Tải Designer City 2 MOD APK 1.36 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Designer City 2 MOD APK 1.36 (Vô hạn tiền)
Tên Designer City 2
Phát hành SGS - City Building Games
Phiên bản 1.36
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ điều hành cả một thành phố? – Đó là công việc của một tổng thống, nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm tác phẩm này trong game Designer City 2 MOD APK.

Giới thiệu về Designer City 2

Designer City 2 là game mô phỏng việc xây dựng và vận hành một thành phố. Đây là một trò chơi thú vị và hấp dẫn trên điện thoại thông minh. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một thị trưởng để xây dựng thành phố của mình. Nhưng bạn có thể xây dựng một thành phố trong mơ? – Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá về Designer City 2 trong bài viết dưới đây.

tải Designer City 2 hack

Gameplay

Trong Designer City 2, bạn sẽ đóng vai một thị trưởng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố thịnh vượng và hạnh phúc. Bạn có thể xây nhà, khai hoang và tạo ra một thành phố trong mơ.

Mặt khác, việc duy trì hoạt động của cả một thành phố không hề đơn giản. Bạn phải đảm bảo các tài nguyên cần thiết. Chú ý đến 3 yếu tố quan trọng là nước, điện và thức ăn. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng các tòa nhà hoặc nhà máy để sản xuất chúng.

Ngoài ra, hãy chú ý đến thanh công cụ nằm ở góc trái màn hình. Tại đây bạn có thể thấy các chỉ số về dân số và hạnh phúc. Cố gắng giữ cho các chỉ số luôn ở mức cao nhất. Vì chỉ khi đó thành phố của bạn mới trở thành thành phố đáng sống.

Bạn sẽ xây dựng những gì?

Bạn sẽ xây dựng gì trong thành phố của mình? – Trong game Designer City 2, bạn có thể xây dựng thành phố trong mơ của mình. Hãy bắt đầu nhấp vào biểu tượng cái búa trên trang chính của ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang xây dựng. Ở đây bạn có thể thiết kế các tòa nhà cho thành phố của bạn.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến tình hình tài chính của thành phố. Điều này được thể hiện qua phần tài chính ở góc trên màn hình. Có hai loại tiền trong Designer City 2, đô la và vàng. Để xây dựng các tòa nhà, bạn sẽ phải trả chi phí bằng các loại tiền này.

tải mod Designer City 2

Chơi thành phố của bạn vào ban đêm

Thành phố về đêm sẽ trở nên rất đẹp. Đó là bởi vì sau đó, các tòa nhà và đèn đường được bật sáng. Lúc này khung cảnh sẽ trở nên lung linh và náo nhiệt. Ngoài ra, thời gian trong Designer City 2 sẽ được mô phỏng dựa trên thời gian thực. Theo tôi, điều này làm cho trò chơi này thực sự và thú vị.

Xây dựng 1000 tòa nhà

Designer City 2 có hơn 1000 mô hình tòa nhà khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tự do thiết kế và xây dựng thành phố của mình. Các tác phẩm này sẽ được chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Chúng có nhiều cách sử dụng và kiểu dáng, đó là:

 • Khu dân cư
 • Thương mại
 • Nông nghiệp
 • Công nghiệp
 • Cộng đồng
 • Chuyên chở
 • Đồ trang trí
 • Tiện ích
 • Đặc biệt
 • Cây

Nhưng để mở khóa tất cả các tòa nhà, bạn sẽ cần phải đạt được các cấp độ nhất định. Khi đó, các tòa nhà sẽ tự động được mở khóa. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn có thể lên cấp nhanh chóng.

Quản lý hoạt động thành phố của bạn

Là một thị trưởng, bạn sẽ cần phải lo việc điều hành thành phố. Bạn có thể truy cập biểu tượng biểu đồ trên trang chính của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể theo dõi các khu dân cư, thương mại, công nghiệp… Các thông số này sẽ cho biết mức độ phát triển của thành phố.

Hơn 400 thách thức và thành tựu

Để Designer City 2 trở nên hấp dẫn hơn, hãy cố gắng chinh phục các thử thách trong game. Trò chơi có hơn 400 nhiệm vụ để bạn thực hiện. Tất nhiên, chúng sẽ đi kèm với những phần thưởng xứng đáng. Bạn có thể truy cập phần nhiệm vụ trên trang chính của ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể chọn thứ tự thực hiện các tác vụ tùy ý.

designer city 2 hack full tiền

Ghé thăm các thành phố khác

Bạn có thể đến thăm các thành phố khác để học cách xây dựng thành phố của họ. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng cộng đồng từ ứng dụng chính. Sau đó, một trang danh sách ngẫu nhiên sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn “thăm” để bắt đầu thăm bất kỳ thành phố nào.

Xây dựng không giới hạn

Designer City 2 không chỉ cho phép bạn xây dựng thành phố trong mơ mà còn có thể xây dựng không giới hạn. Bạn có thể khai hoang các khu rừng xung quanh thành phố. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục xây dựng các cấu trúc trên đó. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng thêm đường dẫn để kết nối các mạch giao thông. Hơn nữa, với những công trình bạn đã xây dựng, bạn có thể nâng cấp chúng thành những công trình to đẹp hơn.

Tương tác với những người chơi khác

Bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác khi đến thăm thành phố của họ. Lúc này, bạn có thể giúp họ giải quyết một số vấn đề. Ví dụ, bạn có thể bắt gặp những đám cháy ngẫu nhiên ở khắp các thành phố. Việc của bạn lúc này là giúp họ dập lửa. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng khi giúp đỡ mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết bạn với chủ nhân của thành phố. Nếu bạn thích thành phố của họ, bạn có thể xếp hạng theo thang điểm từ 1 đến 5. Số lượng xếp hạng này sẽ giúp họ cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng thành phố yêu thích.

Xây dựng thành phố thân thiện với môi trường

Cố gắng xây dựng một thành phố thân thiện với môi trường. Đây là một thử thách nhưng cũng rất thú vị. Bạn có thể xây dựng công viên, khu vui chơi với nhiều cây xanh. Tất nhiên, một thành phố sạch sẽ và thân thiện sẽ thu hút rất nhiều cư dân. Đồng thời, những người sống trong thành phố của bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Đây là một trong những nhiệm vụ khó nhất trong Designer City 2. Chính vì bạn sẽ phải cân đối rất nhiều yếu tố như điện, nước, tình hình tài chính. Nhưng nó cũng rất thú vị, vậy bạn có thể chinh phục được nhiệm vụ này không?

designer city 2 hack

Tải xuống và cài đặt Designer City 2 MOD APK mới nhất

DaiAnhHung.Pro mang đến cho bạn phiên bản APK MOD mới nhất của Designer City 2. Bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí từ trang web của chúng tôi. Ngoài ra, hãy thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật những bản mod mới nhất của Designer City 2.

 • Tiền không giới hạn

Designer City 2 là một trò chơi hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm việc điều hành một thành phố. Bạn có thể xây dựng thành phố trong mơ của bạn. Sau đó, bạn có thể phát triển nó thành một nơi đáng sống cho tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến thăm các thành phố của những người chơi khác trong game. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để cài đặt Designer City 2 MOD APK miễn phí tại DaiAnhHung.Pro.

DOWNLOAD (97 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Designer City 2 modpure Designer City 2 lmhmod Designer City 2 apkmody Designer City 2 gamehayvl Designer City 2 gamedva Designer City 2 apkmodel Designer City 2 apktodo Designer City 2 modlh Designer City 2 happymod Designer City 2 appvn Designer City 2 modyolo
5/5 (1 vote)