Tải Dessert DIY MOD APK 1.8.2.0 (No Ads)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải Dessert DIY MOD APK 1.8.2.0 (No Ads)
Tên Dessert DIY
Phát hành CrazyLabs LTD
Phiên bản 1.8.2.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 159 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD No Ads
Get it On Google Play

Dessert DIY MOD APK là một trò chơi nấu ăn thú vị và dễ chơi trên điện thoại thông minh. Hãy làm những món tráng miệng ngon và trang trí chúng thật đẹp mắt nhé!

Giới thiệu về món tráng miệng DIY

Dessert DIY là một trò chơi nấu ăn được phát triển bởi Crazy Labs LTD. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm làm kem, xếp kem, đóng băng trên bánh,… Hấp dẫn nhất của trò chơi là bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí các món ăn. Mặt khác, bạn cũng có thể lựa chọn các món tráng miệng để chế biến. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về trò chơi Dessert DIY nhé.

tải Dessert DIY mod

Gameplay

Trong Dessert DIY, bạn sẽ đóng vai một đầu bếp của một cửa hàng bán đồ tráng miệng. Mỗi ngày, bạn sẽ phục vụ rất nhiều khách hàng khác với những nhu cầu khác nhau. Để làm hài lòng khách hàng, bạn sẽ phải chọn nguyên liệu và công thức phù hợp. Cuối cùng, bạn có thể phủ thêm các loại bột lên trên để trang trí món ăn. Ngày qua ngày, bạn sẽ học được những công thức nấu ăn mới. Đồng thời, bạn cũng sẽ có thể nâng cấp cửa hàng của mình.

Chơi game trong Dessert DIY cũng khá đơn giản. Hầu hết các thao tác này là chạm, giữ và kéo trên màn hình điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một chút khéo léo để trang trí món ăn.

Lựa chọn thành phần

Trước hết, trước khi bắt tay vào chế biến các món ăn ngon, bạn sẽ phải chọn nguyên liệu. Chúng là phần cốt yếu quyết định hương vị của món ăn. Có rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau trong Dessert DIY. Ngoài ra, mỗi loại nguyên liệu này đều có màu sắc, hương vị và cách chế biến. Hãy thử khám phá tất cả chúng!

Ngoài ra, bạn có thể trộn nhiều loại nguyên liệu để tạo ra những món ăn độc đáo. Nhưng đôi khi, những món ăn này có thể không ngon và không được lòng thực khách.

Làm món tráng miệng ngon

Trong trò chơi Dessert DIY, bạn không cần phải là một đầu bếp xuất sắc để làm ra những món tráng miệng ngon. Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các thao tác và công thức chế tạo chúng. Cụ thể, các món tráng miệng trong Dessert DIY sẽ được chia thành nhiều công đoạn chế biến. Mỗi giai đoạn sẽ đi kèm với hướng dẫn chi tiết. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn đó. Sau đó, bạn sẽ có thể làm những món tráng miệng ngon tuyệt mà ai cũng thích.

Thêm lớp phủ cho các món ăn.

Yếu tố cuối cùng để hoàn thành một món tráng miệng ngon là phần topping. Topping không chỉ giúp món tráng miệng ngon hơn mà còn đẹp mắt hơn. Hơn nữa, topping cũng có thể tăng thêm hương vị cho món ăn. Có nhiều loại phủ khác nhau trong Dessert DIY, và bạn có thể chọn chúng cho món tráng miệng yêu thích của mình.

tải hack dessert diy mod

Mở khóa các công thức nấu ăn mới

Có rất nhiều công thức để làm món tráng miệng ngon. Tuy nhiên, chúng sẽ tạm thời bị khóa trong những cấp độ đầu. Nếu muốn sở hữu những công thức này, chỉ có một cách duy nhất là bạn phải nhanh chóng lên cấp. Đặc biệt hơn, bạn sẽ kiếm được tiền và trải nghiệm với từng dịch vụ khách hàng. Dần dần, bạn có thể tích lũy chúng để tăng cấp.

Có rất nhiều món tráng miệng thú vị với nhiều hình dạng và hương vị khác nhau trong Dessert DIY. Cố gắng khám phá tất cả chúng.

Phục vụ khách VIP

Ngoài những điều trên, bạn sẽ có cơ hội được phục vụ những vị khách VIP trong quá trình hoạt động của cửa hàng. Tất nhiên, họ sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho món ăn. Đồng thời, nếu họ hài lòng với món tráng miệng, bạn sẽ nhận được phần thưởng thưởng cho những nguyên liệu mới.

Những vị khách VIP mà bạn có thể gặp trong Dessert DIY là những người nổi tiếng như Kanye West, Drake, Ariana Grande…

Nâng cấp cửa hàng của bạn

Khi bạn đã có nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh, bạn có thể bắt đầu nâng cấp cửa hàng của mình. Đặc biệt hơn, bạn có thể mua sắm nhiều đồ gia dụng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và cách trang trí bên trong cửa hàng. Nâng cấp cửa hàng sẽ giúp bạn có thêm doanh thu từ việc bán hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ đến cửa hàng của bạn đông hơn nếu nó đẹp.

Mở khóa thiết bị mới

Cùng với các công thức nấu ăn mới, bạn cũng sẽ cần các loại trang bị mới. Tôi nói đến máy nướng bánh, tủ đông, máy làm kem, … Đây là những trang bị mà bạn có thể sở hữu khi lên cấp.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa các công cụ mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày trong quá trình xử lý. Đó là găng tay, hộp đựng thức ăn, thìa chế biến và dao. Để sở hữu những vật phẩm này, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi với những con số ngẫu nhiên để mở khóa chúng.

Tải xuống và cài đặt Dessert DIY MOD APK mới nhất

Theo tôi, Dessert DIY MOD APK là một trò chơi thú vị và hấp dẫn. Game có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần gây nghiện. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Nhờ đó, bạn có thể nâng cấp cửa hàng của mình và khám phá các công thức nấu ăn mới. Nếu không, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản APK MOD của Dessert DIY Unlimited Money. Hiện tại, phiên bản này đã có trên DaiAnhHung.Pro và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin MOD

  • Không có quảng cáo / Đã mở khóa

Tổng kết lại, Dessert DIY là một trò chơi phù hợp với những ai yêu thích nấu nướng. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm làm những món tráng miệng ngon và đẹp mắt. Bạn có thể làm hài lòng những thực khách khó tính? – Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt miễn phí Dessert DIY MOD APK vô hạn tiền tại DaiAnhHung.Pro.

DOWNLOAD (159 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dessert DIY modpure Dessert DIY lmhmod Dessert DIY apkmody Dessert DIY gamehayvl Dessert DIY gamedva Dessert DIY apkmodel Dessert DIY apktodo Dessert DIY modlh Dessert DIY happymod Dessert DIY appvn Dessert DIY modyolo
5/5 (1 vote)