Crazy Defense Heroes MOD APK v3.7.9 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/03/2023, bởi Sang Hoàng
Crazy Defense Heroes MOD APK v3.7.9 (Vô hạn tiền)
Tên Crazy Defense Heroes
Phát hành Animoca Brands
Phiên bản 3.7.9
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 131 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, vô hạn năng lượng
Get it On Google Play

Tải Crazy Defense Heroes MOD APK v2.0.1 (Vô hạn tiền, vô hạn năng lượng) – Trò chơi giải trí gây nghiện cực hay đòi hỏi tư duy của bạn.

Crazy Defense Heroes (MOD Vô hạn tiền, vô hạn năng lượng) – Game tư duy gây nghiện.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nhiều trò chơi giải trí gây nghiện với phong cách đơn giản, không cần động não. Nhưng hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một trò chơi chiến lược, đòi hỏi sự tư duy của bạn.Đó là Crazy Defense Heroes (MOD Vô hạn tiền) –  một trò chơi phòng thủ tháp kết hợp một số yếu tố nhập vai và bộ sưu tập thẻ bài do Animoca Brands thu thập.

Tải Crazy Defense Heroes MOD APK

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đánh bại kẻ thù qua hàng trăm màn chơi và các thế giới khác nhau với sự kết hợp của các thẻ bài, tháp và anh hùng một cách phù hợp nhất.

Bạn sẽ thu thập cho mình những thẻ bài với các anh hùng để đưa cho quân đội của mình, chiến đấu với kẻ thù ở khắp mọi nơi. Để tránh sự tấn công của lũ quái vật, bạn sẽ phải xây dựng các tháp phòng thủ mạnh mẽ với khả năng phòng thủ tốt nhất có thể. Sau đó bạn sẽ thực hiện phép thuật và triển khai đội quân hùng mạnh của mình để làm chủ trận đấu. Cũng như tất cả các game chiến thuật khác, bạn sẽ phải có những chiến thuật riêng biệt và phải biết thay đổi chiến thuật kịp thời trong Crazy Defense Heroes.

Tính năng chính của Crazy Defense Heroes

 • Game bài kết hợp thủ thành: Hệ thống bài đa dạng với hơn 90 loại khác nhau. Sử dụng Thẻ Anh hùng để triển khai quân đội của bạn trên mọi đấu trường. Tower Card để kiểm soát các chiến thuật chiến lược và Spell Card sẽ thổi tung đối thủ thành nhiều mảnh nhỏ.

Tải Crazy Defense Heroes MOD APK

 • Hơn 500 cấp độ để bạn thể hiện chiến lược của mình
 • Xây dựng hoặc tham gia một bang hội để trao đổi và tương tác với những người chơi khác
 • Các thử thách hàng ngày, hàng tuần để bạn tham gia và nhận những phần thưởng giá trị
 • Tính năng tự động chơi cho phép bạn thực hiện các tác vụ cơ bản mà không cần chơi game trong thời gian dài
 • Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 20 loại anh hùng sở hữu sức mạnh khác nhau, bạn có thể thu thập và nâng cấp chúng
 • Hệ thống trang bị mũ bảo hộ, áo giáp, khiên, giày, phụ kiện vũ khí để bạn trang bị cho nhân vật của mình. Mỗi loại trang bị đều có các chỉ số riêng như sức tấn công, phòng thủ, tốc độ di chuyển và hồi phục sức khỏe.
 • Sử dụng thuật triệu hồi để hóa rồng xuất hiện, thiêu rụi kẻ thù
 • Tháp sức mạnh: Để tránh sự tấn công của quái vật hoặc kẻ thù, bạn cần xây dựng các tháp phòng thủ vững chắc. Bạn có thể chọn một trong 7 tháp cần thiết và 12 tháp chuyên dụng để xây dựng.
 • Trải nghiệm hình ảnh độc đáo với chất lượng đồ họa tuyệt đẹp

Tải Crazy Defense Heroes MOD APK

Tải xuống và cài đặt Crazy Defense Heroes MOD APK mới nhất

Tham gia phiên bản Crazy Defense Heroes (MOD Vô hạn tiền), bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới như không giới hạn xu, không giới hạn kim cương và không giới hạn năng lượng. Với những tính năng này bạn sẽ trải nghiệm game dễ dàng hơn, tuy nhiên không dễ dàng như vậy mà vẫn cần đến chiến thuật từ bạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để trải nghiệm trò chơi.

MENU MOD

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn năng lượng
DOWNLOAD (131 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Crazy Defense Heroes modpure Crazy Defense Heroes lmhmod Crazy Defense Heroes apkmody Crazy Defense Heroes gamehayvl Crazy Defense Heroes gamedva Crazy Defense Heroes apkmodel Crazy Defense Heroes apktodo Crazy Defense Heroes modlh Crazy Defense Heroes happymod Crazy Defense Heroes appvn Crazy Defense Heroes modyolo
5/5 (1 vote)