Tải Days After MOD (Bất tử, Độ bền tối đa) 10.2.1 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Days After MOD (Bất tử, Độ bền tối đa) 10.2.1 APK cho Android
Tên Days After
Phát hành REACTGAMES STUDIO LIMITED
Phiên bản 10.2.1
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 180 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Bất tử, Độ bền tối đa
Get it On Google Play

Chiến đấu và sinh tồn trong thế giới hậu tận thế của Days After MOD APK, trò chơi mô phỏng sinh tồn thú vị trên di động.

Giới thiệu Days After: Zombie Apocalypse

Chủ đề về thây ma và tất cả không còn là chủ đề xa lạ với mọi người. Nó tồn tại ở khắp mọi nơi từ phim ảnh, vở kịch, âm nhạc và thậm chí cả trò chơi. Chắc chắn rồi, những “giới tinh hoa” như Last Day on Earth của Kefir , World War Z của Sabre Interactive, và nhiều thứ khác là không thể đoán trước khi chúng ta đề cập đến chủ đề này.

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Days After: Zombie Apocalypse đến từ nhà phát triển ReactGames Studio. Mặc dù mới được xuất bản lên nền tảng Google Play trước đó không lâu nhưng trò chơi đã nhanh chóng thu hút được sức hút rất lớn và đạt mức 4 sao với hơn 1 triệu lượt tải xuống! Lý do đằng sau những con số thú vị này là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về Days After trong bài viết dưới đây nhé.

days after mod apk

Đột phá giữa các đối thủ

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, các trò chơi với chủ đề chính về zombie, khải huyền hay ngày tận thế zombie đã tồn tại từ khá lâu. Nói như vậy, để tạo ra một sản phẩm có cùng concept đã từng được sử dụng trước đây và không còn mới nữa là một trở ngại khó vượt qua. Tuy nhiên, studio ReactGame đã chứng minh điều ngược lại với Days After, khi đề tài tương tự nhưng lối chơi và cốt truyện thì hoàn toàn không. Trò chơi chắc chắn là độc đáo và một làn gió mới thổi vào khái niệm liên quan đến zombie.

Tham gia vào Days After, người chơi được đặt vào vị trí của kẻ sống sót đơn độc giữa cuộc đột phá của bầy zombie, hay chúng ta nên gọi là ngày tận thế. Tại đây, bạn sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để tồn tại bằng cách xây dựng và nâng cấp nơi trú ẩn, nuôi chó bảo vệ, tạo vũ khí và phòng thủ,… Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu từ con số 0, điều này cũng có nghĩa là cực kỳ dễ bị tổn thương. Thu thập tài nguyên, trồng trọt, nghiền nguyên liệu, v.v. sẽ giúp bạn leo cao hơn trên “bậc thang” an toàn. Đó là tất cả sự sống còn của những người khỏe mạnh nhất!

days after hack

Những gì trò chơi cung cấp

Với sự chao đảo xung quanh là đủ, chính xác thì bạn có thể làm gì trong Days After, hoặc phải làm gì?

Trong thế giới khải huyền zombie này, bạn không có quyền mắc sai lầm vì mọi thứ đều đói khát máu và não. Sống sót trong khi thu thập vật liệu trong một môi trường khắc nghiệt là điều bắt buộc. Chế tạo vũ khí và xây dựng căn cứ của bạn. Chiến đấu chống lại các sinh vật hoang dã, kẻ cướp và xác sống. Mục tiêu chính là tồn tại bằng bất cứ giá nào. Sẽ có các cuộc săn zombie, nhiệm vụ, hàng chục địa điểm khác nhau, quái vật nguy hiểm và vật nuôi. Người can đảm sẽ có thể gặp được tình yêu của họ, nhưng sẽ rất khó khăn. Bạn sẽ phải chiến đấu vì cô ấy và làm tất cả khả năng của mình để giữ cho cô ấy sống sót.

