Tải Crazy Dino Park MOD (Vô hạn tiền) 2.12 APK

Cập nhật lần cuối 06/12/2022, bởi ZED
Tải Crazy Dino Park MOD (Vô hạn tiền) 2.12 APK
Tên Crazy Dino Park
Phát hành Infinite Dreams
Phiên bản 2.12
Chuyên mục Xếp hình
Kích thước 65 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hồi sinh những con khủng long thời tiền sử và đặt chúng vào công viên điên rồ để thu hút du khách đến với Crazy Dino Park MOD APK (Vô hạn tiền) ngay. Trò chơi xây dựng và giải đố này sẽ làm cho thời gian nhàn rỗi của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ.

Giới thiệu về Crazy Dino Park

Khủng long đã tuyệt chủng hàng triệu năm trước, nhưng chúng ta có bằng chứng về sự tồn tại của chúng. Chúng ta đang nói về hóa thạch. Các nhà khảo cổ đã tìm thấy hàng nghìn hóa thạch của các loài khủng long từng tồn tại trên trái đất. Thật không may, khoa học và công nghệ ngày nay không đủ tiên tiến để hồi sinh những sinh vật khổng lồ này. Chúng ta chỉ có thể hình dung sự xuất hiện của chúng từ hóa thạch. Bạn biết đấy, điều gì là không thể trong thực tế cũng có thể xảy ra trong trò chơi! Và trường hợp này cũng không ngoại lệ. Crazy Dino Park cho phép bạn hồi sinh khủng long từ hóa thạch sau đó xây dựng một công viên khủng long lớn.

crazy dino park hack

Crazy Dino Park, được phát triển bởi Infinite Dreams, là một trò chơi xây dựng và giải đố hấp dẫn. Nó mang đến cho bạn cơ hội trở thành một nhà khảo cổ học và nhà khoa học, người tìm ra và đưa khủng long trở lại hiện tại. Nó cũng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và công việc của những người đã xây dựng nên công viên khủng long nổi tiếng trong các bộ phim mà bạn đã từng xem. Bạn sẽ không ngừng đắm chìm trong những khám phá và nghiên cứu khoa học mới về loài khủng long thời tiền sử. Crazy Dino Park mang phong cách vui nhộn với hình ảnh và âm thanh sống động. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố để giải trí, trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Khám phá địa tầng địa chất để tìm hóa thạch khủng long

Mục tiêu chính của bạn trong Crazy Dino Park là khai quật, hồi sinh khủng long và xây dựng một công viên sử thi. Bạn không cần mất thời gian tìm kiếm những địa điểm có hóa thạch khủng long. Lý do là trò chơi đã xác định trước các vị trí này. Di chuyển theo hướng dẫn của trò chơi để bắt đầu tìm kiếm và khai quật.

Trò chơi sẽ thu phí địa điểm khai quật. Do đó, bạn cần phải trả một số tiền nhất định để có thể tự do khám phá những khu vực này. Ban đầu, số tiền tương đối thấp, chỉ khoảng 50 đến 100 xu. Tuy nhiên, chúng sẽ tăng dần theo thời gian và trình độ của bạn. Khi bạn bắt đầu đào, hãy cố gắng loại bỏ lớp đất trên cùng bằng cách vuốt các vị trí trên màn hình. Sau khi chấm dứt chất bẩn, bạn sẽ thấy nhiều mẫu vật hóa thạch của các bộ phận khủng long khác nhau.

Cố gắng đào càng sâu càng tốt vì các hóa thạch quý giá không nằm trên bề mặt. Lưu ý, số lượng công cụ cung cấp cho đợt khai quật này chỉ có ba máy. Mỗi máy sẽ giúp bạn phá hủy một tảng đá hoặc một địa tầng. Nếu bạn không tìm thấy các hóa thạch cần thiết, cuộc thám hiểm của bạn sẽ thất bại. Nó có nghĩa là bạn sẽ mất số tiền ban đầu.

Đưa các mẫu khai quật được tìm thấy vào bản thiết kế

Sau khi tìm thấy hóa thạch, vui lòng nhặt hóa thạch lên và gắn chúng vào bản thiết kế khai quật đã có từ trước. Bạn sẽ không tìm thấy tất cả các hóa thạch cần thiết trong một thiết kế duy nhất trong một lần khai quật. Vì vậy, đôi khi, bạn phải phá hủy nhiều thành tạo địa chất và đá khác nhau để tìm ra những hóa thạch phù hợp trong Crazy Dino Park.

