Tải Descenders 1.10 Mod APK (Trả phí) cho Android

Cập nhật lần cuối 04/12/2022, bởi ZED
Tải Descenders 1.10 Mod APK (Trả phí) cho Android
Tên Descenders
Phát hành Noodlecake
Phiên bản 1.10
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 198 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Trả phí
Get it On Google Play

Descenders (MOD Patched / mở khóa) đưa bạn vào một thế giới của tốc độ và cuộc phiêu lưu. Tại đây, bạn sẽ nhập vai một người đi xe đạp leo núi và chinh phục những cung đường hiểm trở.

Giới thiệu về Descenders

Descenders là một trò chơi thể thao được phát triển bởi NoodleCake. Có lẽ một số người sẽ nhận ra nó bằng tên vì trò chơi đã được xếp hạng hàng đầu trên Steam.

Trò chơi Descenders được phát hành lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2019 trên Windows và Play Station. Trò chơi nhận được đánh giá rất tích cực trên Steam. Phiên bản di động của trò chơi đã được ra mắt cách đây không lâu. Nó hiện có sẵn với giá $ 5,99 trên Play Store, nhưng bạn có thể tải miễn phí tại blog của chúng tôi.

Trong Descenders, bạn sẽ bước vào một cuộc đua không có luật lệ, nơi chỉ có kỹ năng và tốc độ lên ngôi. Bạn có thể trở thành một tay đua huyền thoại? – Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết này nhé.

descenders mod apk

Gameplay

Trong Descenders MOD Mở khóa, bạn sẽ nhập vai vào một tay đua xe đạp địa hình. Sau đó, bạn sẽ tham gia một cuộc đua với những người chơi hoặc bạn bè ngẫu nhiên.

Có hai tương tự ảo ở hai bên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Chúng được sử dụng để điều hướng khi đua và thực hiện các kỹ thuật nhân vật đặc biệt. Ngoài ra, một thước đo ở phía trên màn hình sẽ hiển thị thông tin về vạch đích và quãng đường còn lại trong cuộc đua. Ngoài ra, tốc độ của xe cũng sẽ được hiển thị ở góc bên phải màn hình.

Mỗi người chơi sẽ tham gia vào một vòng chơi cụ thể. Nếu không may gặp tai nạn, bạn sẽ bị trừ một lượt chơi và phải bắt đầu lại từ vạch đích. Bạn sẽ chiến thắng khi vượt qua tất cả các đối thủ để về đích đầu tiên.

Một cuộc đua tốc độ và phiêu lưu

Nhanh chóng và tức giận – đó là hai từ để mô tả Descenders. Trò chơi này sẽ đưa bạn đến một thế giới của tốc độ và kỹ thuật đi xe đạp địa hình. Không giống như các cuộc đua trong thành phố, các bản đồ trong game là những nơi có địa hình gồ ghề với nhiều chướng ngại vật. Điều này cũng lý giải tại sao trò chơi này lại được nhiều người yêu thích bởi nó mang tính chất đua tài. Không có chỗ cho may mắn.

Chế độ chơi đa dạng

Descenders MOD APK có một số chế độ chơi để giải trí. Mỗi chế độ có các quy tắc khác nhau. Bao gồm các:

  • Chế độ hiệu suất: Bạn có thể thoải mái lái xe ở chế độ này. Nó giống như một chế độ tập luyện. Bạn sẽ được tự do – đi xe trên một khu vực bản đồ rộng lớn với các dạng địa hình khác nhau. Trên bản đồ, có những bệ cao để bạn thử sức nhào lộn hoặc kích hoạt kỹ thuật trên không.
  • Cạnh tranh với những người chơi khác : Có hai chế độ thi đấu: chơi ngẫu nhiên và chơi với bạn bè. Đây là một chế độ hấp dẫn, nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình với những người chơi khác trong các trận đấu thời gian thực.
  • Chế độ thử thách: đây là nơi bạn thể hiện tài năng của mình. Descenders sẽ đưa ra những thử thách và địa hình hiểm trở, sau đó bạn phải hoàn thành các yêu cầu để nhận phần thưởng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn thứ nhất và thứ ba của nhân vật. Nhờ đó, nó sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và đầy mạo hiểm.

tải hack descenders apk mod

Nhiều dạng địa hình

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong trò chơi vì nó có nhiều bản đồ và kiểu địa hình độc đáo để bạn chinh phục. Trò chơi cũng sử dụng các thuật toán thông minh để tự động tạo chướng ngại vật khi bạn chơi lại bản đồ. Nó sẽ cho phép bạn khám phá và thể hiện kỹ năng đua xe đạp của mình.

Tránh chướng ngại vật

Các chướng ngại vật là một phần của Descenders APK. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ để tăng độ thử thách cho cuộc đua. Tất nhiên, không ai muốn va chạm với họ khi đang di chuyển với tốc độ cao. Do đó, bạn sẽ cần phải né tránh các chướng ngại vật trên đường đua một cách khéo léo.

Thực hiện các kỹ năng độc đáo

Không chỉ là cuộc đua tốc độ, khéo léo mà Descenders còn là nơi để người chơi thưởng thức những kỹ năng độc đáo từ những chiếc xe đạp đua. Ngoài tỷ lệ, những thao tác trình diễn kỹ thuật điều khiển xe đạp cũng là một tiêu chuẩn để tính điểm của các đấu thủ sau mỗi vòng đua. Bạn thực hiện càng nhiều kỹ thuật khó, bạn càng có nhiều điểm để vượt qua các tay đua khác. Mặt khác, trò chơi cũng sẽ tính điểm dựa trên các kỹ thuật cơ bản như lái xe ở tốc độ cao mà không va chạm hoặc đi đúng làn đường quy định.

hack game descenders

Tùy chỉnh xe đạp và trình điều khiển của bạn

Descenders MOD cho phép người chơi tạo nhân vật của họ. Cụ thể, bạn có thể tự thay đổi màu sắc và kiểu trang phục của nhân vật. Nó cũng cho phép bạn áp dụng các tùy chỉnh khác nhau cho xe đạp của mình. Lưu ý rằng việc thay đổi ngoại hình sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuộc đua hoặc mang lại lợi thế cho bạn. Nhìn chung, Descenders MOD APK là một trò chơi thuần kỹ năng.

Tải xuống và cài đặt Descenders MOD APK mới nhất

Descenders MOD APK hiện đã có trên DaiAnhHung.Pro. Bạn đã sẵn sàng để thử nó?

Đây là một trò chơi trả phí trên các nền tảng. Bên cạnh đó, Descenders vẫn chưa có sẵn ở một số khu vực và quốc gia nhất định. Do đó, giải pháp tối ưu nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này là tải phiên bản MOD APK của nó tại blog của chúng tôi. Dưới đây là các tính năng của mod:

Thông tin MOD

  • Đã trả tiền / đã mở khóa

Descender Mod APK sẽ là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn là một người đam mê tốc độ và mạo hiểm. Không chỉ cho phép bạn chinh phục những bản đồ có địa hình hiểm trở mà bạn còn có thể cùng bạn bè đua xe vui vẻ. Nó có sẵn nhiều tùy chọn để bạn tạo ra chiếc xe đạp độc đáo của mình.

DOWNLOAD (198 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Descenders modpure Descenders lmhmod Descenders apkmody Descenders gamehayvl Descenders gamedva Descenders apkmodel Descenders apktodo Descenders modlh Descenders happymod Descenders appvn Descenders modyolo
5/5 (1 vote)