Tải Dealer’s Life 2 MOD APK 1.012 (Mở khóa trả phí)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi ZED
Tải Dealer’s Life 2 MOD APK 1.012 (Mở khóa trả phí)
Tên Dealer's Life 2
Phát hành Abyte Entertainment Ltd
Phiên bản 1.012
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 163 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Get it On Google Play

Việc phát triển một cửa hàng cầm đồ trông như thế nào trong Dealer Life 2 MOD APK? Hãy cùng tìm câu trả lời bằng cách bắt đầu làm chủ tiệm cầm đồ và phát triển công việc kinh doanh của mình.

tải Dealer's Life 2 Mod

Giới thiệu về Dealer Life 2

Dealer’s Life 2 là một trò chơi kinh doanh tiệm cầm đồ thú vị được phát triển bởi Abyte Entertainment. Nó cung cấp một quan điểm kinh doanh mới khi bạn thu thập và bán các mặt hàng bất hợp pháp. Điều buồn cười là bạn phải xây dựng tất cả từ đầu mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào. Cuộc sống của bạn phụ thuộc vào các giao dịch bạn thực hiện. Bạn có thể phát triển thành công cửa hàng này và biến nó thành một đế chế nổi bật trong khu vực không? Nếu bạn tự tin vào khả năng quản lý, lập chiến lược và xây dựng kế hoạch của mình, trò chơi này là dành cho bạn. Bạn sẽ học được nhiều bài học kinh doanh thú vị và cách thuyết phục khách hàng tốt hơn. Hãy cùng xem những tính năng nổi bật mà trò chơi này mang lại cho bạn.

Điều hành tiệm cầm đồ của bạn

Không ai khác, bạn chính là chủ tiệm cầm đồ này đầu tiên trong Dealer’s Life 2. Bạn sẽ bắt đầu công việc kinh doanh của mình bằng cách thương lượng với khách hàng, thuê nhân viên và tham gia đấu giá. Khách hàng sẽ mang đến cho bạn nhiều món đồ kỳ lạ và yêu cầu bạn định giá cho họ. Hệ thống nhận dạng tại cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn xác minh thông tin của đồ vật và định giá ban đầu. Sẽ là tốt nhất nếu bạn cẩn thận trong việc kiểm tra giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Không phải tất cả các sản phẩm đều là hàng thật và giá khách hàng đưa ra là hoàn hảo. Thợ mỏ có thể sử dụng hàng giả để giao dịch với bạn. Nếu không đủ tỉnh táo và có cách từ chối khéo léo, bạn sẽ thua cuộc. Phát triển cửa hàng của bạn cũng giống như tăng tuổi thọ của bạn. Nếu sự phát triển của nó không tốt, bạn sẽ thất bại và phải ngủ dưới gầm cầu. Vì vậy, bạn phải có chiến lược kinh doanh phù hợp để việc phát triển cửa hàng không rơi vào bế tắc.

Thuê nhân viên để hỗ trợ doanh nghiệp

Bạn không thể kinh doanh và phát triển cửa hàng này một mình. Hàng ngày, có rất nhiều khách hàng vào cửa hàng với những yêu cầu khác nhau. Bạn không thể xử lý tất cả các yêu cầu cùng một lúc. Do đó, bạn cần thuê thêm nhân viên và để họ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề. Chi phí thuê một nhân viên sẽ dựa trên kinh nghiệm của nhân viên đó.

Dealer’s Life 2cung cấp nhiều vị trí nhân viên khác nhau để bạn bổ sung cho tiệm cầm đồ của mình. Một số công việc bao gồm thẩm định viên có kinh nghiệm, người lập hồ sơ, thư ký, nhà phân tích,… Tùy theo chiến lược kinh doanh mà bạn có thể thuê những vị trí phù hợp. Hãy tính toán ngân sách của bạn một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Tải Hack Dealer's Life 2 Mod

