nhau. Chỉ cần nhấn vào Văn bản và nhập những gì bạn muốn. Sau đó, chọn kiểu chữ bạn thích và áp dụng trực tiếp vào video của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể chọn cách các phụ đề này xuất hiện. Nhiều phong cách xuất hiện bao gồm đen hiện đại, trắng hiện đại, tin tức, mờ dần, nhảy trong,… Bạn có thể chọn áp dụng cho toàn bộ video hoặc đơn giản là một đoạn clip ngắn. Những hiệu ứng xuất hiện này sẽ làm cho video của bạn hấp dẫn hơn.

Tạo video theo chủ đề

Với hơn 100 chủ đề có sẵn, bạn sẽ nhanh chóng tạo một video thành công mà không cần suy nghĩ. Các chủ đề này rất đa dạng, từ Giáng sinh, đám cưới, lễ kỷ niệm hay lễ tốt nghiệp,… Các chủ đề này sẽ được cập nhật thường xuyên và là xu hướng. Do đó, bạn có thể chọn một chủ đề phù hợp để tạo video vào bất kỳ dịp nào.

Bộ lọc video nghệ thuật

Phong cách và màu sắc video của bạn trông như thế nào tùy thuộc vào bộ lọc bạn chọn. Clipvue cung cấp nhiều bộ lọc màu đẹp mắt để làm cho video của bạn trở nên độc đáo. Bạn có thể thêm các bộ lọc thú vị, hiện đại, cũ hoặc cộng hưởng, v.v. để làm cho video của bạn trông nghệ thuật hơn. Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng những tác dụng làm đẹp có sẵn. Các hiệu ứng này bao gồm làm mịn, làm trắng, tự động làm đẹp, v.v. Những hiệu ứng làm đẹp này sẽ làm cho ảnh của bạn lung linh đến mức tối đa. Trong khi áp dụng các bộ lọc, bạn có thể điều chỉnh các chỉ số của chúng để đạt được giai điệu hoàn hảo.

Bộ sưu tập hình dán thú vị

Bên cạnh những kiểu font chữ độc đáo, bộ sưu tập sticker của Clipvue cũng khiến nhiều người ấn tượng. Bộ sưu tập nhãn dán này rất sôi động và đáng yêu. Chúng là những biểu tượng cảm xúc vui nhộn và phổ biến. Một số hình dán sẽ là hình tĩnh, trong khi một số hình dán sẽ là hình động. Để thêm các hình dán này, hãy nhấn vào biểu tượng hình dán. Những nhãn dán này sẽ làm cho video của bạn hấp dẫn và hài hước hơn.

Phiên bản Clipvue VIP

Tương tự như hầu hết các trình chỉnh sửa video khác, Clipvue là một ứng dụng miễn phí. Nó có nghĩa là bạn chỉ có thể truy cập một phần của các tính năng trong ứng dụng. Nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng nâng cao, bạn phải trả phí để nâng cấp lên thành viên VIP. Vậy thành viên VIP có những quyền lợi gì?

Tính năng VIP

 • Không quảng cáo
 • Không có hình mờ
 • Xuất GIF
 • Xuất video với chất lượng Full HD 60fps.
 • Mở khóa Pixelate và hơn 10 chức năng chỉnh sửa video nâng cao khác.
 • Nhận quyền truy cập vào hơn 300 tài nguyên Phí bảo hiểm và tải xuống tất cả chúng miễn phí.
 • Có sẵn tùy chọn dùng thử miễn phí 3 ngày. Sau khi hết hạn, bạn cần mua để nâng cấp VIP. Chỉ có một tùy chọn VIP với gói hàng tuần $ 6,99.

Tải xuống và cài đặt Clipvue MOD APK mới nhất

 • Tính năng VIP đã được mở khóa
 • Tương thích AOSP (Không có Google)
 • Nhiều ngôn ngữ
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a

Clipvue MOD APK giúp bạn tạo một video hấp dẫn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó cho phép bạn xuất video ở nhiều định dạng. Bạn có thể xuất video của mình dưới dạng GIF, HD, Quick hoặc xóa hình mờ ở chất lượng cao. Sau đó, đừng quên chia sẻ những video này lên các trang xã hội để biết đánh giá của mọi người. Tải xuống ứng dụng chỉnh sửa này và tạo một video tuyệt vời ngay bây giờ.

DOWNLOAD (37 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Clipvue modpure Clipvue lmhmod Clipvue apkmody Clipvue gamehayvl Clipvue gamedva Clipvue apkmodel Clipvue apktodo Clipvue modlh Clipvue happymod Clipvue appvn Clipvue modyolo
5/5 (1 vote)