Tải ELSA Speak MOD Premium APK 7.0.5 cho Android

Cập nhật lần cuối 22/03/2023, bởi ZED
Tải ELSA Speak MOD Premium APK 7.0.5 cho Android
Tên ELSA Speak
Phát hành ELSA
Phiên bản 7.0.5
Chuyên mục Apps
Kích thước 34 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

ELSA Speak Mod Premium APK sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến trung tâm tiếng Anh hay thuê gia sư. Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối thiểu để đạt hiệu quả tối đa.

Giới thiệu ELSA Speak

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới, sau tiếng Trung. Ngày nay, nó được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người nói tiếng Anh ở bất cứ đâu. Tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, nhưng nó không thay thế các ngôn ngữ khác.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh. Nhiều người học tiếng Anh như một cách để hòa nhập vào nền văn hóa của thế giới. Bên cạnh các chương trình trung học, bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình bằng cách tham gia các khóa học ngoại tuyến hoặc sử dụng nền tảng giáo dục trực tuyến. Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh của mọi người, nhiều nền tảng học ngoại ngữ đã ra đời và ELSA Speak là một trong số đó.

elsa speak mod apk

Nâng cao trình độ tiếng Anh

Bạn là người đã học tiếng Anh lâu năm nhưng trình độ tiếng Anh của bạn không mấy tiến bộ do không có môi trường đào tạo? Bạn luôn tự ti, lo lắng, lúng túng khi phải giao tiếp tiếng Anh? ELSA Speak là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn công cụ học tập để cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn một cách hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.

Ứng dụng này sẽ xác định trình độ của người học trước khi phân chia cấp độ, giúp bạn tiếp cận kiến ​​thức mới một cách nhanh chóng và chính xác. Không phân biệt trình độ, lứa tuổi học tập. Vì vậy bất cứ ai từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều có thể học được. Điểm đặc biệt khiến công cụ học tập này trở nên phổ biến là Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Nó được thêm vào để hướng dẫn người dùng cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Bên cạnh đó, các bài học được cung cấp cũng rất phong phú với nhiều chủ đề để người học không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

ELSA Speak là một ứng dụng dành cho thiết bị di động và hiện đã có trên Android và iOS. Ứng dụng có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Các tính năng chính của ELSA Speak Premium APK

Nhiều nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến như Duolingo hay LingoDeer cung cấp các khóa học với nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng ELSA Speak chỉ tập trung vào việc giảng dạy ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Ứng dụng cung cấp các khóa học hữu ích giúp bạn luyện tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Học cách phát âm chính xác

Phát âm chuẩn là yếu tố hàng đầu trong việc cải thiện kỹ năng nói và giao tiếp của bạn. ELSA Speak sử dụng tiếng Anh Mỹ vì nó đơn giản, dễ nghe, dễ hiểu và dễ nói. Bên cạnh đó, công nghệ (AI) của nó cũng được triển khai để giúp nhận dạng giọng nói của bạn. Chỉ cần bạn nói, nó sẽ lắng nghe và giúp bạn phát hiện ra những sai lầm. Từng âm tiết trong câu của bạn sẽ được nhận diện và sửa lại để bạn phát âm chuẩn hơn. Mỗi bài học sẽ có phần phát âm đặc biệt để bạn đọc lại các từ mới một cách chính xác. Bằng cách này, kỹ năng phát âm của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ khi phát âm một từ nữa.

elsa speak mod premium apk

Từ điển và nội dung học phong phú

Người học sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những chủ đề học tập mà ELSA Speak mang lại. Nó cung cấp một kho từ vựng với rất nhiều chủ đề để bạn có thể học theo sở thích của mình. Các chủ đề phổ biến mà bạn có thể bắt đầu học là khởi nghiệp, du lịch, gia đình hoặc cuộc sống hàng ngày, … Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho bạn từ vựng mới, các câu liên quan đến chủ đề và các bài học. thực hành để bạn nhớ độ dài từ.

Ngoài ra, công cụ này còn cập nhật nội dung mới hai tuần một lần với đủ các chủ đề. Một video cực kỳ trực quan và hoạt hình cũng được bao gồm để giúp bạn học cách sử dụng những từ đó thông qua các ngữ cảnh. Bên cạnh đó, kho từ vựng còn hỗ trợ bạn tối đa trong việc tra nghĩa, học cách phát âm hay học một câu hoàn toàn mới. Chỉ cần nhập từ chưa biết vào từ điển, công cụ học này sẽ đọc ra cho bạn nghe và học phát âm.

