Tải Dragon Quest Builder 1.0.2 APK MOD (Patched)

Cập nhật lần cuối 19/06/2022, bởi ZED
Tải Dragon Quest Builder 1.0.2 APK MOD (Patched)
Tên Dragon Quest Builder
Phát hành SQUARE ENIX Co
Phiên bản 1.0.2
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 558 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Dragon Quest Builder MOD APK đưa bạn vào một thế giới ma thuật và bí ẩn. Nơi này bị xâm chiếm bởi một con quái vật độc ác có tên là Dragonlord. Và bạn là một hiệp sĩ có sức mạnh để xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn từ các nguyên tố và vật liệu thô sơ. Bạn có thể chiến đấu cho độc lập và xây dựng lại vương quốc hạnh phúc?

tải Dragon Quest Builder mod

Giới thiệu về Dragon Quest Builder

Dragon Quest Builder là một game nhập vai được phát triển bởi SQUARE ENIX Co., Ltd. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng giải cứu vương quốc khỏi ma thuật hắc ám. Hơn nữa, bạn cũng có quyền năng đặc biệt để xây dựng bất cứ thứ gì. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại những kẻ xấu và xây dựng lại một vương quốc thịnh vượng. Bạn có thể đảm nhận trọng trách cao cả này không? – Hãy cùng DaiAnhHung.Pro khám phá thêm về Dragon Quest Builder MOD APK trong bài viết dưới đây.

Dragon Quest Builder là một trong những sê-ri trò chơi thành công nhất của SQUARE ENIX khi đã bán được hơn 40 triệu bản trên tất cả các nền tảng console. Trò chơi gốc lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation 4 và Nintendo Switch. Các phiên bản dành cho Android và iOS hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng dưới dạng trò chơi trả phí.

Cốt truyện

Alefgard là một vương quốc hòa bình và thịnh vượng. Bao trùm cả vương quốc là màu xanh của cỏ cây và núi non thơ mộng. Ở đây, con người và động vật chung sống hòa bình với nhau. Mọi người đều có một cuộc sống vui tươi.

Bỗng một ngày, Dragonlord – một phù thủy độc ác và nhẫn tâm xuất hiện. Mục tiêu của hắn là biến Alefgard thành vùng đất của người chết và cai trị nó. Với phép thuật đen tối của mình, Dragonlord phá hủy các khu rừng và tiêu diệt các sinh vật ở khắp mọi nơi. Phép thuật của anh giống như một chất độc lan tỏa trong không gian. Cuộc sống ở Alefgard bước vào thời kỳ đen tối và bi thảm. Những người sống sót phải liên tục tìm cách di cư để thoát khỏi ma thuật của Dragonlord.

Trong khi chạy trốn, những người di cư đã chạm trán với một hiệp sĩ có sức mạnh đặc biệt. Anh ta có thể đẩy lùi tà thuật. Họ tin rằng anh sẽ là người đánh bại Dragonlord và khôi phục hòa bình cho vương quốc.

dragon quest builder hack

Gameplay

Trong Dragon Quest Builder, Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ với sức mạnh thu thập và xây dựng mọi thứ. Đặc biệt hơn, anh ta có sự khéo léo và thông minh vượt trội để chế tạo ra những thứ mình cần từ nguyên liệu thô.

Bạn có thể sử dụng các phím điều hướng bên trái màn hình smartphone để di chuyển nhân vật. Ngoài ra, các phím nằm bên phải sẽ tương tác với các thứ trong game. Bạn cũng có thể sử dụng các phím này để chiến đấu với quái vật. Bên cạnh đó, các vật phẩm mà nhân vật sở hữu sẽ được hiển thị trên thanh công cụ bên dưới màn hình. Nhìn chung, Dragon Quest Builder có lối chơi tương đối dễ làm quen. Bạn đã sẵn sàng khám phá trò chơi này chưa?

Thiết kế nhân vật của bạn

Nếu đến với thế giới Dragon Quest Builder lần đầu tiên, bạn có thể tạo nhân vật của mình. Bạn có thể chọn giới tính, trang phục và ngoại hình mong muốn của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể đặt tên bất kỳ cho nhân vật của mình. Ngoài ra, đây là hiện thân của bạn trong trò chơi.

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều lối chơi khác nhau trong Dragon Quest Builder MOD APK. Trò chơi sẽ tự động lưu tiến trình trò chơi của bạn. Với mỗi trò chơi mới, bạn cũng có thể tạo lại nhân vật độc đáo của mình.

Giải cứu Alefgard khỏi sức mạnh bóng tối

Nhiệm vụ của bạn là giải cứu vương quốc khỏi sự thống trị và khôi phục lại hòa bình vốn có. Do đó, bạn sẽ bắt đầu chinh phục từng vùng đất nhỏ. Đồng thời, bạn cũng sẽ xây dựng cuộc sống bình yên cho người dân nơi đó. Mặt khác, bạn chắc chắn sẽ phải đối đầu với những con quái vật hung ác. Khi đó, đã đến lúc bạn phải thể hiện mình.

Một khi bạn đã xây dựng được một khu vực sống yên bình và thoải mái, sẽ có nhiều người di cư đến. Từ đó hình thành một cộng đồng gắn kết. Những công dân này sẽ làm việc cùng nhau để giúp bạn. Đặc biệt hơn, chúng sẽ giúp bạn khai thác tài nguyên để chế tạo.

tải hack dragon quest builder mod

Chế tạo và xây dựng từ mọi nơi

Nhân vật của bạn là một thiên tài. Chúa ban cho anh một sức mạnh phi thường – khả năng xây dựng bất cứ thứ gì. Anh ta có thể chế tạo tất cả các loại vật phẩm từ nguyên liệu thô hoặc nguyên tố. Nói cách khác, đó là sức mạnh của sự tái sinh.

