Disney Heroes: Battle Mode MOD APK v4.8 (Đóng băng kẻ thù)

Cập nhật lần cuối 25/03/2023, bởi Sang Hoàng
Disney Heroes: Battle Mode MOD APK v4.8 (Đóng băng kẻ thù)
Tên Disney Heroes: Battle Mode
Phát hành PerBlue Entertainment
Phiên bản 4.8
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Đóng băng kẻ thù
Get it On Google Play

Tải Disney Heroes: Battle Mode MOD APK (Đóng băng kẻ thù) – Game với lối chơi nhập vai hấp dẫn, nhiều chế độ chơi với đồ họa 3D ấn tượng.

Có thể bạn đã biết về Walt Disney, tập đoàn đa phương tiện hàng đầu thế giới trong nhiều năm. Họ sở hữu những siêu anh hùng nổi tiếng qua các bộ phim hoạt hình, thu hút đông đảo người hâm mộ. Nhưng gần đây chúng ta không còn thấy những bộ phim mới hay những anh hùng Disney mới xuất hiện, vì vậy những anh hùng cũ của họ ngày càng mất dần đi. Nhưng nếu bạn muốn gặp lại những người bạn của Disney, hãy tham gia trò chơi nhập vai Disney Heroes: Battle Mode.

Tải Disney Heroes: Battle Mode MOD APK

Disney Heroes: Battle Mode là một game chiến thuật nhập vai của PerBlue Entertainment, được phát hành vào tháng 3 năm ngoái. Tính đến nay game đã ra mắt được hơn 1 năm, đã nhận được thành công không hề nhỏ khi doanh thu khá ấn tượng. Trên chợ ứng dụng Google Play dành cho thiết bị Android, trò chơi này đã nhận được hơn 200.000 lượt đánh giá, kèm theo hơn 10 triệu lượt tải xuống. Theo đó, Disney Heroes: Battle Mode MOD APK (Đóng băng địch) được phát triển theo lối chơi nhập vai hấp dẫn. Trò chơi đã nhận được giấy phép chính thức từ Walt Disney để phát triển hình ảnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Disney Heroes (MOD Đóng băng kẻ địch) – Cuộc chiến của các anh hùng Disney và Pixar

Disney Heroes: Battle Mode không chỉ tuyển chọn những anh hùng nổi tiếng của Disney mà còn chiêu mộ những nhân vật khác từ xưởng hoạt hình lừng danh Pixar. Các nhân vật trong gaem được chọn lọc từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như The Incredibles, Wreck-It Ralph, Toy Story, Zootopia và hơn thế nữa. Về nội dung, trò chơi đưa bạn đến với thành phố kỹ thuật số quen thuộc nhưng thành phố này không còn đẹp như xưa. Một loại virus không xác định đã hủy hoại tất cả các pixel và biến những người anh hùng và bạn bè của các anh hùng thành thế lực ác chống lại họ. Và đến với game, bạn sẽ phải thu thập các anh hùng, trang bị cho họ những hành trang tốt nhất để chiến đấu chống lại thế lực xấu xa.

Tải Disney Heroes: Battle Mode MOD APK

Về lối chơi, Disney Heroes: Battle Mode thuộc thể loại nhập vai đánh tổ đội kết hợp di chuyển màn hình ngang. Bạn sẽ bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình bằng cách thu thập các nhân vật từ thế giới Disney và Pixar để xây dựng một biệt đội tinh nhuệ. Ngoài ra, để gia tăng sức mạnh cho tổ đội, người chơi có thể nâng cấp thuộc tính và kết hợp các nhân vật với nhau. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là chỉ kích hoạt kỹ năng khi thanh sức mạnh của nhân vật đạt mức tối đa.

Đặc điểm nổi bật của game Disney Heroes: Battle Mode

  • Cùng với 25 anh hùng đến từ Disney và Pixar, bao gồm Gia đình siêu nhân, Wreck-It Ralph, Buzz Lightyear, thuyền trưởng Jack Sparrow, cảnh sát thỏ Judy Hopps, người máy WALL-E, cậu nhóc quái vật Mike Wazowski,… và bước vào những trận chiến hấp dẫn.
  • Bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ và chiến dịch đặc biệt, bạn có thể hợp tác với những người chơi khác để hoàn thành.
  • Không ngừng nâng cấp kỹ năng và trang phục cho nhân vật
  • Khám phá một thế giới kỹ thuật số mới với những anh hùng tổng hợp

Hình ảnh và âm thanh

Tải Disney Heroes: Battle Mode MOD APK

Ngay khi vào game có thể thấy những hình ảnh quen thuộc, đó là hình ảnh các anh hùng nổi tiếng của hãng hoạt hình Disney và Pixar. Disney Heroes: Battle Mode sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng bắt mắt với màu sắc đa dạng, kết hợp với những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc. Các nhân vật trong game vẫn giữ nguyên phong cách tạo hình như phiên bản phim hoạt hình. Ngoài nhạc nền trong lúc chờ game, cùng với các hiệu ứng chuyển động, âm thanh của nhân vật được tạo ra để người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Tải xuống và cài đặt Disney Heroes: Battle Mode MOD APK mới nhất

Có thể thấy Disney Heroes: Battle Mode thực sự là một trò chơi tuyệt vời để nó có thể mang lại doanh thu lớn cho PerBlue Entertainment. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng trong trò chơi sẽ có một số vật phẩm cần phải mua bằng tiền mặt. Với phiên bản Disney Heroes: Battle Mode MOD APK (Đóng băng địch) của chúng tôi , bạn sẽ có thể đóng băng kẻ thù của mình sau khi giải phóng kỹ năng. Dưới đây là link tải game dành cho bạn.

MENU MOD

  • Đóng băng kẻ thù
DOWNLOAD (100MB) LINK DỰ PHÒNG
Disney Heroes: Battle Mode modpure Disney Heroes: Battle Mode lmhmod Disney Heroes: Battle Mode apkmody Disney Heroes: Battle Mode gamehayvl Disney Heroes: Battle Mode gamedva Disney Heroes: Battle Mode apkmodel Disney Heroes: Battle Mode apktodo Disney Heroes: Battle Mode modlh Disney Heroes: Battle Mode happymod Disney Heroes: Battle Mode appvn Disney Heroes: Battle Mode modyolo
5/5 (1 vote)