Tải Convenience Stories MOD APK 1.2.3 (Paid/Patched)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi ZED
Tải Convenience Stories MOD APK 1.2.3 (Paid/Patched)
Tên Convenience Stories
Phát hành Kairosoft
Phiên bản 1.2.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 38 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Paid/Patched
Get it On Google Play

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh doanh nhàn rỗi với lối chơi gây nghiện, thì Convenience Stories MOD APK của Kairosoft là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ trở thành một người kinh doanh thực thụ giúp phát triển và mở rộng danh tiếng của cửa hàng.

Giới thiệu về Convenience Stories

Kairosoft, nhà phát triển game đến từ Nhật Bản, vốn đã nổi tiếng với những tựa game hấp dẫn như Forest Golf Planner, Dungeon Villa 2,… Convenience Stories là game mô phỏng công việc nhàn hạ do nhà phát hành này phát triển. Đây là một trò chơi trả phí, tuy nhiên, số tiền bạn bỏ ra để trải nghiệm trò chơi này là rất xứng đáng. Từ lối chơi cho đến hình ảnh và âm thanh, mọi thứ đều được đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Bạn không chỉ được đắm mình trong thế giới thú vị của kinh doanh pixel mà còn trở nên hào hứng với các nhiệm vụ phát triển kinh doanh. Bạn sẽ học được nhiều điều về kinh doanh và cách để làm hài lòng khách hàng.

tải Convenience Stories mod

Gameplay

Mặc dù Convenience Stories là một trò chơi nhàn rỗi, nhưng bạn không hề nhàn rỗi. Bạn sẽ trở thành một doanh nhân và chịu trách nhiệm phát triển danh tiếng của cửa hàng tiện lợi. Mục tiêu kinh doanh của bạn không chỉ dừng lại ở việc phát triển một cửa hàng duy nhất. Thay vào đó, bạn phải tìm cách phát triển chuỗi cửa hàng tiện lợi. Khi bắt đầu trò chơi, cửa hàng của bạn khá cơ bản với diện tích nhỏ. Bạn chỉ có thể bán những mặt hàng cần thiết và chúng không đa dạng.

Hệ thống nhiệm vụ trong game sẽ hướng dẫn bạn cách mở rộng cửa hàng và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Sau khi cửa hàng có uy tín và kinh doanh ổn định, bạn cần tuyển thêm nhân viên. Nhân viên này sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng và quản lý cửa hàng. Nhìn chung, để thu được nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh cửa hàng, bạn phải có một chiến lược kinh doanh thông minh.

Cung cấp nhiều loại hàng hóa cho khách hàng của bạn

Khách hàng chỉ ghé thăm các cửa hàng tiện lợi có tất cả các mặt hàng họ cần. Vì vậy, bạn cần liên tục cập nhật hàng hóa và bổ sung những mặt hàng cần thiết cho cửa hàng tiện lợi của mình. Ban đầu, cửa hàng của bạn chỉ có những sản phẩm cơ bản như bánh kẹo, nước, đồ dùng,… Bạn cần tìm thêm đơn vị sản xuất để họ cung cấp các mặt hàng khác cho cửa hàng của bạn.

Trong khi tìm kiếm nhà cung cấp trong Convenience Stories, bạn sẽ học cách đổi hàng để có giá tốt nhất. Không phải tất cả các nhà cung cấp đều làm việc với bạn, vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi làm ăn với họ. Ngoài ra, không phải tất cả họ đều tiềm năng, vì vậy bạn cần lọc những đối tác này. Đừng quên bổ sung vào thực đơn các món như đồ ăn nhanh, đồ ăn nóng,… để phục vụ đa dạng thực khách hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí thêm sạp báo, tạp chí hay truyện tranh để khách luôn vui vẻ.

Convenience Stories hack

Lắng nghe khách hàng của bạn

Khách hàng là yếu tố quan trọng đối với tất cả các cửa hàng, đặc biệt là chuỗi cửa hàng tiện lợi của bạn. Do đó, bạn cần quan tâm đến khách hàng của mình nhiều hơn. Bạn cần biết nhu cầu của họ và giúp họ tìm được sản phẩm ưng ý, khi khách hàng tìm được sản phẩm theo đúng nhu cầu thì họ sẽ trở nên trung thành và lựa chọn lại cửa hàng của bạn.

Đặc biệt, tùy thuộc vào sản phẩm họ mua mà số tiền họ phải trả cho bạn cũng khác nhau. Sản phẩm càng có giá trị, khách hàng nhận được càng nhiều tiền. Bên cạnh đó, bạn cần kéo dài giờ hoạt động của cửa hàng lên 24/24. Bạn không cần phải có mặt tất cả thời gian này. Convenience Stories là một trò chơi nhàn rỗi, vì vậy bạn hoàn toàn có thể để nó phát triển công việc kinh doanh của riêng mình và tạo ra lợi nhuận khi bạn vắng mặt.

Tuyển thêm nhân viên quản lý cửa hàng

Một mình bạn không thể quản lý và kiểm soát mọi hoạt động trong cửa hàng. Đặc biệt, khi cửa hàng của bạn ngày càng mở rộng thì số lượng hàng hóa cần quản lý cũng trở nên nhiều hơn. Do đó, bạn cần thuê thêm nhân viên để giúp bạn quản lý cửa hàng. Chúng sẽ giúp cửa hàng của bạn tạo ra doanh thu khi bạn không có mặt. Tùy thuộc vào kinh nghiệm của nhân viên, chi phí bạn trả cho họ sẽ khác nhau. Bạn có thể cân nhắc số lượng nhân viên cần thiết cho mỗi cửa hàng để tối ưu hóa doanh thu.

Cạnh tranh với đối thủ

Chuỗi cửa hàng tiện lợi của bạn không phải là duy nhất trong lĩnh vực này. Nhiều cửa hàng tiện lợi khác sẽ cạnh tranh trực tiếp với bạn. Mỗi cửa hàng trong Convenience Stories sẽ có một chiến lược kinh doanh khác nhau để thu hút khách hàng. Bạn có thể tham khảo cách họ kinh doanh và sử dụng những loại tốt nhất cho cửa hàng của mình. Đừng quên trang trí và nâng cấp cửa hàng của bạn để nhiều khách hàng biết đến bạn hơn. Đặc biệt bạn cần đảm bảo khách hàng luôn ưu tiên cửa hàng của bạn. Hãy nghĩ đến các chiến lược tăng trưởng cửa hàng, định giá và đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

Convenience Stories hack cho Android

Hình ảnh phong cách pixel và âm thanh vui nhộn

Convenience Stories mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái với đồ họa kiểu Pixel và âm thanh vui nhộn. Thiết kế của nó trên nền đồ họa 2D theo phong cách Pixel cổ điển. Vì vậy, các cửa hàng và khách hàng được thiết kế ấn tượng. Bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản và quen thuộc như phong cách của những game trước. Ngoài ra, âm thanh vui nhộn trong game cũng là một điểm đáng chú ý. Chúng tạo thêm sự thoải mái và thêm hứng thú cho trải nghiệm của bạn.

Tải xuống và cài đặt Convenience Stories MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Chơi miễn phí

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành nhà kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi tài ba trong Convenience Stories MOD APK. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm kinh doanh thú vị nhất.

DOWNLOAD (38 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Convenience Stories modpure Convenience Stories lmhmod Convenience Stories apkmody Convenience Stories gamehayvl Convenience Stories gamedva Convenience Stories apkmodel Convenience Stories apktodo Convenience Stories modlh Convenience Stories happymod Convenience Stories appvn Convenience Stories modyolo
5/5 (1 vote)