Tải DiskDigger Pro MOD APK 1.0-pro-2023-01-09 (Mở khóa)

Cập nhật lần cuối 26/03/2023, bởi ZED
Tải DiskDigger Pro MOD APK 1.0-pro-2023-01-09 (Mở khóa)
Tên DiskDigger Pro
Phát hành Defiant Technologies
Phiên bản 1.0-pro-2023-01-09
Chuyên mục Apps
Kích thước 4.7 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Diskdigger Pro MOD APK (Mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng tốt nhất để khôi phục các tệp đã xóa trên Android. Phiên bản PRO hiện có giá gần 3 đô la trên Cửa hàng Play nhưng bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí tại blog của chúng tôi.

Giới thiệu Diskdigger Pro

Diskdigger Pro hoạt động như một thùng rác trên các thiết bị Android. Nó giữ các tệp tạm thời mà người dùng đã xóa trên thiết bị, bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và ứng dụng. Các tệp này được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định trước khi bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng khôi phục chúng khi cần thiết.

Diskdigger có hai phiên bản trên Cửa hàng Play, một phiên bản trả phí và một phiên bản miễn phí. Trong khi phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn khôi phục các tập tin hình ảnh, thì phiên bản trả phí cho phép bạn làm điều đó ở bất kỳ định dạng nào. Bên cạnh đó, có một vài tính năng nâng cao cũng đã được mở khóa. Bài viết này cung cấp cho bạn bản mod mới nhất của DiskDigger Pro. Bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí. Nhưng trước tiên, hãy cùng khám phá những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

DISKDIGGER PRO APK

Cách Diskdigger Pro hoạt động

Như đã nói, Diskdigger Pro hoạt động giống như tính năng thùng rác trên PC. Chúng ta đều biết rằng hệ điều hành Android không có Thùng rác như trên Windows và macOS. Có nghĩa là nếu bạn vô tình xóa một ảnh, ứng dụng hoặc tệp quan trọng, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Đó chắc chắn là một thảm họa!

Diskdigger PRO ra đời từ ý tưởng tạo Recycle Bin trên hệ điều hành Android. Ứng dụng được phát triển bởi Defiant Technologies. Về cơ bản, Diskdigger PRO hoạt động như một thùng rác, nơi lưu trữ tạm thời các tập tin mà người dùng đã xóa. Vậy bạn có biết ứng dụng này hoạt động như thế nào không?

Trước hết, chúng tôi muốn bạn biết rằng, khi bạn xóa một tập tin trên hệ điều hành Android, nó không hoàn toàn biến mất vĩnh viễn như chúng ta nghĩ. Nó vẫn được lưu trữ ở đâu đó trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Tuy nhiên, hệ điều hành Android không cho chúng ta biết điều này. Diskdigger PRO có ngoại lệ vì nó cho phép bạn quét các tệp đã xóa và khôi phục chúng nếu bạn muốn.

Ngay sau khi bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị, một dịch vụ đang chạy sẽ được khởi chạy trong nền. Nó sẽ tự động quét và liệt kê các tập tin bạn đã xóa, sau đó hiển thị chúng trên màn hình chính của Diskdigger PRO. Sau đó, bạn có thể truy cập để xóa vĩnh viễn hoặc khôi phục chúng.

Diskdigger PRO cung cấp nhiều tùy chọn quét. Bạn có thể chọn “Quét toàn bộ” lần đầu tiên. Ngay sau đó nó sẽ tự động quét toàn bộ bộ nhớ của thiết bị của bạn. Phải mất một lúc cho lần quét đầu tiên, nhưng kết quả rất xứng đáng. Bạn có thể xem hàng nghìn tệp đã xóa trên thiết bị của mình, bao gồm cả tệp hệ thống. Nếu bạn muốn tìm các tệp cụ thể, Diskdigger PRO cho phép bạn tạo các ngoại lệ ràng buộc. Ví dụ: bạn có thể chọn loại tệp và kích thước tối thiểu của nó trước khi quét. Khi đó, phạm vi kết quả bị thu hẹp rất nhiều. Đừng quên rằng bạn cũng có thể quét theo phân vùng bộ nhớ. Thông thường, có hai phân vùng chính mà bạn cần quan tâm: bộ nhớ thiết bị (đường dẫn là “/ data”) và bộ nhớ ngoài (đường dẫn là / mnt / sdcard).

