Tải Hack Craft Guys: Stumble Run 1.2.5 (MOD Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 06/12/2022, bởi ZED
Tải Hack Craft Guys: Stumble Run 1.2.5 (MOD Vô hạn tiền)
Tên Craft Guys: Stumble Run
Phát hành ABI Global LTD
Phiên bản 1.2.5
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 95 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tham gia các cuộc đua bất tận vui nhộn với Craft Guys: Stumble Run (MOD Vô hạn tiền). Bạn sẽ điều khiển Craft Guys bằng cách chạy, nhảy hoặc bò để tránh chướng ngại vật và về đích nhanh nhất có thể.

Giới thiệu về Craft Guys Stumble Run

Craft Guys Stumble Run là một trò chơi phiêu lưu thú vị được phát hành bởi ABI Global LTD. Nó hiện có sẵn trên Cửa hàng Play và tải xuống miễn phí.

Trò chơi này cung cấp các thử thách để kiểm tra phản xạ và kỹ năng phối hợp của bạn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Craft Guys di chuyển để tránh chướng ngại vật và về đích nhanh nhất có thể. Nó có hàng trăm cấp độ thử thách mà bạn phải chinh phục.

tải Craft Guys Stumble Run hack

Thế giới game đầy màu sắc với những bản nhạc vui nhộn, nhưng đừng để chúng đánh lừa bạn. Có rất nhiều cạm bẫy chết người và những chướng ngại vật nguy hiểm mà bạn phải vượt qua. Bạn cũng phải đối mặt với những sinh vật kỳ lạ. Họ có thể là những người bạn đồng hành hữu ích giúp bạn vượt qua những trở ngại. Những người khác không thân thiện; chúng sẽ ngăn cản bạn tiến về phía trước.

Mỗi cấp độ mang đến những thách thức và cạm bẫy mới. Bạn phải tỉnh táo để tránh những cạm bẫy và di chuyển các Craft Guys đến cổng cuối. Đừng quên thu thập những đồng tiền vàng nằm rải rác trên bản đồ. Chúng sẽ rất hữu ích để mở khóa các vật phẩm mới trong cửa hàng.

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, Craft Guys: Stumble Run có cơ chế điều khiển đơn giản và linh hoạt. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển về phía trước, trái, phải để tránh chướng ngại vật hoặc nhảy qua lỗ. Nó phù hợp cho tất cả mọi người, kể cả trẻ em.

Các trò chơi là đơn giản nhưng đầy thử thách.

Các quy tắc của trò chơi là rõ ràng. Bạn sẽ bắt đầu một cấp độ trong một đấu trường trên không. Máy móc, bẫy và sinh vật được sắp xếp ngẫu nhiên để tạo ra một chướng ngại vật. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chính- Craft Guys- di chuyển linh hoạt để tránh chướng ngại vật và về đích.

Bạn hoàn thành một cấp độ khi bạn xóa tất cả các bẫy và đến cổng cuối một cách an toàn. Craft Guys: Stumble Run trừng phạt bạn ngay lập tức nếu bạn mắc lỗi. Nếu bạn trúng bẫy hoặc rơi xuống hố, bạn phải bắt đầu lại cấp độ đó tại điểm hồi sinh.

Một thanh ở góc trên cùng bên trái hiển thị trạng thái nhân vật của bạn. Nó chứa đầy mười trái tim. Bạn sẽ mất một trái tim khi mắc vào một cái bẫy. Khi tất cả trái tim biến mất, trò chơi kết thúc.

Mặc dù bạn cần phải vượt qua nhiều cạm bẫy và chướng ngại vật nhưng các màn chơi trong Craft Guys: Stumble Run không khó như bạn nghĩ. Cơ chế điều khiển đơn giản và linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật của mình.

Bạn cần xử lý các tình huống một cách nhanh chóng và chính xác. Một số trường hợp yêu cầu phải nhảy để vượt qua các lỗ; những người khác yêu cầu chạy càng nhanh càng tốt để thoát khỏi một sinh vật lạ. Sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá bằng cách chơi lại cấp độ từ đầu.

