Tải Computer Launcher MOD APK 11.70 (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Computer Launcher MOD APK 11.70 (Mở khóa Pro)
Tên Computer Launcher
Phát hành Pro Themes and Launchers
Phiên bản 11.70
Chuyên mục Apps
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Bạn có cảm thấy nhàm chán với giao diện Android hiện tại? Bạn có muốn biến đổi giao diện điện thoại của mình mới lạ hơn không? Dùng thử trình khởi chạy kiểu Win 10 từ để làm cho giao diện thiết bị của bạn độc đáo hơn.

Giới thiệu về Computer Launcher PRO

Chủ đề và launcher là những thành phần giúp tùy chỉnh giao diện của các thiết bị. Hiện nay, rất nhiều ứng dụng cung cấp các chủ đề độc đáo, khiến giao diện thiết bị được nhiều người dùng thích thú. Bạn có thể thử cài đặt chủ đề thiên nhiên, thời trang, v.v., nhưng bạn đã bao giờ thử cài đặt chủ đề máy tính giao diện người dùng chưa? Computer Launcher là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp giao diện người dùng lớn của trình khởi chạy Windows 10 trên tất cả các thiết bị Android. Thiết bị của bạn sẽ được tùy chỉnh thành một “máy tính mini” với các tệp và chức năng như một máy tính thực sự. Thật thú vị và mang lại cho bạn cảm giác như đang sử dụng các chức năng trên máy tính.

tải Computer Launcher mod

Tùy chỉnh điện thoại của bạn bằng giao diện cửa sổ

Computer Launcher cung cấp một trình khởi chạy tương tự như Start Menu trên máy tính mà bạn thường sử dụng. Nó cung cấp các danh mục bao gồm:

 • Menu (menu Bắt đầu, menu ngữ cảnh, các phím tắt ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, kiểm tra tất cả các thông báo với trung tâm hành động, v.v.)
 • Thanh tác vụ (các ứng dụng đã mở gần đây, cài đặt nhanh, bảng điều khiển, đồng hồ, lịch, độ trong suốt của thanh tác vụ)
 • Máy tính để bàn (màn hình chính nhiều trang, tiện ích đồng hồ, tiện ích thời tiết, hình nền động, ô ảnh có thể thay đổi, v.v.)
 • Thư mục (khóa thư mục ứng dụng, thư mục hỗ trợ, thư mục cho máy tính để bàn, v.v.)
 • Chủ đề (lựa chọn màu tùy chỉnh, hỗ trợ Android TV / Máy tính bảng, hình nền có sẵn, tương thích với hơn 100 chủ đề, v.v.)
 • Các thiết lập khác

File Explorer và File Manager

Bạn lưu rất nhiều tệp một ngày, vì vậy bạn có thể cần một công cụ để giúp sắp xếp các tệp này. Computer Launcher cung cấp tính năng Khám phá tệp và Trình quản lý tệp để giúp bạn quản lý tệp của mình một cách hiệu quả. Giao diện quản lý tệp bao gồm các chức năng sau:

 • Tất cả thẻ SD, bộ nhớ, video, tệp âm thanh, ổ đĩa đều được sắp xếp theo phong cách PC
 • Tích hợp File Explorer
 • Thư viện tích hợp
 • Cho phép thực hiện các thao tác trên thư mục, bao gồm tạo, cắt, sao chép, dán, di chuyển, chia sẻ, v.v.
 • Bỏ các tập tin vào thùng rác và loại bỏ chúng một cách dễ dàng
 • Giải nén các tệp trên tệp ZIP / RAR một cách dễ dàng
 • Các chức năng khac

Với các chức năng này, bạn có thể kiểm soát và thao tác các tệp của mình một cách đơn giản hơn. Nó tương tự như cách bạn quản lý tệp của mình trên máy tính.

bản mod Computer Launcher

Tích hợp Ram Cleaner

Bạn không chỉ có thể quản lý tệp dễ dàng với Computer Launcher mà còn có thể tăng tốc thiết bị của mình. Nó cung cấp các công cụ tăng Ram giúp loại bỏ các tập tin thừa. Bên cạnh đó, nó làm tăng bộ nhớ và làm cho thiết bị của bạn chạy nhanh hơn. Bạn không cần phải lo lắng về hoạt động chậm chạp. Mọi thứ sẽ trở nên mượt mà hơn và bộ nhớ của bạn sẽ luôn được giải phóng.