Miễn là bạn có các nguyên liệu cần thiết, bạn có thể tạo ra các vật phẩm mình cần — ví dụ: vũ khí, áo giáp, thực phẩm, v.v. cho chính mình. Sẽ là tốt nhất nếu bạn thậm chí xây nhà và các thiết bị cho mọi người. Sử dụng sức mạnh của bạn để tạo ra một thế giới hòa bình cho tất cả mọi người.

Đối mặt với kẻ thù hung ác

Trong hành trình của mình, bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật hung ác. Họ là tay sai của Dragonlord được cử đến để canh giữ các vùng đất. Là một hiệp sĩ dũng mãnh, bạn phải bảo vệ người dân khỏi những con quái vật này. Mặt khác, bạn sẽ phải đánh bại chúng nếu muốn chiếm lại các vùng đất dưới quyền của Dragonlord.

Những cuộc chiến này sẽ rất khốc liệt và đòi hỏi nhiều kỹ năng vì kẻ thù của bạn rất mạnh và hung hãn. Mục tiêu của họ là tiêu diệt đối thủ. Ngược lại, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ người dân và giành lại vùng đất bị xâm lược. Thật vậy, trách nhiệm của bạn lớn hơn nhiều.

Thu thập tài liệu từ mọi nơi

Một điểm mạnh độc đáo khác của bạn là khả năng thu thập hầu hết mọi thứ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các vật liệu từ thiên nhiên xung quanh để chế tác. Bạn cũng có thể khai thác cỏ, hoa, gỗ, đất, đá, v.v. Khả năng thu thập và lưu trữ vật liệu của bạn là không giới hạn.

Ngoài ra, sẽ có một vài vật phẩm bạn chỉ có thể thu thập được từ việc đánh bại quái vật. Đây là những vật phẩm quý hiếm và có giá trị. Sau khi thu thập chúng, bạn có thể sử dụng những vật phẩm đó để chế tạo trang bị mạnh mẽ.

Khôi phục vương quốc giàu có

Đã lâu lắm rồi kể từ khi Dragonlord xâm lược vương quốc. Từ đó về sau, những người dân vô tội chỉ còn biết chạy trốn để bảo toàn tính mạng. Họ luôn phải sống trong cảnh nơm nớp lo sợ vì khí độc ngày càng lan rộng. Dần dần, họ mất đi khả năng sáng tạo vốn có. Giờ đây, chúng chẳng khác gì một cỗ máy được lập trình để chạy trốn. Họ thậm chí không thể tự xây nhà hoặc tìm cách kiếm sống.

Một lần nữa, bạn sẽ phải thể hiện trách nhiệm cao cả của mình. Bạn sẽ phải bắt đầu xây dựng thuộc tính cho từng khu vực bạn chụp. Đặc biệt hơn, đó là những ngôi nhà, mái ấm, nơi sinh hoạt của người dân. Sau đó, bạn có thể bắt đầu dạy họ kỹ năng thủ công và xây dựng. Kết quả là họ sẽ ngưỡng mộ và tôn thờ bạn.

Xây dựng mọi thứ bạn muốn

Dragon Quest Builder là một trò chơi thế giới mở giống như Minecraft. Nó có nghĩa là bạn có thể xây dựng mọi thứ bạn muốn. Đặc biệt hơn, bạn có thể thu thập các khối vuông trên bản đồ. Từ đó, triệu hồi chúng ở bất cứ đâu để xây dựng. Với thời gian và sự sáng tạo, bạn thậm chí có thể xây dựng một thành phố như Paris hoặc New York trong APK Dragon Quest Builder MOD.

Đồ họa

Dragon Quest Builder có những hình ảnh động 3D khá tinh xảo và đẹp mắt. Các chi tiết trong game được thiết kế tỉ mỉ và rực rỡ. Bên cạnh đó, đồ họa của Dragon Quest Builder có phong cách khá giống với game Venom City Craft. Ngoài ra, có ba mức cài đặt đồ họa để người chơi chọn Thấp, Trung bình và Cao.

Tải xuống và cài đặt Dragon Quest Builder MOD APK mới nhất

Dragon Quest Builder là một game hay và được đánh giá cao trên dòng smartphone Android. Có lẽ là do lối chơi hấp dẫn của trò chơi. Tuy nhiên, đây là một trò chơi trả phí. Để sở hữu Dragon Quest Builder, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng $ 28. Đây là một số tiền khá lớn. Tuy nhiên, ai cũng muốn sở hữu trò chơi tuyệt vời này.

Một giải pháp tối ưu cho bạn là tải xuống APK Dragon Quest Builder MOD tại DaiAnhHung.Pro. Chúng tôi đã mở khóa trò chơi này và bạn có thể tải xuống miễn phí!

Thông tin MOD

  • MOD trả tiền / bản vá

Người dân Alefgard đã sống trong nỗi sợ hãi quá lâu đến mức mất đi ánh sáng. Đã đến lúc bạn cần xuất hiện và giải cứu họ. Sử dụng sức mạnh của bạn để đánh bại ma thuật đen tối. Cùng với đó, hãy cùng nhau xây dựng và tái thiết vùng đất yên bình và trù phú này. Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống và cài đặt Dragon Quest Builder MOD Miễn phí tại DaiAnhHung.Pro!

DOWNLOAD (558 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dragon Quest Builder modpure Dragon Quest Builder lmhmod Dragon Quest Builder apkmody Dragon Quest Builder gamehayvl Dragon Quest Builder gamedva Dragon Quest Builder apkmodel Dragon Quest Builder apktodo Dragon Quest Builder modlh Dragon Quest Builder happymod Dragon Quest Builder appvn Dragon Quest Builder modyolo
5/5 (1 vote)