Craft Guys Stumble Run mod

Hãy kiểm soát các Craft Guys của bạn

Như chúng tôi đã đề cập, cơ chế điều khiển của trò chơi là một điểm cộng. Nó đơn giản và trực quan. Cơ chế điều khiển cực kỳ quan trọng trong một game giải đố đòi hỏi khả năng xử lý chính xác cao, như Craft Guys: Stumble Run. Các vấn đề về độ trễ có thể làm cho trải nghiệm chơi của bạn không tốt.

Chúng tôi sẽ nói về cách bạn sẽ điều khiển nhân vật trong trò chơi. Có một phím điều hướng ở phía bên trái để di chuyển nhân vật của bạn về phía trước hoặc sang một bên. Hướng ngược lại là một phím hành động để nhảy. Mọi thứ đều rất rõ ràng và trực quan. Tuy nhiên, thử thách ở các màn chơi đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ lưỡng các bước di chuyển của mình. Bạn phải đạt đến cuối cấp độ mà không có bất kỳ vấn đề. Một số hướng dẫn dưới đây có thể hữu ích nếu bạn gặp khó khăn trong các cấp độ.

  • Sẵn sàng cho các bước di chuyển. Một số bẫy xuất hiện bất ngờ. Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho mọi tình huống. Hầu hết các lỗi cấp độ đều xuất phát từ phản xạ điều khiển của bạn không đủ nhanh.
    Chọn một nhân vật Craft Guys phù hợp. Bạn bắt đầu trò chơi với nhân vật cơ bản. Có một số Craft Guy khác mà bạn có thể mở khóa. Mỗi nhân vật được đặc trưng bởi các chỉ số, bao gồm tốc độ, hình dạng, màu sắc, HP, … Họ cũng sở hữu những kỹ năng riêng biệt. Nó có thể mang lại lợi thế để giành chiến thắng.
  • Thu thập tiền xu . Trong các cấp độ, có những đồng tiền vàng nằm rải rác ở các vị trí ngẫu nhiên. Bạn có cơ hội để thu thập chúng. Đồng tiền vàng là hữu ích. Chúng có thể được sử dụng để mở khóa nhân vật mới hoặc nâng cấp vật phẩm. Bạn có thể hoàn thành cấp độ bằng cách bỏ qua các đồng tiền, nhưng chúng sẽ làm chậm tiến trình của bạn.
  • Kéo trên màn hình để khám phá bản đồ. Mỗi cấp độ trong trò chơi tương ứng với một bản đồ. Chúng hoàn toàn không giống nhau. Các chướng ngại vật và bẫy được sắp xếp khác nhau ở các cấp độ khác nhau. Do đó, bạn cần có một cái nhìn tổng quan về cấp độ trước khi bắt đầu cấp độ. Bạn có thể thay đổi góc nhìn bằng cách kéo trên màn hình. Di chuyển ngón tay của bạn để quan sát tất cả các cạm bẫy. Đó chắc chắn là một bước đi khôn ngoan để chuẩn bị cho bước đi tiếp theo.
  • Sử dụng quan điểm yêu thích của bạn. Có hai tùy chọn góc nhìn cho trò chơi, bao gồm góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể chọn chế độ xem yêu thích của mình để bắt đầu một cấp độ. Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm cụ thể. Góc nhìn thứ nhất mang đến lối chơi hấp dẫn hơn nhưng bạn khó quan sát được các chướng ngại vật xung quanh. Tùy chọn góc nhìn người thứ ba mang đến lối chơi thú vị. Bạn có góc nhìn đủ tốt để nhìn mọi thứ xung quanh mình. Khi gặp những cạm bẫy bất ngờ cũng dễ ứng biến hơn.
  • Nâng cấp Craft Guys của bạn. Đó là một cách đơn giản để củng cố nhân vật của bạn. Nâng cấp làm tăng chỉ số nhân vật và mang lại lợi thế khi hoàn thành cấp độ nhanh hơn.