Sau khi tìm thấy các tệp bạn muốn khôi phục, DiskDigger Pro cho phép bạn lưu chúng vào bộ nhớ cục bộ hoặc tải chúng lên dịch vụ lưu trữ thông qua giao thức FTP. Ứng dụng cũng có một tùy chọn cho phép bạn khôi phục hàng loạt các tập tin.

Tại sao bạn nên trả tiền cho phiên bản PRO?

Như chúng tôi đã đề cập, có hai phiên bản ứng dụng trên Cửa hàng Play. DiskDigger Pro hiện là $ 2,99. Hãy tin tôi nếu bạn sẵn sàng mua nó, nó đáng giá đến từng xu. Ngoài ra, đừng lo lắng nếu bạn không thể mua phiên bản PRO trực tiếp trên Cửa hàng Play vì chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod mới nhất của ứng dụng này. Sau đó, bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng miễn phí.

Phiên bản Diskdigger PRO cung cấp cho bạn nhiều tính năng nâng cao mạnh mẽ hơn so với phiên bản trả phí. Đầu tiên, phiên bản PRO hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tập tin hơn. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể khôi phục các tệp hình ảnh. Trong khi đó, phiên bản PRO hỗ trợ hơn 20 định dạng tệp khác nhau bao gồm hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, v.v.

Bên cạnh đó, DiskDigger Pro còn cho phép quét sâu hơn vào bộ nhớ máy. Bạn cũng có thể duyệt đến các thư mục hệ thống. Ứng dụng cũng hỗ trợ tìm kiếm nhanh bất kỳ tập tin nào sau đó bạn có thể khôi phục chúng ngay lập tức bằng nhiều tùy chọn có sẵn như lưu vào bộ nhớ thiết bị hoặc tải lên các dịch vụ đám mây. Một tính năng nâng cao thú vị khác mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích là WIPE FREE SPACE. Nó giúp bạn giải phóng bộ nhớ máy một cách nhanh chóng.

Những lưu ý khi bạn sử dụng tính năng này:

  • Nó ghi đè lên không gian trống trên thiết bị Android của bạn để không thể khôi phục các tệp đã xóa từ đó nữa.
  • Để xóa sạch dung lượng trống trên thiết bị của bạn, DiskDigger cần tạo một tệp tạm thời và lấp đầy nó với dữ liệu ngẫu nhiên cho đến khi thiết bị hết dung lượng. Sau đó, tệp tạm thời sẽ bị xóa.
  • Nếu bạn thấy thông báo thiết bị sắp hết dung lượng, vui lòng bỏ qua chúng cho đến khi quá trình hoàn tất.

Cuối cùng, DiskDigger Pro cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn dễ chịu với tất cả các quảng cáo đã bị loại bỏ!

DISKDIGGER PRO Mod Apk

Diskdigger Pro có hoạt động trên các thiết bị không Root không?

Có, nó có. Diskdigger Pro yêu cầu quyền root để truy cập tất cả các tính năng. Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa được root, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, một số tính năng có thể không hoạt động. Cụ thể, tính năng Full scan không thể chạy vì nó không thể phát hiện được bộ nhớ trong trên thiết bị của bạn. Nó có nghĩa là bạn không thể quét sâu hơn vào các thư mục hệ thống.

Root là một quy trình mở khóa quyền truy cập cấp thấp vào hệ điều hành Android và cho phép các ứng dụng như DiskDigger hoạt động hiệu quả hơn. Quy trình root khác nhau đối với các kiểu thiết bị Android khác nhau. Vui lòng tìm kiếm trên web để biết hướng dẫn (và cảnh báo) về cách root thiết bị cụ thể của bạn.

