Disney Frozen Adventures MOD APK v30.1.0 (Vô hạn tiền)

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi Sang Hoàng
Disney Frozen Adventures MOD APK v30.1.0 (Vô hạn tiền)
Tên Disney Frozen Adventures
Phát hành Jam City
Phiên bản 30.1.0
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 107 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Disney Frozen Adventures MOD APK v3.0.5 (Vô hạn tiền) – Khám phá, xây dựng và phát triển vương quốc băng giá Arendelle với Elsa, Anna và Olaf.

Tải Disney Frozen Adventures Mod là game xếp hình match-3 mới được nhiều người chơi quan tâm. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi Jam City, một công ty game nổi tiếng của Mỹ. Thực chất, đây là công ty con của Netmarble – công ty game hàng đầu Hàn Quốc. Và Jam City đã phát hành rất nhiều sản phẩm game di động nổi tiếng. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến trò chơi Bí ẩn Harry Potter: Hogwarts.

Tải Disney Frozen Adventures MOD APK 1

Theo đó, Disney Frozen Adventures là sản phẩm mới nhất của hãng game này. Đây là sự kết hợp giữa Jam City với Disney. Đến với game, bạn sẽ được khám phá, xây dựng và phát triển vương quốc băng giá Arendelle với Elsa, Anna và Olaf.

Disney Frozen Adventures (MOD Vô hạn tiền) – Xây dựng và phát triển vương quốc băng giá Arendelle với Elsa, Anna và Olaf.

Về nội dung, trò chơi Disney Frozen Adventures dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen and Frozen 2 của Disney. Tiếp theo Frozen Free Fall, Disney Frozen Adventures cho phép bạn khám phá và thực hiện một hành trình hoàn toàn mới. Tại đây, bạn được đến những địa điểm quen thuộc và cả những địa điểm mới xung quanh vương quốc Arendelle và toàn bộ thế giới Frozen.

Tải Disney Frozen Adventures MOD APK 2

Và thế giới Frozen đã được làm mới với trò chơi giải đố match 3 Disney Frozen Adventures thú vị. Bạn sẽ đồng hành cùng các nhân vật công chúa chua Anna, Elsa và người tuyết Olaf trong trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các câu đố match-3 đầy thử thách để thiết kế, trang trí vương quốc Arendelle và hơn thế nữa. Hành trình xây dựng vương quốc đã bắt đầu, hãy thể hiện kỹ năng giải đố tuyệt vời của bạn trong trò chơi này.

Chơi các mini game match 3

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với thể loại game match 3. Đây là một thể loại game giải đố được yêu thích trong nhiều năm. Nó được kết hợp với nhiều chủ đề và nội dung khác nhau để tạo nên một trò chơi thú vị. Và trong trò chơi Disney Frozen Adventures này cũng vậy, nó vẫn được phát triển theo phong cách match 3 truyền thống.

Trên màn hình sẽ là các ô vuông chứa đá quý hoặc kim cương nhiều màu sắc. Bạn chỉ cần tìm ít nhất 3 viên đá quý hoặc kim cương cùng màu và ghép chúng lại với nhau để tiêu diệt chúng. Bạn có nhiều cách khác nhau để ghép những viên đá này. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tận dụng từng lượt chơi sẽ phá được nhiều viên ngọc, bằng cách tính toán hợp lý. Sẽ có những vật phẩm hỗ trợ bạn tiêu diệt những viên đá quý và kim cương đó.

Các tính năng nổi bật của Disney Frozen Adventures

Tải Disney Frozen Adventures MOD APK 3

  • Khám phá Frozen World: Một loạt địa điểm để bạn khám phá. Có thể là những địa điểm quen thuộc, cũng có thể là những địa điểm mới ở Arendelle và nhiều nơi khác
  • Trò chơi giải đố match 3 gây nghiện, đòi hỏi sự tính toán và tinh tế của bạn
  • Hàng trăm cấp độ với những thử thách khác nhau đang chờ bạn chinh phục
  • Trang trí lâu đài lộng lẫy của bạn, làm đẹp vương quốc của bạn
  • Khám phá câu chuyện của thế giới Frozen một lần nữa, tiếp nối câu chuyện của những phần phim trước
  • Gặp gỡ các nhân vật qeun của Disney như Anna, Elsa, Olaf và hơn thế nữa
  • Các sự kiện và nội dung mới được cập nhật thường xuyên sau khi nâng cấp

Tải xuống và cài đặt Disney Frozen Adventures MOD APK mới nhất

Là một game giải đố hấp dẫn, bạn không nên bỏ qua Disney Frozen Adventures. Đặc biệt với những ai yêu thích thể loại game xếp hình Match 3 sẽ thấy thích thú với trò chơi này. Và cả những người yêu thích công chúa Disney, sẽ được gặp thần tượng của mình trong một câu chuyện hoàn toàn mới. Disney Frozen Adventures (MOD Vô hạn tiền) đã sẵn sàng để tải xuống, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để trải nghiệm.

MENU MOD

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (107 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Disney Frozen Adventures modpure Disney Frozen Adventures lmhmod Disney Frozen Adventures apkmody Disney Frozen Adventures gamehayvl Disney Frozen Adventures gamedva Disney Frozen Adventures apkmodel Disney Frozen Adventures apktodo Disney Frozen Adventures modlh Disney Frozen Adventures happymod Disney Frozen Adventures appvn Disney Frozen Adventures modyolo
5/5 (1 vote)