Tải Devil War: 3D Offline FPS Game 1.0.2 (MOD Vô hạn tiền / High dame)

Cập nhật lần cuối 29/09/2022, bởi ZED
Tải Devil War: 3D Offline FPS Game 1.0.2 (MOD Vô hạn tiền / High dame)
Tên Devil War: 3D Offline FPS Game
Phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Phiên bản 1.0.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 343 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Khoác lên mình những bộ giáp hiện đại và chiến đấu với quái vật để bảo vệ sự sống trong Devil War: 3D Offline FPS Game (MOD Vô hạn tiền, high dame).

Giới thiệu về Devil War: 3D Offline FPS Game

Devil War: 3D Offline FPS Game là một trò chơi được xuất bản bởi 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games. Trò chơi này xoay quanh cuộc chiến trong một thế giới tương lai giữa con người và ác quỷ, quái vật và thậm chí cả người ngoài hành tinh. Bạn sẽ trở thành một chiến binh với trách nhiệm bảo vệ cuộc sống của con người. Hãy cùng APKmazon khám phá thêm về trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé.

tải hack Devil War

Trải nghiệm FPS thực sự

Devil War: 3D Offline FPS Game APK là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên Android. Khác với những game FPS khác, Devil War APK xoay quanh chủ đề cuộc chiến giữa con người và người ngoài hành tinh trong tương lai. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh với bộ giáp sắt để tiêu diệt những kẻ xâm lược từ một nền văn minh khác. Ở góc độ hình ảnh, trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực, kịch tính và hấp dẫn.

Gameplay

Devil War: 3D Offline FPS MOD có lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Game có cách điều khiển mới theo mô-típ chung của dòng game FPS trên smartphone. Bạn cũng sẽ có một analog để giữ nhân vật và vuốt màn hình để điều chỉnh góc nhìn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có một phím chức năng riêng để khai hỏa.

Đặc biệt hơn, các nhân vật sẽ được trang bị một thanh kiếm đặc biệt. Nó có khả năng tấn công phi thường và có thể giết kẻ thù ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nó khi kẻ địch còn ít máu, và bạn cũng cần phải áp sát kẻ địch.

tải mod devil war hack

Xây dựng kho vũ khí tàn khốc của bạn

Kẻ thù của bạn là những sinh vật ngoài trái đất, vì vậy những khẩu súng thông thường sẽ không đủ hỏa lực để đánh bại chúng. Vì vậy, bạn sẽ cần những vũ khí hiện đại với sức công phá đáng kể hơn.

Devil War: 3D Offline FPS Game MOD APK sẽ mang đến cho bạn một bộ sưu tập vũ khí tiên tiến và mạnh mẽ. Cụ thể hơn, đây là những khẩu súng có tốc độ đạn, đại bác hoặc tia laze được cải thiện. Những khẩu súng này cũng được thiết kế lại ngoại hình khiến chúng trở nên thời trang và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Trong mỗi trận chiến, bạn có thể tùy chỉnh tải trọng của mình. Đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn những vũ khí sẽ chiến đấu cùng mình trên sân khấu. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi vũ khí trong trận chiến nếu bạn muốn.

Sau khi hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ được thưởng bằng điểm kinh nghiệm, vàng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp trang bị. Nếu may mắn, bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm.

hack devil war

Nhận và nâng cấp thú cưng của bạn

Devil War: 3D Offline FPS APK cho phép bạn chiến đấu với một người bạn đồng hành. Chính xác hơn, đây sẽ là thú cưng của bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn chiến đấu bằng cách tấn công kẻ thù. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên cho các con vật nuôi nếu muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể huấn luyện để nâng cấp trợ lý của mình. Nhờ đó, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều trong trận chiến.

Trang bị những bộ quần áo hàng đầu

Các trang bị trên nhân vật sẽ giúp họ tối ưu hóa khả năng chiến đấu. Chúng không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn mang lại tác dụng, tăng sức mạnh cho bản độ. Ví dụ, áo giáp và mũ bảo hiểm sẽ cung cấp cho bạn thêm khả năng chống chịu. Bên cạnh đó, găng tay sẽ giúp cải thiện độ chính xác, hoặc giày sẽ tăng tốc độ di chuyển.

