Dragon Ball Legends MOD APK v4.18.0 (One Hit, Hack lượt)

Cập nhật lần cuối 24/03/2023, bởi Sang Hoàng
Dragon Ball Legends MOD APK v4.18.0 (One Hit, Hack lượt)
Tên Dragon Ball Legends
Phát hành Bandai Namco
Phiên bản 4.18.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 59 MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD One Hit, Hack lượt
Get it On Google Play

Tải Dragon Ball Legends MOD APK( One Hit, Hack lượt) – tựa game đối kháng đỉnh cao dành cho những ai yêu thích Dragon Ball.

Cuối tháng 3 năm ngoái, Bandai Namco đã cho ra mắt tựa game đối kháng đỉnh cao dành cho nền tảng di động mang tên Dragon Ball Legends MOD APK. Như cái tên của nó, bạn có thể dễ dàng đoán được nội dung của nó được lấy ý tưởng từ thương hiệu manga nổi tiếng Dragon Ball trong nhiều năm. Bandai Namco đã nhận được giấy phép chính thức từ chủ sở hữu truyện tranh Dragon Ball để phát triển trò chơi tuyệt vời này.

Tải Dragon ball legends mod apk 1

Sau một năm ra mắt, trò chơi đã nhận được sự yêu thích của các game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là các fan của thương hiệu Dragon Ball này. Hiện tại trò chơi đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống, cùng với hơn 600 nghìn lượt tán thưởng từ người chơi tải game trên Google Play. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá một chút về trò chơi, sau đó cung cấp cho bạn phiên bản Dragon Ball Legends MOD APK để bạn có thể trải nghiệm trò chơi với một phong cách hoàn toàn mới.

Dragon Ball Legends (MOD One Hit) – Tựa game đối kháng đỉnh cao trong Dragon ball.

Câu chuyện trong game nói về sự hỗn loạn đằng sau giải đấu Tournament of Power, cuộc sống vẫn tiếp diễn với những cư dân của vũ trụ 7. Nhưng, hòa bình quá ngắn ngủi… Các chiến binh ở mọi lứa tuổi sẽ sớm tập hợp lại với nhau trong những trận battle royale đỉnh cao. Goku sẽ tiếp tục chiến đấu và lần lượt đánh bại từng đối thủ, cho đến khi một nhân vật bí ẩn xuất hiện – một cậu bé Saiyan kỳ lạ chưa từng thấy… n

Trò chơi nhập vai kết hợp thẻ bài

Về lối chơi, Dragon Ball Legends sẽ đưa bạn vào thể thức 1vs1 kết hợp với chiến đấu thời gian thực và lựa chọn thẻ trận, đồng thời góp mặt một số nhân vật nổi tiếng trong truyện. Có thể kể đến như Goku, Frieza, Piccolo, Nappa, Vegeta, Pan,… cùng với một nhân vật hoàn toàn mới được thiết kế bởi chính tác giả của thương hiệu Akira Toriyama.

Tải Dragon ball legends mod apk 2

Dragon Ball Legends sẽ có giao diện tương tác hiển thị dưới dạng thẻ, phù hợp với nền tảng di động. Cách điều khiển trong game khá đơn giản, không giống như những game nhập vai khác. Các cuộc tấn công khác nhau được thực hiện bằng cách nhấp vào các thẻ thích hợp ở cuối màn hình và bằng cách kết hợp các thẻ phù hợp, bạn có thể thực hiện các đòn kết hợp mạnh mẽ.

Các kỹ năng của nhân vật sẽ được thay thế bằng các thẻ bài, tương ứng với các đòn tấn công khác nhau cũng như ngẫu nhiên chứa các viên Ngọc Rồng. Giống như trong truyện, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng là đủ để kích hoạt khả năng “độc nhất vô nhị” của nhân vật trong Dragon Ball Legends với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và hoành tráng. Bạn thậm chí có thể tạo ra một chiến thắng bùng nổ bằng cách kết hợp các bước di chuyển đặc biệt này nếu bạn thành công.

Đồ họa 3D Anime

Tải Dragon ball legends mod apk 3

Dragon Ball Legends được người chơi đánh giá cao ở phần hình ảnh. Trò chơi được phát triển trên nền đồ họa 3D, như cách mà Bandai Namco đã từng làm với các tựa game trước đây do họ sản xuất. Về thiết kế, trò chơi vẫn được tạo hình giống với phiên bản Dragon Ball gốc, từ hệ thống nhân vật cho đến kỹ năng của nhân vật đều mang đến sự quen thuộc, rất giống với phiên bản Anime Dragon Ball. Tuy nhiên, trò chơi cũng mang đến một số kỹ năng mới cho các nhân vật và nhân vật mới để trò chơi trở nên mới lạ hơn.

Tải xuống và cài đặt Dragon Ball Legends MOD APK mới nhất

Dragon Ball Legends là một game thẻ bài theo phong cách chiến đấu, tập hợp tất cả các chiến binh Dragon Ball huyền thoại để bạn sở hữu và nghe theo mệnh lệnh chiến đấu của mình. Đặc biệt, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay duy nhất để điều khiển trò chơi này. Với phiên bản Dragon Ball Legends MOD APK (One Hit, Hack lượt), chúng ta sẽ phải tải file MOD APK về và cài đặt như bình thường. Dưới đây là link tải game dành cho bạn.

Tính năng MOD

Với phiên bản Dragon Ball Legends (MOD One Hit, Hack lượt) mà chúng tôi mang đến sẽ có các tính năng sau:

  • Onehit: Giết đối thủ chỉ bằng một cú đánh.
  • Một lượt: Chiến thắng đối thủ chỉ bằng một lượt.
  • Hoàn thành tất cả các thử thách chiến đấu.
DOWNLOAD (59 MB) LINK DỰ PHÒNG
Dragon Ball Legends modpure Dragon Ball Legends lmhmod Dragon Ball Legends apkmody Dragon Ball Legends gamehayvl Dragon Ball Legends gamedva Dragon Ball Legends apkmodel Dragon Ball Legends apktodo Dragon Ball Legends modlh Dragon Ball Legends happymod Dragon Ball Legends appvn Dragon Ball Legends modyolo
5/5 (1 vote)