Điều khoản dịch vụ

Bạn đang đọc các điều khoản dịch vụ của chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã tham gia vào sân chơi của chúng tôi. Và để sân chơi này ngày càng phát triển thì có lẽ chúng ta cần có những quy định chung cho tất cả những người tham gia bao gồm cả bạn và tất cả các thành viên khác trên toàn thế giới.

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập trang web này, bạn phải tuân thủ tất cả các chính sách được quy định trên trang web này và bao gồm Chính sách bảo mật của chúng tôi . Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Nếu bạn không chấp nhận, vui lòng không tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trừ khi bạn quyết định suy nghĩ lại.

Daianhhung.pro là một dịch vụ được cung cấp bởi Trung tâm Truyền thông DAIANNHUNG, có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các điều khoản có thể thay đổi

Bạn có thể thay đổi bất kỳ thông tin nào và chúng tôi cũng có quyền làm như vậy. Và bạn sẽ phải đồng ý với những thay đổi của chúng tôi để tiếp tục sử dụng.

Quyền lợi của bạn

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không cấu thành việc sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không thể sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung cho phép hoặc cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc đính kèm với Dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi không hiển thị một số nội dung Daianhhung.pro. Chỉ chủ sở hữu nội dung sẽ chịu trách nhiệm về nội dung này. Chúng tôi có thể xem xét nội dung để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách của chúng tôi hay không và chúng tôi có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà chúng tôi có lý do chính. Thật hợp lý khi tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc luật pháp. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng tôi sẽ xem xét nội dung, vì vậy đừng cho rằng chúng tôi sẽ làm như vậy.

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

Một số Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên thiết bị di động. Không sử dụng Dịch vụ theo cách khiến bạn bị phân tâm và ngăn cản bạn tuân thủ luật an toàn hoặc luật giao thông.

Bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào. Mặc dù chúng tôi sẽ nhớ bạn, và những người khác nữa.

Tài khoản DAIANHHUNG.SITE của bạn

Bạn có thể cần Tài khoản Daianhhung.pro để sử dụng một số Dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tạo Tài khoản chúng tôi của riêng bạn.

Để bảo vệ Tài khoản Daianhhung.site của bạn, hãy giữ bí mật mật khẩu của bạn. Bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào xảy ra trên hoặc thông qua Tài khoản Daianhhung.pro của bạn. Cố gắng không sử dụng lại mật khẩu Tài khoản Daianhhung.pro của bạn trên các ứng dụng của bên thứ ba. Nếu bạn biết bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào đối với mật khẩu hoặc Tài khoản Daianhhung.pro của mình, vui lòng thay đổi mật khẩu của bạn và báo cáo cho chúng tôi.

Bảo vệ quyền riêng tư và bản quyền của bạn

Chính sách Bảo mật của chúng tôi giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng Daianhhung.pro có thể sử dụng dữ liệu đó theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi phản hồi các thông báo cáo buộc vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của những người tái phạm theo các quy trình được quy định trong Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số của Hoa Kỳ.

Chúng tôi cung cấp thông tin để giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý tài sản trí tuệ của họ trực tuyến. Nếu bạn tin rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho chúng tôi, bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Nội dung của bạn trong Dịch vụ của chúng tôi

Một số Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tải lên, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung. Bạn giữ quyền sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì thuộc về bạn sẽ luôn thuộc về bạn.

Khi bạn tải lên, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung đến hoặc thông qua Dịch vụ của chúng tôi, bạn cấp cho Daianhhung.pro (và những người chúng tôi làm việc cùng) giấy phép trên toàn thế giới để sử dụng, làm trang chủ của bạn, lưu trữ, tái sản xuất, điều chỉnh, tạo các tác phẩm phái sinh (chẳng hạn như các tác phẩm phái sinh từ bản dịch, bản chuyển thể hoặc các thay đổi khác mà chúng tôi thực hiện để nội dung của bạn hoạt động tốt hơn với Bản dịch. phổ biến, xuất bản, trình diễn công khai, hiển thị và phân phối nội dung đó một cách công khai. Các quyền bạn cấp trong giấy phép này dành cho mục đích hạn chế của việc vận hành, quảng bá và cải tiến Dịch vụ của chúng tôi và để phát triển các dịch vụ mới. Giấy phép này sẽ vẫn có hiệu lực ngay cả khi bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: một bài báo về nhiếp ảnh mà bạn đăng).

Hệ thống tự động của chúng tôi phân tích nội dung của bạn (bao gồm cả email) để cung cấp cho bạn các tính năng sản phẩm được cá nhân hóa, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm tùy chỉnh, quảng cáo tùy chỉnh. cũng như phát hiện thư rác và phần mềm độc hại. Phân tích này xảy ra khi nội dung được gửi, nhận hoặc lưu trữ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi hy vọng bạn thích sử dụng sân chơi này. Tuy nhiên, có một số điều chúng tôi không hứa về Dịch vụ của mình. Trừ khi được cung cấp rõ ràng trong các điều khoản hoặc phần bổ sung này.

Các khu vực pháp lý nhất định cung cấp một số bảo đảm nhất định, chẳng hạn như bảo đảm ngụ ý về khả năng bán được và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể, phù hợp cho một mục đích cụ thể và không vi phạm. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi loại trừ tất cả các bảo đảm.

Chúng tôi chỉ tạo ra một sân chơi cho những người có chung niềm đam mê với chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin nào do người sử dụng đăng tải. Vui lòng liên hệ trực tiếp với người tạo nội dung hoặc yêu cầu gỡ xuống bằng cách gửi thông báo DMCA. Để biết thông tin về cách liên hệ với Daianhhung.pro, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Ngày có hiệu lực: 21 tháng 7 năm 2021

Cập nhật lần cuối: 21 tháng 7 năm 2021