Đàm phán với các loại khách hàng khác nhau

Khách hàng của bạn không thuộc một loại duy nhất. Thay vào đó, Dealer’s Life 2 bổ sung nhiều loại khách hàng khác nhau để bạn thương lượng. Mỗi khách hàng sẽ có cá tính và nhu cầu của họ. Một số người dễ tính, một số khó tính và có những tính cách khó chịu. Họ sẽ đưa ra các mức giá khác nhau cho các mặt hàng mà họ muốn bán và mua. Bạn phải luôn tỉnh táo và sử dụng các kỹ năng thương lượng, tâm lý và quản lý của mình để thương lượng với khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn không tự tin vào khả năng đàm phán của mình, hãy sử dụng công cụ đàm phán nâng cao mà trò chơi cung cấp. Nó sẽ cung cấp cho bạn các mẫu giao tiếp và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng. Tùy theo phương pháp đàm phán mà câu chuyện sẽ dẫn theo nhiều hướng khác nhau. Do đó, hãy quan sát và tìm hiểu kỹ về khách hàng trước khi đưa ra quyết định.

Vô số mặt hàng để mua và bán

Bạn không chỉ mua và bán các mặt hàng thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ mua và bán nhiều món đồ cổ độc đáo trong Dealer’s Life 2. Chúng có thể là găng tay BÍ ẨN, hộp sọ sắt, cung tên kỳ lạ, v.v. Mỗi món đồ sẽ có chất lượng và độ tuổi xuất hiện khác nhau. Nếu bạn muốn biết tất cả thông tin về những mặt hàng này, chúng ta hãy sử dụng công cụ kiểm tra kho hàng. Bạn sẽ thấy độ hiếm, tình trạng, chủng loại, ước tính và mức độ thanh toán của từng mặt hàng. Dựa trên những thông số này, bạn sẽ có đánh giá chính xác hơn.

Bên cạnh đó, nó cũng kiểm tra chất lượng hàng hóa và đưa ra thông báo cho bạn. Không phải lúc nào bạn cũng đánh đổi bằng những thứ thực tế. Đôi khi những kẻ lừa đảo sẽ bán hàng giả cho bạn. Nếu bạn không kiểm soát vấn đề này, bạn có thể nhanh chóng thua cuộc.

tải mod Dealer's Life 2

Tham gia đấu giá để sở hữu hàng chất lượng

Đấu giá là cơ hội tốt để bạn tiếp cận và sở hữu những món hàng chất lượng. Những vật phẩm xuất hiện trong các cuộc đấu giá này rất hiếm và có giá trị cao. Dealer’s Life 2 mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các cuộc đấu giá đặc biệt. Bạn có thể đưa ra những ưu đãi tương ứng với giá trị của món hàng. Ngoài ra, bạn phải cạnh tranh với nhiều người khác để sở hữu chúng. Nếu bạn may mắn giành được những vật phẩm quý hiếm, cửa hàng của bạn sẽ thu hút được nhiều khách đặc biệt hơn.

Nâng cấp cửa hàng của bạn và sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn

Khi công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, bạn có thể dùng số tiền kiếm được để nâng cấp cửa hàng của mình. Việc nâng cấp sẽ giúp mở rộng phạm vi lưu trữ, cập nhật thiết bị mới và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể mua nhà mới hoặc tự mình sở hữu phương tiện đi lại. Bạn cũng có thể trang trí ngôi nhà với nền và khu vườn của bạn. Nó sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nêu như bạn yêu thích các trò chơi mô phỏng cho phép quản lý tiệm cầm đồ, chúng tôi khuyến nghị hai trò chơi nổi bật là Cuộc chiến giá thầu và Cuộc chiến giá thầu 2 .

Tải xuống và cài đặt Dealer’s Life 2 MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Paid / P patch: Dealer’s Life 2 là một trò chơi di động trả phí. Vì vậy, bạn cần phải trả 4,99 đô la để có được nó từ Play Store. Đừng lo lắng, bây giờ bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí tại blog của chúng tôi.

Dealer’s Life 2 MOD APK mang đến cơ hội kinh doanh đặc biệt cho tất cả những ai muốn xây dựng đế chế cầm đồ. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu hành trình kinh doanh của bạn.

DOWNLOAD (163 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dealer's Life 2 modpure Dealer's Life 2 lmhmod Dealer's Life 2 apkmody Dealer's Life 2 gamehayvl Dealer's Life 2 gamedva Dealer's Life 2 apkmodel Dealer's Life 2 apktodo Dealer's Life 2 modlh Dealer's Life 2 happymod Dealer's Life 2 appvn Dealer's Life 2 modyolo
5/5 (1 vote)