Đây chỉ là một vài mẹo nhỏ đáng giá giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục các cấp độ trong game. Chiến thắng phụ thuộc vào phản xạ và kỹ năng di chuyển của bạn. Trò chơi có hàng trăm màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Bạn sẽ mất hàng giờ để hoàn thành. Đừng lo; đồ họa trò chơi rất tươi sáng, với âm nhạc sôi động sẽ khiến bạn hào hứng khi bắt đầu một cấp độ.

Đồ họa pixel kiểu Minecraft

Craft Guys Stumble Run xây dựng một thế giới đầy màu sắc. Nó đối lập với những thử thách mà người chơi sẽ phải đối mặt. Bên cạnh những cái bẫy, bạn sẽ gặp phải nhiều sinh vật nguy hiểm. Đồ họa của game mang phong cách Minecraft. Nhân vật của bạn được thiết kế đơn giản như được lắp ráp từ các khối vuông.

tải hack craft guys tumble run

Mở khóa và nâng cấp Craft Guys của bạn

Bạn bắt đầu trò chơi với một Craft Guys với các chỉ số cơ bản. Bạn có thể mở khóa các nhân vật mới khi đạt được các cấp độ yêu cầu hoặc thu thập đủ số tiền xu. Có rất nhiều giao diện Craft Guys độc đáo để mở khóa. Áp dụng một làn da mới sẽ ngay lập tức thay đổi giao diện của nhân vật của bạn. Nó cũng ảnh hưởng đến các chỉ số chung của nhân vật.

Mỗi Craft Guys có những kỹ năng riêng biệt. Họ sẽ luôn giúp hoàn thành các cấp độ. Da có thể được mở khóa bằng tiền xu bạn thu thập được. Với những skin cao cấp, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền. Bạn cũng có thể mở khóa da ngay lập tức từ giao dịch mua trong ứng dụng. Chúng có giá từ $ 1,99 đến $ 3,99. Thành thật mà nói, bạn có thể mở khóa hầu hết các skin nếu bạn làm việc chăm chỉ để thu thập tiền xu.

Đừng quên nâng cấp Craft Guys của bạn để tăng chỉ số tổng thể của anh ấy.

Tải Hack Craft Guys Stumble Run mới nhất về máy

Craft Guys Stumble Run MOD sẽ mang lại trải nghiệm chơi tốt nhất cho bạn. Nhiều vật phẩm trong trò chơi không miễn phí. Bạn cần dành thời gian hoặc tiền bạc để mở khóa chúng. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả chúng miễn phí, hãy tải xuống apk mod Craft Guys Stumble Run mới nhất. Dưới đây là các chức năng của mod:

  • Craft Guys Stumble Run MOD tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền để mua sắm trong cửa hàng trò chơi.
  • Bản mod Craft Guys Stumble Run loại bỏ quảng cáo: tất cả quảng cáo đã được loại bỏ để có trải nghiệm chơi tốt nhất.
  • Mở khóa tất cả chúng

Craft Guys Stumble Run Mod là game giải đố hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Có hàng trăm cấp độ với nhiều thử thách để bạn chinh phục. Nó có đồ họa đầy màu sắc và điều khiển đơn giản phù hợp với tất cả mọi người.

DOWNLOAD (95 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Craft Guys: Stumble Run modpure Craft Guys: Stumble Run lmhmod Craft Guys: Stumble Run apkmody Craft Guys: Stumble Run gamehayvl Craft Guys: Stumble Run gamedva Craft Guys: Stumble Run apkmodel Craft Guys: Stumble Run apktodo Craft Guys: Stumble Run modlh Craft Guys: Stumble Run happymod Craft Guys: Stumble Run appvn Craft Guys: Stumble Run modyolo
5/5 (1 vote)