Các vật phẩm trong Devil War 3D APK sẽ được phân chia theo độ hiếm của chúng. Sự phân chia này sẽ được phản ánh trong màu nền của thiết bị. Cụ thể hơn, màu nền càng nhạt thì vật phẩm càng hiếm và càng có nhiều chỉ số chiến đấu.

Chế độ và lối chơi phong phú

Có rất nhiều chế độ chơi thú vị trong Devil War: 3D Offline FPS APK MOD.

  • Story Mode: Devil War: 3D Offline FPS MOD sẽ đưa ra cốt truyện và mục tiêu mà bạn cần tiêu diệt. Họ là những thủ lĩnh của binh đoàn quái vật. Bạn sẽ cần phải đánh bại chúng để giành chiến thắng.
  • Sinh tồn: Quái vật sẽ xuất hiện từ khắp mọi nơi. Bạn cần tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và sống sót càng lâu càng tốt.
  • Khám phá: Đây là chế độ để khám phá. Đặc biệt hơn, bạn có thể khám phá địa hình và bản đồ của trò chơi. Sẽ không có bất kỳ kẻ thù nào trong chế độ này.

Sử dụng nhân vật yêu thích của bạn.

Devil War: 3D Offline FPS Game Hack cho phép người chơi thiết kế và lựa chọn chiến binh yêu thích của mình. Ngay từ đầu, bạn đã có thể đặt tên cho nhân vật của mình. Cùng với đó, bạn cũng có thể thay đổi chiến binh ra trận nếu muốn.

Ngoài ra, mỗi chiến binh sẽ có một vũ khí riêng, chẳng hạn như thanh kiếm có khả năng phóng điện hoặc lựu đạn siêu thanh, tên lửa, v.v.

Trò chơi khoa học viễn tưởng độc đáo

Devil War: 3D Offline FPS Game MOD là một trò chơi theo phong cách khoa học viễn tưởng. Nó mô phỏng một trận chiến của con người với quái vật ngoài hành tinh. Điểm nhấn của trò chơi này có lẽ đến từ những bộ giáp hiện đại và đa năng của các nhân vật.

Tải Hack Devil War: 3D Offline FPS Game APK Mod

Devil War: 3D Offline FPS Game MOD APK hiện đã có trên DaiAnhHung.Pro. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

Chúng tôi mang đến một phiên bản hoàn toàn mới của trò chơi này với các tính năng thú vị. Nó cho phép bạn khám phá và trải nghiệm nhiều hơn bản gốc. Đặc biệt hơn, bạn sẽ có tiền và mua sắm miễn phí không giới hạn. Hơn nữa, các nhân vật của bạn sẽ có sức mạnh tuyệt đối chống lại kẻ thù.

Thông tin MOD:

  • tiền không giới hạn
  • Thiệt hại cao (1HIT BẬT / TẮT)
  • God Mode
  • Tải xuống miễn phí trên DaiAnhHung.Pro

Còn chờ gì nữa mà không tải Game FPS 3D Offline Devil War: 3D về máy và trải nghiệm ngay thôi nào? – Đây là game hành động FPS có chủ đề khoa học viễn tưởng hàng đầu trên điện thoại thông minh. Nhưng liệu bạn có thể tiêu diệt những kẻ xấu từ một nền văn minh khác và bảo vệ cuộc sống của nhân loại? – Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống Devil War: 3D Offline FPS Game MOD APK miễn phí.

DOWNLOAD (343 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Devil War: 3D Offline FPS Game modpure Devil War: 3D Offline FPS Game lmhmod Devil War: 3D Offline FPS Game apkmody Devil War: 3D Offline FPS Game gamehayvl Devil War: 3D Offline FPS Game gamedva Devil War: 3D Offline FPS Game apkmodel Devil War: 3D Offline FPS Game apktodo Devil War: 3D Offline FPS Game modlh Devil War: 3D Offline FPS Game happymod Devil War: 3D Offline FPS Game appvn Devil War: 3D Offline FPS Game modyolo
5/5 (1 vote)