Tải Earn to Die MOD (Vô hạn tiền) + 1.0.33 APK

Cập nhật lần cuối 27/01/2023, bởi ZED
Tải Earn to Die MOD (Vô hạn tiền) + 1.0.33 APK
Tên Earn to Die
Phát hành Not Doppler
Phiên bản 1.0.33
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 50 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Điều đặc biệt là ngày nay, các trò chơi đua xe không chỉ được thực hiện trên một đường đua lớn. Hãy cùng nhau thực hiện các cuộc đua ô tô và xem ai về đích đầu tiên. Earn to Die Mod không đơn giản như vậy. Trong trò chơi này, bạn phải lái xe vượt qua ngày tận thế của thây ma. Bạn đã sẵn sàng để lái xe cho cuộc sống của bạn? Loạt trò chơi trực tuyến nổi tiếng có hơn 200 triệu người chơi. Nó đã được cải tiến và điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị di động của bạn, lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết!

Earn to Die Mod – Game sinh tồn zombie

Chắc hẳn ai cũng biết mọi chuyện có thể nghiêm trọng như thế nào nếu chẳng may lạc vào nghĩa địa đầy rẫy thây ma khát máu. Bạn sẽ bỏ cuộc để chờ chết hoặc mạnh dạn đánh bại chúng để giành lấy sự sống. Theo tôi, dù chỉ có 1% cơ hội nhưng bạn phải cố gắng bằng mọi cách. Và may mắn thay, nhân vật chính của chúng ta cũng vậy. Bạn sẽ tìm mọi cách để sống sót và chiến đấu với lũ thây ma hung ác. Cuộc đối đầu gay cấn và gay cấn sẽ bắt đầu khi bạn tham gia trò chơi này.

earn to die mod apk

Trong Earn to Die, bạn bị mắc kẹt trong một sa mạc bị bao vây bởi những thây ma khát máu. Họ đã không có thức ăn trong một thời gian dài và lúc này, họ bắt gặp bạn. Chỉ với một chiếc ô tô lái xuống và một lượng tiền mặt nhỏ, bạn sẽ mang theo bên mình. Chỉ với những món đồ ít ỏi đó. Rõ ràng, nhiệm vụ của bạn là lái xe vượt qua lũ thây ma đó, và bắt buộc phải sống sót. Nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ tính mạng của bạn, thậm chí là đồng đội của bạn.

Gameplay

Earn to Die cho thấy đây không chỉ là một trò chơi đua xe đơn thuần. Trong trò chơi này, bạn không chỉ lái xe theo cách của mình để thoát khỏi đám zombie. Trò chơi cũng cho phép bạn kiếm tiền để nâng cấp, mở khóa và tùy chỉnh các phương tiện mới. Nếu phương tiện của bạn không đủ mạnh, đừng lo lắng. Tìm cách nâng cấp chúng thật tốt để có thể chiến đấu. Trang bị cho xe của bạn thêm một vài vũ khí như súng hoặc tên lửa.

Cốt chuyện hoàn toàn mới

hack earn to die

Không chỉ đơn giản là mang đến cho bạn lối chơi hấp dẫn. Ngay cả cốt truyện của nó cũng được nâng cấp một cách tuyệt vời. Bạn không thể thưởng thức những câu chuyện mới mẻ và ly kỳ do chúng tôi mang lại. Ngày nay, chế độ câu chuyện hoàn toàn mới và được mở rộng. Trong trò chơi này, bạn sẽ lái xe trên khắp đất nước trong ngày tận thế của thây ma. Nó không dừng lại ở đó. Nhiều điều bí ẩn và cảm giác mạnh đang chờ đợi bạn.

8 phương tiện di chuyển

Tham gia trò chơi bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn đến từng chi tiết. Muốn chiến thắng cuộc chiến nào. Sẽ hữu ích nếu bạn chuẩn bị nhiều chiến lược tốt và được trang bị đầy đủ. Khi đến với trò chơi này, bạn có thể chọn 1 trong 8 phương tiện được cập nhật trước. Bạn có thể tự do sử dụng bao gồm cả xe đua, xe tải và thậm chí cả xe buýt đi học. Mỗi loại xe sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Người chơi phải lựa chọn cẩn thận khi chiến đấu trên địa hình cụ thể.

Nâng cấp GALORE!

Chỉ một chiếc xe thôi là không đủ để bạn chiến đấu và chống lại lũ thây ma tinh quái. Trong Earn to Die, người chơi cần hỗ trợ nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như trang bị vũ khí. Chỉ mở khóa một chiếc xe là không đủ. Tùy chỉnh từng chiếc xe với một loạt các nâng cấp khác. Bạn không cần phải lo lắng vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù một mình. Chỉ cần bạn đủ thông minh, chọn cho mình chiếc xe phù hợp và nâng cấp tốc độ cần thiết.

tải earn to die mod

Nhiều zombie và bạn phải vượt qua chúng

Cuộc đua trên đường đua bình thường đã. Nó có thể sẽ không làm cho bạn hứng thú hơn nữa. Thay vì những chướng ngại vật nhỏ trên đường đua, bạn thường thấy. Trong trò chơi này, đó sẽ là một bầy zombie, thậm chí có thể nói nhiều zombie sẽ là chướng ngại vật của bạn. Một khi bạn muốn đâm hoặc vượt qua chúng, hãy nhớ giới thiệu chúng với cản trước ô tô của bạn. Đặc biệt hiện tại, trò chơi đã cải tiến rất nhiều thứ mới. Một công cụ vật lý ragdoll thực tế cho phép bạn đâm vào thây ma và khiến chúng bay đi.

Đồ họa đẹp

Ngoài yếu tố gameplay đặc sắc. Một trong những lý do khiến nhiều game thủ yêu thích trò chơi này chính là đồ họa 3D đẹp mắt và chuỗi hoạt hình đẹp mắt. Không chỉ vậy, một lần đua trên con đường đầy thây ma, điều khiến bạn rùng mình chính là âm thanh hấp dẫn đến mức không thể bỏ được.

Tải xuống và cài đặt Earn to Die MOD APK mới nhất

Tham gia Earn to Die Mod để trải nghiệm vô số điều thú vị. Người chơi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất và tốt nhất trong chế độ vô địch. Với chế độ này, người chơi sẽ thực hiện cuộc đua giành giật thời gian. Cùng nhau sống sót sau ngày tận thế thây ma. Và đặc biệt là đập bí ngô trong chế độ Halloween.

Menu Mod

  • Vô hạn tiền.
DOWNLOAD (50 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Earn to Die modpure Earn to Die lmhmod Earn to Die apkmody Earn to Die gamehayvl Earn to Die gamedva Earn to Die apkmodel Earn to Die apktodo Earn to Die modlh Earn to Die happymod Earn to Die appvn Earn to Die modyolo
4.5/5 (2 votes)