Lộ trình học tập được cá nhân hóa

Bất kể bạn là người đi làm hay khán giả, nó vẫn coi bạn là sinh viên và có chế độ “chăm sóc đặc biệt” dành cho bạn. Người học được trải nghiệm cảm giác học cùng một người bạn bản xứ. Tất cả các phản hồi của bạn sẽ được ghi lại và bạn sẽ nhận được phản hồi hoặc tương tác ngay lập tức. Hàng ngày, để tránh việc bạn quên học, sẽ có thông báo nhắc nhở để bạn không bỏ lỡ cơ hội học tập của mình. Nó cho phép bạn thiết lập thông báo hàng ngày, hàng giờ mà bạn đặt để tăng tính kỷ luật. Mỗi lần học theo tin nhắn bạn chỉ mất 10 phút nhưng hiệu quả mà nó mang lại là không thể phủ nhận.

Học ở trình độ phù hợp

Với ELSA Speak, bạn không cần lo lắng về việc học không đúng trình độ. Trước khi vào học, công cụ học tập này cho phép bạn làm bài kiểm tra đầu vào với khoảng 13 câu hỏi bài tập. Hệ thống sẽ ngay lập tức phân tích cách phát âm của bạn, vừa phân cấp vừa chỉ ra lỗi phát âm. Màn hình chính với các hành tinh sẽ thay đổi để tiết lộ một tuyến đường riêng cho bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bài học của mình bằng cách chọn chủ đề yêu thích của bạn.

Thêm vào đó, cách học trong công cụ học này cũng rất đơn giản khi nó cung cấp bản dịch tiếng Việt cho các từ mới. Nếu bạn nói sai, từ sai sẽ hiển thị màu đỏ. Hướng dẫn đọc cũng được hiển thị để bạn đọc chính xác. Nó rất dễ hiểu và bạn ngay lập tức biết cách sửa nó. Đối với mỗi lần đăng nhập tiếp theo, hãy nhấn vào “Bài học tiếp theo” ở cuối màn hình chính để tiếp tục việc học của bạn.

Tải xuống và cài đặt ELSA Speak Mod Premium APK mới nhất

ELSA Speak là một nền tảng tuyệt vời để học ngữ pháp tiếng Anh. Nếu muốn có trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng, bạn cần nâng cấp lên tài khoản Premium để mở khóa tất cả các tính năng.

Tài khoản thành viên

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói thành viên để tận dụng tối đa các tính năng hữu ích. Với tư cách thành viên, bạn có quyền truy cập vào tất cả các chức năng và nội dung học tập của ELSA Speak. Sẽ không giới hạn thời gian luyện tập nên bạn có nhiều thời gian hơn để nâng cao tay nghề của mình. Bạn là người đầu tiên truy cập các bài học không giới hạn và các chủ đề mới được cập nhật. Các chức năng trong từ điển phát âm cũng được mở khóa giúp việc học từ mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một lưu ý cho bạn là quyền truy cập của bạn sẽ hết hạn ngay khi tư cách thành viên của bạn hết hạn, vì vậy hãy cân nhắc đăng ký thành viên Trọn đời. Lúc này, mọi dịch vụ sẽ được cung cấp cho bạn nhanh chóng, đảm bảo và mãi mãi.

Tính năng MOD

 • Đã mở khóa tính năng Đăng ký trả phí / Trả phí;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • Không có trình theo dõi hoặc quảng cáo đang hoạt động;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi, armeabi-v7a, arm64-v8a, x86, x86_64, mips, mips64;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

ELSA Speak MOD APK sẽ là gia sư tiếng Anh của bạn, sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với sự hướng dẫn chính xác và phản hồi tức thì. Tải ngay ELSA Speak Mod để bắt đầu trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh độc đáo với chi phí thấp nhất.

DOWNLOAD (34 Mb) LINK DỰ PHÒNG
ELSA Speak modpure ELSA Speak lmhmod ELSA Speak apkmody ELSA Speak gamehayvl ELSA Speak gamedva ELSA Speak apkmodel ELSA Speak apktodo ELSA Speak modlh ELSA Speak happymod ELSA Speak appvn ELSA Speak modyolo
5/5 (1 vote)