Tải DogLife: BitLife Dogs Mod (Mở khóa) 1.6.2 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 08/12/2022, bởi ZED
Tải DogLife: BitLife Dogs Mod (Mở khóa) 1.6.2 APK cho Android
Tên DogLife: BitLife Dogs
Phát hành Candywriter
Phiên bản 1.6.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 92 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Những chú chó nghĩ gì khi có một người lạ nhận nuôi và chăm sóc chúng? Hãy thay đổi góc nhìn của bạn với tựa game nhập vai thú vị DogLife MOD APK để có câu trả lời.

Giới thiệu về DogLife: BitLife Dogs

Không khó để tìm thấy game nuôi thú ảo và biết thêm về quy trình chăm sóc thú cưng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một trò chơi có nội dung mới lạ, DogLife sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ hóa thân thành những chú chó và trải nghiệm cuộc sống của chúng qua những quyết định thú vị. Game có nhiều tình huống bất ngờ, buộc bạn phải lựa chọn thay đổi số phận của mình. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội quan sát cuộc sống của một chú chó từ khi nhận nuôi đến khi chết. Nó không phải là một ảo tưởng. Nó là tự nhiên và giống với thế giới thực. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp nhiều tính năng thú vị khác để bạn khám phá và trải nghiệm.

DogLife được phát triển và xuất bản bởi Candywriter, người cũng là tác giả của trò chơi Android nổi tiếng BitLife – Life Simulator.

doglife mod apk

Chọn con chó yêu thích của bạn

DogLife không bắt đầu bằng việc chăm sóc một chú chó được cài đặt sẵn. Thay vào đó, nó cho phép bạn chọn một con chó ngẫu nhiên và bắt đầu cuộc sống của nó. Có rất nhiều giống chó với màu sắc và hình dạng khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn từ Basset Hound, Bernese Mountain Dog, Beagle, v.v. Đây chỉ là những con chó trong danh sách ban đầu. Khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn, bạn có thể mở khóa những chú chó độc đáo hơn. Sau khi được chọn, bạn có thể đặt tên, giới tính, quốc gia, môi trường sống (hộ gia đình, đường phố, nơi trú ẩn hoặc cửa hàng thú cưng) và địa điểm. Ngoài những lựa chọn này, bạn có thể tự do thay đổi số liệu thống kê sức khỏe hoặc thậm chí là ngoại hình của con chó đã chọn.

Đưa ra quyết định và đối mặt với hậu quả

DogLife đưa ra nhiều sự thật mà bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn. Số phận của con chó được chọn sẽ nằm trong tay bạn. Với mỗi sự kiện, trò chơi sẽ cho bạn quyết định chọn 1 trong 3 phương án. Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra và tương lai phía trước. Ví dụ, bạn gặp một gia đình và họ muốn nhận bạn làm con nuôi. Nếu đồng ý, bạn sẽ ở chung nhà với họ. Với sự may mắn, đây là một gia đình đang cần một con vật cưng, và họ sẽ yêu bạn.

Ngược lại, họ đã có nhiều chó và không chăm sóc bạn. Bạn có thể gặp các tình huống khác tại cửa hàng thú cưng, nơi trú ẩn, hoặc một con chó lang thang trên đường phố. Điều thú vị là bạn không bao giờ biết mình sẽ trải qua một cuộc sống vui vẻ hay thất vọng.

doglife hack apk

Chú ý đến các chỉ số sức khỏe

Hãy chú ý đến các số liệu thống kê trong hồ sơ vì nó cho bạn biết liệu con chó của bạn có đang ở trạng thái tốt nhất hay không. Các chỉ số này cho thấy niềm vui, tâm trạng, lòng trung thành, sức khỏe, tình yêu hoặc sự tôn trọng, v.v. Các chỉ số màu xanh lam cho thấy bạn chăm sóc chúng tốt và chúng khỏe mạnh. Các chỉ báo màu đỏ cho biết tình trạng không ổn định và bạn cần phải xử lý các vấn đề ngay lập tức. Nếu chúng đói, hãy cho chúng ăn thức ăn bổ dưỡng. Nếu trạng thái tâm trạng thấp, hãy chơi với chúng. Các chỉ số sẽ tăng nhanh và ổn định khi bạn thực hiện việc chăm sóc này thường xuyên. Ngược lại, nếu bạn bỏ mặc chúng, chúng sẽ khó chịu hoặc thậm chí chết.