Ban đầu, mức độ chi tiết của bản thiết kế và số lượng hóa thạch cần thiết sẽ không nhiều. Khi bạn lên cấp, nó sẽ tăng dần, buộc bạn phải tăng tốc độ và phạm vi đào. Bạn sẽ phải đào nhiều lần ở nhiều địa điểm khác nhau hơn. Nếu bạn không thành công trong lần đầu tiên, hãy thử lại vì kết quả của lần khai quật này rất đáng mong đợi. Hóa thạch của loài khủng long đã tuyệt chủng rất ấn tượng và sẽ khiến bạn bất ngờ.

crazy dino park mod apk

Hồi sinh khủng long từ hóa thạch thu được

Bạn không chỉ là một nhà khảo cổ học; bạn cũng là một nhà khoa học trong Crazy Dino Park. Trò chơi cung cấp rất nhiều loài khủng long để bạn khai quật và hồi sinh. Khi bạn mang một con khủng long đến thực tế, bạn có thể thấy hình dạng, đặc điểm và hành vi tổng thể của nó. Có hai cách để bạn hồi sinh những con khủng long này: thu thập đủ hóa thạch hoặc nhân giống chúng thông qua phòng thí nghiệm.

Với những hóa thạch khủng long thu được, bạn có thể hồi sinh chúng. Lưu ý, chúng chỉ hồi sinh thành công khi bạn thu thập đầy đủ các bộ phận trong bản thiết kế. Ví dụ, bạn cần thu thập đủ đầu, xương sườn, tứ chi hoặc xương đuôi. Khi thu thập xong, hãy sử dụng thuốc tiên mà trò chơi cung cấp để hồi sinh chúng.

Bên cạnh việc thu thập, nhân giống khủng long thông qua phòng thí nghiệm là một hoạt động thú vị. Bạn cần thu thập các tài nguyên cần thiết, bao gồm DNA và các mẫu hóa thạch. Một số loài khủng long cụ thể sẽ có yêu cầu cao hơn. Kết quả của việc lai tạo này là những quả trứng khủng long đáng yêu. Sau đó nuôi dưỡng và chờ chúng nở hoa.

Xây dựng công viên khủng long và thu hút khách du lịch

Sau khi đã hồi sinh khủng long, bạn cần xây dựng nơi ở và không gian sống cho chúng. Crazy Dino Park cung cấp cho bạn các công viên mặc định; bạn cần kiếm tiền để mở khóa chúng. Bạn có thể xây dựng nhiều tòa nhà hơn trong quá trình xây dựng công viên và trang trí chúng. Mua và sử dụng các vật dụng trang trí để công viên trở nên hấp dẫn đối với du khách. Lưu ý, sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành một công trình. Do đó, bạn có thể giảm thời gian bằng cách sử dụng kim cương.

Bạn không biết rằng bạn có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập bằng cách bán vé và thu tiền thưởng từ du khách? Nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn, hãy mở các sự kiện đặc biệt và bán các vật phẩm mới. Đầu tư vào các hoạt động trong công viên của bạn sẽ làm tăng danh tiếng và tiền bạc của bạn.

Xây dựng một đội khủng long và chiến đấu trong đấu trường

Bạn không chỉ có thể tập trung vào việc xây dựng công viên mà còn có thể thể hiện kỹ năng chiến thuật của mình trong đấu trường PVP. Hãy tận dụng những con khủng long có tính chiến đấu cao như T-REX và huấn luyện chúng. Sau đó, kiểm tra sức mạnh của họ bằng cách tham gia chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường. Phần thưởng cho những người chiến thắng tốt hơn bạn nghĩ.

Tải xuống và cài đặt Crazy Dino Park MOD APK mới nhất

Thông tin MOD

  • Vô hạn tiền: Coins là đơn vị tiền tệ chính trong Crazy Dino Park. Với bản mod Crazy Dino Park mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể sử dụng số xu không giới hạn để mua sắm và nâng cấp công viên khủng long của mình.

Tham gia vào cuộc hành trình khai quật, hồi sinh và xây dựng một công viên khủng long từ kỷ Jura trong Crazy Dino Park Mod Apk. Tải ngay trò chơi này để tận hưởng những giây phút vui vẻ.

DOWNLOAD (65 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Crazy Dino Park modpure Crazy Dino Park lmhmod Crazy Dino Park apkmody Crazy Dino Park gamehayvl Crazy Dino Park gamedva Crazy Dino Park apkmodel Crazy Dino Park apktodo Crazy Dino Park modlh Crazy Dino Park happymod Crazy Dino Park appvn Crazy Dino Park modyolo
5/5 (1 vote)