Nhân vật của bạn có thể được điều khiển bằng một phím điều khiển nằm ở dưới cùng bên trái của màn hình. Bên phải là dãy nút, giúp bạn tấn công, nhặt đồ, khom lưng, truy cập kho, tiêu thụ lương thực, … Bản đồ cũng hiển thị 24/24 giúp bạn không bị lạc và mất dấu vết trước làm cơ sở. Quan trọng nhất, ở trên cùng bên trái của màn hình là thông tin nhân vật của bạn, mà bạn phải luôn chú ý để tránh mất hết HP và trở thành thây ma.

tải days after mod

Hoàn thành danh sách việc cần làm

Hay còn được gọi là nhiệm vụ hàng ngày. Thực hiện những nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm để lên cấp và mở khóa thêm nhiều thứ để chế tạo và sử dụng. Đây là một cách để theo dõi tiến trình của bạn và tránh làm lộn xộn những việc nên làm trước hoặc sau. Menu của nhiệm vụ hàng ngày nằm giữa phím điều khiển và thanh HP.

Ở cấp độ 1, bạn sẽ bắt đầu với một ngôi nhà đổ nát, không an toàn. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như chúng tôi đã đề cập ở trên và thu thập đủ vật liệu, dần dần, ngôi nhà tưởng chừng như đổ nát sẽ trở thành một thành trì toàn vẹn. Chìa khóa thành công của Days After hay bất kỳ game nào cùng thể loại là bạn phải kiên nhẫn và không ngừng canh tác. Nhìn lại cơ sở cũ khi bạn đã bước lên một cấp độ mới là một điều khá thú vị để làm.

days after mod

Là chủ sở hữu mảnh đất của bạn

Điều tối quan trọng là bạn phải theo dõi các sự kiện xảy ra xung quanh mình. Tháp quan sát được tạo ra chỉ vì lý do này. Bằng cách lên đỉnh tháp, bạn sẽ có thể quan sát thế giới bên ngoài và tìm thêm những sinh vật không bị ô nhiễm để giúp đỡ. Tháp có thể nâng cấp và sẽ mở khóa nhiều khu vực hơn trên bản đồ nếu bạn làm như vậy. Đảm bảo chăm sóc tháp nhiều như phần cơ sở của bạn.

Giả sử, nếu bạn thấy ai đó gặp nguy hiểm với những thây ma ở gần đó, bạn sẽ làm gì? Tất nhiên, cố gắng giúp đỡ họ là câu trả lời đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn, phải không? Tuy nhiên, chạy ở đó bằng chân trần có thể không phải là một ý kiến ​​hay. Thay vào đó, hãy chuẩn bị trước một số loại phương tiện và lao vào giải cứu như một anh hùng! Làm như vậy, bạn có thể giữ an toàn cho cả bạn và nạn nhân trước lũ thây ma máu lạnh, nghiện não.

Tải xuống và cài đặt Days After MOD APK mới nhất cho Android

Tính năng MOD

  • God Mode: Kẻ thù không thể tấn công. Sát thương của nhân vật của bạn cũng được tăng lên.
  • Độ bền tối đa: Các mặt hàng của bạn có độ bền tối đa. Nó chắc chắn sẽ hữu ích khi chiến đấu và sống sót.
    Tính năng mod tiền không giới hạn có tồn tại trong Days After mod APK không?

Chúng tôi đã nói rồi sẽ nói lại: Dù có cùng chủ đề nhưng Days After MOD APK vẫn nổi bật so với các tựa game cùng thể loại nhờ lối chơi thú vị và nhiều tính năng tối ưu hóa. Người chơi chắc chắn sẽ yêu trò chơi chỉ bằng cách dành vài giây cho nó. Bước vào thế giới nguy hiểm nhưng ly kỳ của thây ma và là người sống sót! Còn chờ gì nữa mà không tải về và dùng thử ngay nhỉ?

DOWNLOAD (180 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Days After modpure Days After lmhmod Days After apkmody Days After gamehayvl Days After gamedva Days After apkmodel Days After apktodo Days After modlh Days After happymod Days After appvn Days After modyolo
5/5 (1 vote)