Nhiều tùy chọn để khôi phục tệp

Điều tuyệt vời là Diskdigger Pro cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để bạn khôi phục một tập tin. Tùy chọn đơn giản nhất là khôi phục tệp như ban đầu. Nó có nghĩa là tệp sẽ quay trở lại vị trí cũ trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Trong một số trường hợp, file khôi phục quá lớn gây đầy bộ nhớ máy, bạn có thể lựa chọn phương pháp thứ 2, khôi phục file để tải lên các dịch vụ đám mây hoặc máy chủ FPT. Để tính năng này hoạt động, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản dịch vụ đám mây của mình. Nó hỗ trợ Google Drive, Dropbox, One Drive. Trong trường hợp bạn có một máy chủ cá nhân để lưu trữ các tập tin, bạn có thể truy cập nó ngay lập tức qua giao thức FTP.

Dọn dẹp hệ thống

Tính năng này chỉ có sẵn cho phiên bản PRO. Nó cũng chỉ hoạt động trên các thiết bị đã root. Khi bạn thực hiện lệnh xóa thông thường, các tệp không thực sự bị xóa hoàn toàn. Chúng nằm trong bộ nhớ đệm. Điều này có thể làm đầy bộ nhớ thiết bị của bạn một cách nhanh chóng. Thật tệ là chúng tôi thường không biết những tệp này ở đâu để xóa chúng vĩnh viễn. Đừng lo lắng, Diskdigger Pro luôn sẵn sàng trợ giúp. Nó có thể xóa triệt để một tập tin để giải phóng bộ nhớ thiết bị của bạn.

Xóa bộ nhớ cache chỉ là một bước trong nhiều cách để tối ưu hóa bộ nhớ thiết bị Android của bạn. Có khá nhiều ứng dụng có thể làm điều đó tự động cho bạn như One Booster , Sd Maid PRO .

Các định dạng tệp được hỗ trợ

Tin tốt là Diskdigger Pro có thể khôi phục các tệp ở mọi định dạng. Đây là danh sách tất cả các định dạng tệp mà ứng dụng này hỗ trợ, bao gồm ODT / ODS / ODP / ODG, ZIP, APK, EPUB, SNB, VCF, RAR, OBML16, OGG, OGA, OGV, OPUS, JPG, PNG, CR2 , SR2, NEF, DCR, PEF, DNG, ORF, DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, PDF, XPS, MP4 / 3GP / MOV, M4A, HEIF, GIF, MP3, AMR, WAV, TIF.

Dù bạn có lỡ tay xóa nhầm tập tin ở định dạng nào đi chăng nữa, Diskdigger Pro vẫn tự tin rằng nó có thể dễ dàng khôi phục chúng về vị trí ban đầu.

Tải xuống và cài đặt DiskDigger Pro MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • MOD Trả phí: Diskdigger Pro có giá 3 đô la trên Cửa hàng Play nhưng hiện bạn có thể cài đặt miễn phí. Tất nhiên, tất cả các tính năng PRO đã được mở khóa.

Bây giờ bạn có thể tạm biệt những sai lầm khi xóa tệp trên thiết bị Android của mình vì DiskDigger Pro MOD APK ở đây để trợ giúp. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng khôi phục mọi tệp đã xóa trên thiết bị của mình, ở bất kỳ định dạng và kích thước nào. Bạn đã sẵn sàng tải xuống và cài đặt nó ngay bây giờ chưa?

DOWNLOAD (4.7 Mb) LINK DỰ PHÒNG
DiskDigger Pro modpure DiskDigger Pro lmhmod DiskDigger Pro apkmody DiskDigger Pro gamehayvl DiskDigger Pro gamedva DiskDigger Pro apkmodel DiskDigger Pro apktodo DiskDigger Pro modlh DiskDigger Pro happymod DiskDigger Pro appvn DiskDigger Pro modyolo
5/5 (1 vote)