Nâng cao thành tích của bạn

Khi tham gia DogLife, bạn cần cố gắng để con chó của bạn sống lâu nhất có thể. Đừng để con chó bạn chọn kết thúc cuộc đời của nó chỉ trong vài tháng. Thay vào đó, hãy quan tâm và giúp họ đạt được thứ nhất, thứ 10, thứ 20 và hơn thế nữa. Các mốc càng cao, phần thưởng bạn nhận được càng lớn. Bên cạnh đó, dữ kiện cuộc đời của những chú chó bạn chọn cũng sẽ vượng phát hơn. Họ sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện đáng nhớ hơn trong những khoảng thời gian này. Ngoài ra, khi chú chó bạn chọn sống lâu, giá trị của nó cũng tăng lên đáng kể. Với mức giá ban đầu vài đô la khi bắt đầu, nó có thể phát triển lên vài nghìn đô la với những thành tích cao.

Hồ sơ với những câu chuyện thú vị

Mỗi chú chó trong DogLife có một hồ sơ riêng đại diện cho các sự kiện trong cuộc sống. Thông tin trong hồ sơ bao gồm tính cách, câu chuyện cuộc đời, món ăn yêu thích, giá mua,… Hồ sơ này cũng là một cuốn nhật ký ghi lại những sự kiện và suy nghĩ của chú chó bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu từ 0 tháng cho đến khi con chó qua đời. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi những suy nghĩ hài hước mà chú chó thể hiện. Họ sẽ cho bạn biết về các hoạt động hàng ngày, những người bạn mới hoặc thậm chí là cảm giác vui vẻ hay thất vọng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các chỉ số về chất lượng cuộc sống của con chó bạn đã chọn. Thông tin quan trọng này giúp bạn đánh giá tình trạng của con chó của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể điều chỉnh dịch vụ chăm sóc của mình cho phù hợp. Ngoài ra, nếu chẳng may chú chó của bạn qua đời, hồ sơ này sẽ ghi rõ nguyên nhân tử vong. Nó sẽ tóm tắt thông tin cá nhân và lý do tại sao những con chó đã chọn của bạn chết.

Học hỏi kinh nghiệm chăm sóc người chơi khác

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc thú cưng, đừng lo lắng. Tận dụng cơ hội để học hỏi kinh nghiệm chăm sóc của những người chơi khác. Bằng cách đi và quan sát những chú chó khác, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị. Đó có thể là trải nghiệm phản ứng trước các cuộc tấn công, thu hút người khác hoặc tăng nhanh các chỉ số. Bên cạnh đó, game còn lưu lại toàn bộ quá trình chơi của bạn để bạn chia sẻ với người khác một cách dễ dàng.

Tải xuống và cài đặt DogLife MOD APK mới nhất

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả.

DogLife không chỉ khác biệt so với những game chăm sóc thú cưng khác ở đồ họa đáng yêu mà còn cả lối chơi ấn tượng. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn mới để hiểu hơn về thú cưng của mình. Tải xuống DogLife mod ngay bây giờ và khám phá cuộc sống từ khi sinh ra cho đến khi chết của một chú chó.

DOWNLOAD (92 Mb) LINK DỰ PHÒNG
DogLife: BitLife Dogs modpure DogLife: BitLife Dogs lmhmod DogLife: BitLife Dogs apkmody DogLife: BitLife Dogs gamehayvl DogLife: BitLife Dogs gamedva DogLife: BitLife Dogs apkmodel DogLife: BitLife Dogs apktodo DogLife: BitLife Dogs modlh DogLife: BitLife Dogs happymod DogLife: BitLife Dogs appvn DogLife: BitLife Dogs modyolo
5/5 (1 vote)