Khóa các ứng dụng quan trọng

Nếu các ứng dụng hiện có trên thiết bị của bạn chứa nhiều dữ liệu bí mật và bạn không muốn người khác biết, hãy khóa chúng. Computer Launcher cho phép bạn khóa các ứng dụng riêng lẻ hoặc theo thư mục. Bạn có thể đặt mật khẩu theo ý thích của mình miễn là bạn nhớ nó để có thể mở khóa khi cần. Sau khi đặt mật khẩu thành công, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc người khác có thể xâm nhập. Các ứng dụng đã khóa được bảo vệ và chỉ bạn mới có thể mở chúng. Ngoài ra, nó cho phép bạn tắt khóa ứng dụng này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn muốn có một công cụ chuyên dụng để khóa bất kỳ ứng dụng và dịch vụ nào trên thiết bị Android của mình, bạn nên dùng thử AppLock Premium .

Chủ đề và hình nền

Thay vì sử dụng ứng dụng của bên thứ ba cung cấp chủ đề và hình nền, bạn có thể sử dụng nguồn hình ảnh có sẵn trong Computer Launcher. Nó cung cấp cho người dùng tới 100 chủ đề với nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Nó cung cấp các chủ đề về vũ trụ, thiên nhiên, phong cảnh, kỳ quan,… Tùy theo sở thích mà bạn có thể thay đổi, tùy chỉnh các hình nền cho phù hợp với thiết bị của mình. Thao tác chọn thay đổi hình nền cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thay đổi cả màn hình chính và màn hình khóa hoặc thay đổi chúng riêng lẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm chủ đề theo từ khóa để tiết kiệm thời gian.

Computer Launcher mod

Truy cập nhanh vào thông báo và cài đặt

Trung tâm hoạt động mà Computer Launcher cung cấp mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nó cho phép bạn luôn kết nối và nhanh chóng truy cập các thông báo và cài đặt. Bạn có thể quản lý thông báo và cài đặt đồng thời trên cùng một giao diện. Tất cả các cài đặt cần thiết sẽ được hiển thị trong giao diện chính để bạn tùy chỉnh một cách dễ dàng. Đồng thời, nó hiển thị tất cả các thông báo ở một nơi để bạn quản lý tốt hơn. Bạn có thể tùy chỉnh các thông báo này bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Các widget tích hợp hữu ích

Widget sẽ giúp bạn truy cập các ứng dụng và chức năng một cách nhanh chóng. Thay vì mở từng mục và mất thời gian tìm kiếm ứng dụng, bạn có thể để chúng trên màn hình chính để truy cập ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể phát nhạc trong nền bất kỳ lúc nào. Computer Launcher cũng hỗ trợ hiển thị lịch hoặc đồng hồ theo các phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các widget từ bên thứ ba giúp bạn có trải nghiệm đa dạng hơn. Bạn có thể sử dụng các widget này và áp dụng chúng vào giao diện của thiết bị. Với những widget này, giao diện thiết bị của bạn sẽ phong cách hơn.

Chức năng thùng rác

Khi bạn xóa một tệp trên thiết bị Android của mình, chúng sẽ bị xóa ngay lập tức theo mặc định. Nếu bạn vô tình xóa một tệp, tệp đó sẽ biến mất vĩnh viễn. Trình khởi chạy máy tính không bao giờ để điều này xảy ra. Computer Launcher này mô phỏng hoàn hảo trình khởi chạy Máy tính, vì vậy chúng tôi có chức năng Thùng rác ở đây.

Bây giờ, khi bạn xóa các tệp, chúng vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Tất cả được lưu trữ trong Thùng rác. Trong trường hợp bạn muốn khôi phục các tệp đã xóa, chỉ cần vào thùng rác và sau đó hoàn tác chúng. Lưu ý rằng các tệp trong thùng rác có ngày hết hạn là 30 ngày. Khi hết hạn, tất cả chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Tải xuống và cài đặt Computer Launcher MOD APK cho Android

Thông tin MOD

 • Mở khóa tất cả các tính năng PRO. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí.
 • Quảng cáo đã bị xóa.

Computer Launcher với bộ thiết kế windows ten sẽ làm cho giao diện thiết bị của bạn trở nên phong cách và độc đáo. Tải xuốngComputer Launcher mod APK ngay bây giờ và trải nghiệm một bộ thiết kế giao diện người dùng mới cho thiết bị Android của bạn.

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Computer Launcher modpure Computer Launcher lmhmod Computer Launcher apkmody Computer Launcher gamehayvl Computer Launcher gamedva Computer Launcher apkmodel Computer Launcher apktodo Computer Launcher modlh Computer Launcher happymod Computer Launcher appvn Computer Launcher modyolo
5/5 (1 vote)